Thể thao cười

Võ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người Mỹ

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 06:28 | 31/03/2024

Võ sĩ gốc Việt Tyson Nam đã có màn knock-out ấn tượng ở sự kiện MMA Front Street Fights 28, khi một đấm hạ đối thủ người Mỹ Mark Coates.

'Cú đấm ngàn cân' của Tyson Nam đã knock-out Mark Coates - Nguồn: MMA Fighting

Võ sĩ MMA Tyson Nam vốn là gương mặt quen thuộc trên sàn đấu danh tiếng UFC. Trước trận so tài với Mark Coates, Tyson Nam đã thi đấu tổng cộng 35 trận với 21 chiến thắng và 14 thất bại.

Trận đấu gần nhất của võ sĩ 40 tuổi này là thất bại trước đối thủ Azat Maksum ở UFC Fight Night tháng 7 năm ngoái. Còn võ sĩ người Mỹ Mark Coates (28 tuổi) cũng đã 18 lần lên đài và thắng 10 trận.

Với ưu thế về sức trẻ, Mark Coates có phần nào nhỉnh hơn trong phần lớn thời gian của hiệp đấu thứ nhất. Thậm chí Tyson Nam đã bị đánh chảy máu mũi nhưng anh vẫn đứng vững. 

Và khi hiệp đấu thứ nhất chỉ còn 23 giây nữa là kết thúc thì võ sĩ này đã tung cú đấm bất ngờ rất mạnh bằng tay phải trúng mặt, khiến Mark Coates đổ gục nằm dài trên sàn đấu.

Trọng tài ngay lập tức can thiệp và xem xét tình hình của Mark Coates, trước khi quyết định chiến thắng knock-out cho Tyson Nam. Đây là chiến thắng knock-out thứ 14 trong sự nghiệp của võ sĩ người Mỹ gốc Việt này.

Chiến thắng knock-out của Tyson Nam sau đó đã được các chuyên gia võ thuật thế giới chia sẻ trên mạng xã hội và đánh giá đây là một trong những "cú knock-out đẹp nhất tháng 3".

‘Chiến thần’ MMA Igor Severino bị xử thua vì ‘Chiến thần’ MMA Igor Severino bị xử thua vì 'cẩu xực' đối thủ Trận đấu MMA kỳ dị, võ sĩ 1 chấp 2 và ông trọng tài nóng tínhTrận đấu MMA kỳ dị, võ sĩ 1 chấp 2 và ông trọng tài nóng tính Hai võ sĩ vật bị loại vì dùng Hai võ sĩ vật bị loại vì dùng 'Như Lai thần chưởng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười