Thể thao cười

Võ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủ

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:39 | 26/03/2024

Người hâm mộ muay Thái đã bị sốc khi võ sĩ Iran Shayan Heydari bị gãy mũi trong trận so tài với đối thủ Thái Lan Petchrungruang.

Mũi của Heydari đã bị "chuyển sang vị trí khác" sau khi nhận cú đấm dã man từ đối thủ - Nguồn: Muay Thái

Trận đấu muay Thái giữa Por Tor Thor Petchrungruang với võ sĩ người Iran Heydari diễn ra tại sự kiện Thai Fight Kard Chuek Pluak Daeng. Trong suốt hiệp đầu tiên, võ sĩ Thái Lan Petchrungruang đã áp đảo hoàn toàn nhưng không thể đấm gục đối thủ.

Đến hiệp đấu thứ hai, Petchrungruang đã liên tục tấn công và dồn đối thủ vào một góc. Sau đó anh tung cú móc phải rất mạnh khiến mũi của Heydari bị gãy và biến dạng trong rất kinh dị. Bình luận viên truyền hình khi đó cũng hoảng hốt thốt lên rằng: "Ôi khủng khiếp! Mũi của Heydari đã bị đánh lệch sang một vị trí khác".

Ngay sau khi nhận cú đấm này, võ sĩ người Iran đã khuỵu xuống dùng hai tay bịt kín mặt để bảo vệ mũi của mình khỏi bị tổn thương thêm. Trọng tài cũng nhanh chóng can thiệp để xử thắng knock-out cho Petchrungruang.

Nhân viên y tế cũng nhanh chóng được trọng tài cho lên đài đưa Heydari đến bệnh viện. Anh đã được phẫu thuật để nắn lại mũi về đúng vị trí. Khoảnh khắc gãy mũi kinh dị của Heydari sau đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Mọi người rất "sốc" khi chứng kiến cái mũi biến dạng của Heydari. Một cổ động viên bình luận: "Shayan Heydari chắc chắn sẽ được làm mũi miễn phí sau trận đấu này".

Thái Lan sẵn sàng cấp visa 3 tháng cho du khách tập muay TháiThái Lan sẵn sàng cấp visa 3 tháng cho du khách tập muay Thái Võ sư Vịnh Xuân bị võ sĩ Muay Thái hạ knock outVõ sư Vịnh Xuân bị võ sĩ Muay Thái hạ knock out Võ sĩ muay Thái tung cú đấm làm biến dạng mũi đối thủ- Ảnh 4.'Bậc thầy Kungfu' Trung Quốc đòi đổi luật khi gặp 'thánh muay Thái' Buakaw
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười