Thể thao cười

Võ sĩ quyền Anh hạ knock out thanh niên đánh phụ nữ trong rạp phim

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:39 | 07/05/2024

Võ sĩ quyền Anh Antonio Barrul đã dạy nam thanh niên hổ báo một bài học nhớ đời vì tội đánh phụ nữ trong buổi chiếu phim hoạt hình 'Garfield' ở Leon cuối tuần qua.

Võ sĩ quyền Anh Antonio Barrul 'dạy dỗ' người đàn ông đánh phụ nữ trong rạp phim hoạt hình - Nguồn: X

Theo tường thuật của báo thể thao Marca (Tây Ban Nha), võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp từng 6 lần vô địch Tây Ban Nha Antonio Barrul đã cùng với vợ con đến rạp xem buổi chiếu phim hoạt hình "Garfield" ở Leon vào cuối tuần qua.

Khi gia đình anh đang xem phim thì cách đó không xa, một người đàn ông đã có hành động bạo lực với một phụ nữ và đứa trẻ đi cùng. Barrul kể: "Người đàn ông ấy rất thô bạo và hung hãn với phụ nữ và đứa trẻ đi cùng. Khi người phụ nữ cố gắng di chuyển ra xa thì người này đã đứng dậy, la hét và đe dọa bắt cô ta ngồi cạnh mình. Phim chiếu được nửa tiếng thì anh ta bắt đầu la hét và túm cổ cô ấy".

Với tính cách con nhà võ, Barrul "thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ". Anh yêu cầu người đàn ông không đối xử bạo lực với phụ nữ, trẻ em. Thế nhưng người này đã quay sang chửi mắng và đe dọa Barrul.

Thế là võ sĩ Barrul đã bước ra khỏi hàng ghế và cho người đàn ông bài học về "hậu quả của bạo lực" bằng loạt cú đấm nặng ký. Sự việc này đã được nhiều khán giả có mặt trong rạp chiếu phim quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Video sau đó đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem và rất nhiều tờ báo lớn ở Tây Ban Nha đã lấy lại đăng trên báo. Sau đó Barrul đã lên tiếng xin lỗi vì có hành động bạo lực, nhưng anh khẳng định bản thân không thể kiềm chế trước những chuyện như thế.

Barrul nói: "Tôi có thể chịu đựng được việc anh ta xúc phạm hoặc thiếu tôn trọng tôi. Nhưng nhìn thấy con phải khóc vì thái độ hung hãn của anh ta, tôi đã không kiềm chế được. Tôi xin lỗi vì ra tay đánh nhau là không nên. Nhưng tôi tin mọi người sẽ tha thứ cho tôi trong nỗ lực chống bạo lực giới tính và trẻ em".

Võ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring GirlVõ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring Girl Nữ võ sĩ MMA thua trận vì quá… Nữ võ sĩ MMA thua trận vì quá… 'khổng lồ' Võ sĩ muay Thái bị cụt tay giành chiến thắng ở ONE ChampionshipVõ sĩ muay Thái bị cụt tay giành chiến thắng ở ONE Championship
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười