Thể thao cười

Võ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring Girl

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 13:56 | 23/04/2024

Võ sĩ MMA người Iran Ali Heibati đã bị cấm tham gia sự kiện Hard Fighting Championship suốt đời, sau khi ‘đá yêu’ vào mông Ring Girl.

Võ sĩ MMA Ali Heibati nhận kết đắng vì 'đá yêu' Ring Girl - Nguồn: The Sun

Ring Girl là tên gọi dùng để chỉ những cô nàng xinh đẹp cầm bảng hiệu ở các hiệp đấu trong những môn thể thao đối kháng như boxing, muay Thai, MMA. Sự có mặt của những Ring Girl khiến những sàn đấm trở nên... hấp dẫn hơn vì sự nóng bỏng của họ.

Nhưng mới đây, một sự cố kỳ lạ đã xảy ra, khi võ sĩ Iran Ali Heibati chuẩn bị bước vào trận đấu với đối thủ Arkady Osipyan ở Matxcơva. Một Ring Girl tên Maria đã lên khán đài cầm bảng hiệu đi xung quanh lồng đấu để báo hiệu rằng hiệp đầu tiên sắp bắt đầu.

Khi Maria làm xong nhiệm vụ quay lưng chuẩn bị rời khỏi sàn đấu thì võ sĩ Heibati bất ngờ đá vào mông của cô. Cú đá không mạnh, chỉ như một cú "đá yêu", nhưng nó lại rất xấu xí vì đối phương là một phụ nữ. 

Thế là nữ Ring Girl đã giận dữ quay sang cãi nhau với Heibati, trọng tài cũng tiến đến khiển trách võ sĩ người Iran.

Khi trận đấu bắt đầu, võ sĩ người Nga Osipyan đã hạ knock-out Heibati trong 30 giây cuối. Vấn đề là sau đó, ban tổ chức cũng quyết định cấm Heibati tham gia giải đấu này trọn đời vì hành động thô lỗ với Maria.

Ban tổ chức HFC tuyên bố trên trang Instagram của mình rằng: "Những gì đã xảy ra trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây đã vượt quá mọi tiêu chuẩn đạo đức. Không ai có quyền động chạm, chứ đừng nói đến việc đá các thành viên của giải. Đặc biệt hành vi như vậy là hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với phụ nữ. Ali Heibati sẽ bị cấm suốt đời ở sự kiện Hard Fighting Championship và toàn bộ tiền thưởng của anh sẽ được chuyển cho Ring Girl".

Võ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người MỹVõ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người Mỹ Võ sĩ Võ sĩ 'chuột' MMA dùng tuyệt chiêu quật ngã gã khổng lồ Jiu-Jitsu ‘Chiến thần’ MMA Igor Severino bị xử thua vì ‘Chiến thần’ MMA Igor Severino bị xử thua vì 'cẩu xực' đối thủ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười