Thể thao cười

Cao thủ Thiếu Lâm 'bế quan’ 3 năm bị knock-out trong 2 phút

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:00 | 08/05/2024

Trở lại sàn đấu sau gần 3 năm bế quan, 'cao thủ Thiếu Lâm' Yi Long đã bị võ sĩ người Nhật Yasuhiro Kido knock-out chỉ trong một hiệp đấu.

Yasuhiro Kido put Yi Long to sleep to wi...

Cuộc so tài giữa cao thủ người Nhật Yasuhiro Kido (41 tuổi) với võ sĩ Trung Quốc Yi Long (37 tuổi) ở sự kiện SPACE ONE tại Hong Kong mới đây đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ võ thuật thế giới.

Yi Long được mệnh danh là "đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm" chỉ mới trở lại thi đấu sau gần 3 năm ở ẩn. Lần cuối cùng Yi Long bước lên sàn đấu là chiến thắng knock-out trước đối thủ người Morocco Ayoub Faiz vào ngày 30-10-2021.

Võ sĩ Yasuhiro Kido là cao thủ rất nổi tiếng của Nhật Bản, với 85 lần thượng đài trong suốt sự nghiệp và thất bại 25 trận. Lần gần nhất mà Yasuhiro Kido thượng đài là trận thắng knock-out trước người đồng hương Kusa Max với cú đá cao tuyệt đẹp vào tháng 12 năm ngoái.

Ở cuộc đối đầu này, Yi Long được đánh giá rất cao vì trẻ hơn đối thủ 3 tuổi và người ta trông đợi anh sẽ có võ công thâm hậu hơn sau gần 3 năm "bế quan tu luyện". Nhưng đáng tiếc là cao thủ Thiếu Lâm này chỉ cầm cự được có... 2 phút, trước khi nhận cú đá rất mạnh vào mặt và ngã xuống nằm dài trên sàn đấu chẳng thể đứng dậy.

Trọng tài đã xử thắng knock-out cho Yasuhiro Kido, đây là chiến thắng thứ 57 trong sự nghiệp của anh. Còn Yi Long vẫn không thể đứng dậy mà tiếp tục nằm bất động trên sàn đấu. Sau đó các nhân viên y tế phải tiến vào sàn đấu để chăm sóc cho Yi Long.

Võ sĩ quyền Anh hạ knock out thanh niên đánh phụ nữ trong rạp phimVõ sĩ quyền Anh hạ knock out thanh niên đánh phụ nữ trong rạp phim Võ sĩ MMA tay không vật lộn với cá sấu trên đườngVõ sĩ MMA tay không vật lộn với cá sấu trên đường Võ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring GirlVõ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring Girl
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười