Overwatch 2 của Blizzard giới thiệu nhân vật mới

ANH VŨ

Đăng lúc 09:06 | 23/04/2024

Hãng phim hoạt hình có trụ sở tại London - The Line đã tung ra đoạn trailer mới nhất cho Overwatch 2 của Blizzard.

Hãng phim hoạt hình có trụ sở tại London - The Line đã tung ra đoạn trailer giới thiệu nhân vật mới nhất cho trò chơi Overwatch 2 của Blizzard.

Nhân vật Venture trong Overwatch 2.

Nhân vật Venture trong Overwatch 2.

Trailer bộ phim hoạt hình Transformer One được phát từ Trailer bộ phim hoạt hình Transformer One được phát từ 'ngoài vũ trụ'

Paramount Pictures vừa tung ra một loạt 'tín hiệu' cho người hâm mộ dòng phim Transformer thưởng thức những thước phim đầu tiên cùng dàn nhân vật mới.

Nhân vật mới trong vũ trụ Overwatch của Blizzard

Theo đó, Venture là nhân vật thứ 40 tham gia vào vũ trụ Overwatch. Các họa sĩ thiết kế đã lấy cảm hứng từ phong cách hoạt hình có phần trừu tượng nhưng đơn giản, có tác động mạnh mẽ như Samurai Jack để tạo ra anh hùng Venture.

Đây là nhân vật thứ 40 trong Overwatch.

Đây là nhân vật thứ 40 trong Overwatch.

The Line cũng muốn làm nổi bật tính cách độc đáo của nhân vật. Venture là một nhà thám hiểm bước ra từ bộ phim bom tấn thập niên 1980, chuyên bảo vệ các cổ vật lịch sử và truy tìm chúng cùng với chiếc máy khoan của mình.

Trong Season 10, Venture sẽ là một nhà khảo cổ học đang tập trung nghiên cứu một cổ vật được tìm thấy lần cuối cùng ở Cairo.

Venture là một nhà thám hiểm chuyên bảo vệ các cổ vật lịch sử.

Venture là một nhà thám hiểm chuyên bảo vệ các cổ vật lịch sử.

Nghiên cứu này đã đưa Venture đến Shambali, nơi anh cùng với người dân bản địa truy tìm tung tích của cổ vật. Cuối cùng, phát hiện ra Talon đã tìm ra được cổ vật và trốn thoát (Talon trong Overwatch là một phe khủng bố).

Overwatch 2 của Blizzard giới thiệu nhân vật mới- Ảnh 5.
Overwatch 2 của Blizzard giới thiệu nhân vật mới- Ảnh 6.
Overwatch 2 của Blizzard giới thiệu nhân vật mới- Ảnh 7.
Overwatch 2 của Blizzard giới thiệu nhân vật mới- Ảnh 8.

Concept Art nhân vật Venture được nhà sản xuất chia sẻ.

Trailer giới thiệu nhân vật Venture trong Overwatch 2.

Studio Ghibli được trao Cành cọ vàng danh dự tại Liên hoan phim CannesStudio Ghibli được trao Cành cọ vàng danh dự tại Liên hoan phim Cannes Siêu phẩm hoạt hình Siêu phẩm hoạt hình 'Panda đại náo lãnh địa vua sư tử' tung trailer hài hước Những phim hoạt hình nhiều cảm xúc sẽ ra mắt năm nayNhững phim hoạt hình nhiều cảm xúc sẽ ra mắt năm nay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình