Trailer bộ phim hoạt hình Transformer One được phát từ 'ngoài vũ trụ'

ANH VŨ

Đăng lúc 20:56 | 20/04/2024

Paramount Pictures vừa tung ra một loạt 'tín hiệu' cho người hâm mộ dòng phim Transformer thưởng thức những thước phim đầu tiên cùng dàn nhân vật mới.

Đoạn trailer đầu tiên của Transformer One từ nhà Paramount đã được tung ra theo cách không thể đặc biệt hơn khi nó được phát trực tiếp từ... ngoài vũ trụ.

Đoạn trailer Transformer One được phát trực tiếp từ... ngoài vũ trụ.

Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời 'trẻ trâu' của Optimus Prime và Megatron

Logo chính thức của Transformers One đã được tiết lộ, cùng với hình ảnh trực quan được tung ra và nhiều thông tin hơn về nội dung của bộ phim.

Hết hồn với trailer Transformer One 

Vụ phóng bắt đầu lúc 6h theo giờ Thái Bình Dương với màn đếm ngược được phát trực tiếp hành trình vào vũ trụ của đoạn trailer. 

Sau một giờ, con tàu đạt đến độ cao 125.000 feet (38.100 mét) so với Trái đất và bắt đầu hé lộ đoạn video giới thiệu đặc biệt từ các ngôi sao lồng tiếng của phim: Chris Hemsworth và Brian Tyree Henry.

Transformer One do Josh Cooley đạo diễn.

Transformer One do Josh Cooley đạo diễn.

Transformer One do Josh Cooley đạo diễn và được coi là bộ phim đầu tiên trong loạt phim Transformers được làm hoàn toàn bằng công nghệ CG (Computer Graphics) đầu tiên với sự tham gia lồng tiếng của Chris Hemsworth, Brian Tyree Henry, Scarlett Johansson, Keegan-Michael Key, Steve Buscemi, Laurence Fishburne và Jon Hamm.

Được tham gia lồng tiếng bởi những tên tuổi lớn như Hemsworth, Henry, Scarlett Johansson...

Được tham gia lồng tiếng bởi những tên tuổi lớn như Hemsworth, Henry, Scarlett Johansson...

Phim Transformer One được sản xuất bởi Lorenzo di Bonaventura, Tom DeSanto & Don Murphy, Michael Bay, Mark Vahradian và Aaron Dem.

Trailer bộ phim hoạt hình Transformer One được phát từ 'ngoài vũ trụ'- Ảnh 4.
Trailer bộ phim hoạt hình Transformer One được phát từ 'ngoài vũ trụ'- Ảnh 5.
Trailer bộ phim hoạt hình Transformer One được phát từ 'ngoài vũ trụ'- Ảnh 6.
Trailer bộ phim hoạt hình Transformer One được phát từ 'ngoài vũ trụ'- Ảnh 7.

Hình ảnh đầu tiên từ các nhân vật trong phim được tiết lộ.

Ban đầu bộ phim được ấn định phát hành vào tháng 7 nhưng sau đó đã được đổi thành ngày 20-9. Đây có lẽ là một ngày phổ biến để phát hành phim về robot vì trùng với ngày cuối tuần mà Universal sẽ phát hành The Wild Robot của DreamWorks.

Siêu phẩm hoạt hình Siêu phẩm hoạt hình 'Panda đại náo lãnh địa vua sư tử' tung trailer hài hước Những phim hoạt hình nhiều cảm xúc sẽ ra mắt năm nayNhững phim hoạt hình nhiều cảm xúc sẽ ra mắt năm nay Hollywood tham gia cuộc chiến chống vi phạm bản quyền anime và mangaHollywood tham gia cuộc chiến chống vi phạm bản quyền anime và manga
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình