Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời 'trẻ trâu' của Optimus Prime và Megatron

ANH VŨ

Đăng lúc 18:29 | 14/04/2024

Logo chính thức của Transformers One đã được tiết lộ, cùng với hình ảnh trực quan được tung ra và nhiều thông tin hơn về nội dung của bộ phim.

Một tin vui mà Paramount vừa mang đến cho các fan hâm mộ Transformers, khi logo chính thức của bộ phim hoạt hình Transformers One đã được tiết lộ cùng với một loạt hình ảnh trực quan đầy hấp dẫn. Dàn diễn viên nổi tiếng đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về cốt truyện, khiến các fan đứng ngồi không yên mong chờ ngày ra mắt loạt phim sắp tới này.

Logo chính thức Transformers One.

Paramount ra mắt trailer và các nhân vật hoạt hình mới trong phim Paramount ra mắt trailer và các nhân vật hoạt hình mới trong phim 'IF'

Paramount Pictures vừa tung trailer và 21 nhân vật mới trong phim IF, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những điều thú vị trong thời gian tới.

Phim hoạt hình Transformers đầu tiên sau 40 năm

Transformers One sẽ là phần tiền truyện đưa chúng ta quay lại bối cảnh của hành tinh Cybertron, để chứng kiến những ngày đầu của cuộc xung đột giữa các phe Autobot và Decepticon. Bộ phim sẽ đi sâu vào việc Optimus Prime và Megatron trở thành những kẻ thù không đội trời chung như thế nào, đồng thời giới thiệu thêm những nhân vật Cybertronians mang tính biểu tượng khác. Đây không chỉ là một bước ngoặt quan trọng mà còn là một cơ hội để khán giả có thể khám phá sâu hơn về thế giới đầy thú vị của Transformers.

Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời 'trẻ trâu' của Optimus Prime và Megatron- Ảnh 2.

Logo chính thức của Transformers One gợi lên sự đổi mới và đồng thời giữ lại một phần của sự quen thuộc từ những tác phẩm trước. Paramount đã giữ vững sự liên tục trong sự thay đổi, mặc dù có một chút sự tương đồng với logo trong loạt phim gốc của Michael Bay từ năm 2007. Điều này đặt ra câu hỏi về sự kế thừa và sự đổi mới, một yếu tố mà các fan không thể không quan tâm.

Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời 'trẻ trâu' của Optimus Prime và Megatron- Ảnh 3.

Chris Hemsworth và đồng đội đã tiết lộ một số thông tin hấp dẫn về vai diễn của họ trong bộ phim. Hemsworth sẽ lồng tiếng cho Orion Pax, revealing một khía cạnh mới mẻ của nhân vật quen thuộc Optimus Prime. Trong khi đó, Brian Tyree Henry sẽ lồng tiếng cho D-16, người sẽ trở thành Megatron và là đối thủ không đội trời chung của Optimus Prime. Scarlett Johansson cũng sẽ tham gia với phần lồng tiếng cho Elita-One - tình địch của Optimus Prime. Đây là những tên tuổi đình đám hứa hẹn sẽ làm tăng thêm độ "nóng" cho bộ phim sắp tới.

Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời 'trẻ trâu' của Optimus Prime và Megatron- Ảnh 4.

Năm 2024 cũng là kỷ niệm 40 năm nhượng quyền thương mại của Transformers, có nhiều sự kiện kỷ niệm đã diễn ra vô cùng sôi động. Những món đồ chơi, truyện tranh và nhiều sản phẩm khác đã được phát hành cho dịp đặc biệt này. Transformers One là phim hoạt hình dài tập đầu tiên của loạt phim sau nhiều thập kỷ.

Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời 'trẻ trâu' của Optimus Prime và Megatron- Ảnh 5.

Với sự kỳ vọng và chờ đợi khá lâu của hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới, Transformers One hứa hẹn sẽ là một chuyến phiêu lưu đầy kịch tính và bất ngờ. Khám phá nguồn gốc của Optimus Prime và Megatron, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, đây thực sự là một bước tiến lớn đối với loạt phim Transformers. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 13-9.

Ghibli tặng hình bản quyền của phim hoạt hình Thiếu niên và chim diệcGhibli tặng hình bản quyền của phim hoạt hình Thiếu niên và chim diệc Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời 'trẻ trâu' của Optimus Prime và Megatron- Ảnh 7.'The Garfield Movie' ra mắt nhạc phim hợp tác với Snopp Dogg và Keith Urban Netflix ra mắt phần mới phim hoạt hình về thần thoại Hy LạpNetflix ra mắt phần mới phim hoạt hình về thần thoại Hy Lạp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình