Ghibli tặng hình bản quyền của phim hoạt hình Thiếu niên và chim diệc

ANH VŨ

Đăng lúc 09:00 | 14/04/2024

Studio Ghibli của Hayao Miyazaki vừa tung ra một loạt hình ảnh mới của bộ phim hoạt hình vừa đoạt giải Oscar - Thiếu niên và chim diệc, gửi tặng đến người hâm mộ trên khắp thế giới.

Studio Ghibli - hãng phim hoạt hình huyền thoại của Nhật Bản đứng sau các tác phẩm kinh điển như Vùng đất linh hồn (Spirited Away)Hàng xóm của tôi là Totoro (My Neighbor Totoro) - vừa gửi tặng bảy hình nền mới nhất cho người hâm mộ bộ phim vừa đoạt giải Oscar - Thiếu niên và chim diệc (The Boy and the Heron).

Một trong những hình ảnh mới nhất mà Ghibli dành tặng người hâm mộ.

Một trong những hình ảnh mới nhất mà Ghibli dành tặng người hâm mộ.

Anime Jujutsu Kaisen thiết lập kỷ lục GuinnessAnime Jujutsu Kaisen thiết lập kỷ lục Guinness

Jujutsu Kaisen đã chính thức phá vỡ kỷ lục 3 năm của Attack on Titan, trở thành loạt phim hoạt hình có lượt xem cao nhất thế giới vào năm 2023.

Tri ân người hâm mộ bằng những hình ảnh từ phim hoạt hình Thiếu niên và chim diệc

Xưởng phim của Hayao Miyazaki lần đầu tiên phát hành những ảnh tĩnh có thể tải xuống từ thư viện phim của mình, trải dài từ kho lưu trữ của các bộ phim như: Spirited Away, Ponyo, Howl's Moving Castle , Princess Mononoke, My Neighbor Totoro, Kiki's Delivery Service, và nhiều bộ phim khác, như một "món quà chữa lành" dành cho người hâm mộ trong thời gian xảy ra dịch COVID-19 vào năm 2020. Và nó đã trở thành thông lệ kể từ đó.

Ảnh chụp màn hình những hình ảnh được Ghibli tặng miễn phí, trong đó có 7 hình ảnh mới.

Ảnh chụp màn hình những hình ảnh được Ghibli tặng miễn phí, trong đó có 7 hình ảnh mới.

Mặc dù Ghibli đã tặng 15 hình ảnh của bộ phim Thiếu niên và chim diệc (The Boy and the Heron) vào năm ngoái, nhưng có lẽ vì để ăn mừng cho chiến thắng tại giải Oscar, nên hãng đã tri ân người hâm mộ với 7 hình ảnh mới.

Có lẽ vì để ăn mừng cho chiến thắng tại giải Oscar, nên hãng đã tri ân người hâm mộ với 7 hình ảnh mới.

Có lẽ vì để ăn mừng cho chiến thắng tại giải Oscar, nên hãng đã tri ân người hâm mộ với 7 hình ảnh mới.

Những bức ảnh tải xuống này có thể được in và phối lại hoàn toàn miễn phí, nhưng tất nhiên việc sử dụng hình ảnh chỉ hợp pháp khi nó được dùng với mục đích cá nhân và phi lợi nhuận.

Ghibli tặng hình bản quyền của phim hoạt hình Thiếu niên và chim diệc- Ảnh 5.'Điều ước' của nhà Disney đang hồi sinh Khám phá bảo tàng ảo 3D trưng bày những sáng tạoKhám phá bảo tàng ảo 3D trưng bày những sáng tạo Hoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọngHoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọng


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình