Khám phá bảo tàng ảo 3D trưng bày những sáng tạo

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 17:04 | 11/04/2024

Vừa qua, Cartoon Network Studios đã cho ra mắt một trang web dạng bảo tàng tương tác về chiếc cầu thang đặc biệt mang tính biểu tượng của hãng được gọi là Artist Stairwell.

Những bảo tàng ảo 3D thú vị

Artist Stairwell

Cartoon Network Studios được thành lập vào năm 2000 và trở thành thương hiệu hoạt hình toàn cầu. Một trong những điều đặc biệt tại đây là cầu thang bộ dẫn lên nơi làm việc được lắp đầy bởi những hình vẽ tay của nhiều thế hệ họa sĩ và nhân viên từng làm việc tại hãng.

Khi studio dời qua địa điểm mới, mọi người cảm thấy tiếc nuối không gian sáng tạo này. Với nỗ lực bảo tồn 'di sản', ban điều hành đã quyết định lưu giữ bằng kỹ thuật số. Từng diện tích nhỏ của cầu thang đều được chụp lại tỉ mỉ để tạo ra trang web tương tác như một chuyến tham quan trong không gian 3D.

Người hâm mộ có thể khám phá một phần lịch sử của hãng hoạt hình này bằng cách truy cập vào CNStudiostairwell.com

Không gian cầu thang thể hiện cho sự sáng tạo tập thể của studio. Nơi bất kỳ nhân viên nào, từ họa sĩ đến kế toán, đều để lại dấu ấn độc đáo của họ trên tường qua những nét vẽ nguệch ngoạc.

Không gian cầu thang thể hiện cho sự sáng tạo tập thể của studio. Nơi bất kỳ nhân viên nào, từ họa sĩ đến kế toán, đều để lại dấu ấn độc đáo của họ trên tường qua những nét vẽ nguệch ngoạc.

Ekos Genesis

Việc trưng bày các tác phẩm dưới dạng bảo tàng ảo 3D trước đây đã được cựu chủ tịch Marvel Studios áp dụng. David Maisel, vị lãnh đạo cũ của Marvel Studios đã xây dựng trang web Ekos Genesis để người xem có thể thưởng thức, tương tác trực tiếp các tác phẩm như một cách lưu giữ những kỷ niệm và tri ân đến các họa sĩ đã tạo nên thương hiệu của hãng.

Hãy cùng khám phá chi tiết bảo tàng 3D tại đây

Khám phá bảo tàng ảo 3D trưng bày những sáng tạo- Ảnh 2.

Bạn có thể click vào các tranh trên tường để xem thông tin chi tiết

Google Arts & Culture

Google Arts & Culture là một bảo tàng trực tuyến với quy mô lớn, lưu trữ nhiều hình ảnh có độ phân giải cao của những tác phẩm nghệ thuật trên thế giới. Người xem cũng có thể tương tác trong bảo tàng ảo của Google Arts & Culture để tìm hiểu thêm.

Dự án bảo tàng được Google hợp tác cùng 17 bảo tàng lớn trên khắp thế giới.

Dự án bảo tàng được Google hợp tác cùng 17 bảo tàng lớn trên khắp thế giới.

Với sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, các bảo tàng ảo 3D không chỉ là nơi để tìm hiểu, thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật mà còn là một trải nghiệm tương tác mới lạ và thú vị.

Hoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọngHoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọng The Wingfeather Saga chuẩn bị ra mắt mùa 2The Wingfeather Saga chuẩn bị ra mắt mùa 2 "Thiếu niên và chim diệc" lập kỷ lục mới tại Trung Quốc'Thiếu niên và chim diệc' lập kỷ lục mới tại Trung Quốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình