The Wingfeather Saga chuẩn bị ra mắt mùa 2

ANH VŨ

Đăng lúc 08:18 | 11/04/2024

Angel Studios thông báo rằng mùa thứ 2 của loạt phim hoạt hình đột phá The Wingfeather Saga sẽ ra mắt vào ngày 5-4 và phát độc quyền trên ứng dụng Angel Studios.

Dựa trên loạt tiểu thuyết bán chạy nhất của ca sĩ kiêm nhạc sĩ và tác giả Andrew Peterson (đã bán được hơn 1,5 triệu bản), The Wingfeather Saga được coi là loạt phim hoạt hình gia đình được huy động vốn từ cộng đồng số một.

Poster mùa 2 của The Wingfeather Saga.

Poster mùa 2 của The Wingfeather Saga.

Anime Jujutsu Kaisen thiết lập kỷ lục GuinnessAnime Jujutsu Kaisen thiết lập kỷ lục Guinness

Jujutsu Kaisen đã chính thức phá vỡ kỷ lục 3 năm của Attack on Titan, trở thành loạt phim hoạt hình có lượt xem cao nhất thế giới vào năm 2023.

The Wingfeather Saga mùa 2 hứa hẹn nhiều bí mật

Chris Wall - người dẫn chương trình - chia sẻ: "Mùa này hứa hẹn nhiều bí mật, cuộc phiêu lưu và những khoảnh khắc thót tim hoành tráng cho gia đình Wingfeather".

"Mùa đầu tiên đã đặt nền móng cho loạt phim 7 mùa của chúng tôi, cả về cốt truyện lẫn phong cách hoạt hình. Mùa mới này mở rộng thế giới một cách đáng kể và tôi rất nóng lòng chờ đợi các gia đình trải nghiệm nó" - anh cho biết thêm.

The Wingfeather Saga chuẩn bị ra mắt mùa 2- Ảnh 3.

"Mùa này hứa hẹn nhiều bí mật, cuộc phiêu lưu và những khoảnh khắc thót tim hoành tráng cho gia đình Wingfeather".

The Wingfeather Saga mùa thứ 2 bổ sung thêm dàn diễn viên lồng tiếng tài năng mới, bao gồm: Billy Boyd (Chúa tể của những chiếc nhẫn), Lesley Nicol (Downton Abbey), Eva Whittaker (Wolfwalkers) và Matthew Rhys (Beautiful Day in the Neighborhood).

The Wingfeather Saga chuẩn bị ra mắt mùa 2- Ảnh 4.

"Mùa mới này mở rộng thế giới một cách đáng kể và tôi rất nóng lòng chờ đợi các gia đình trải nghiệm nó".

The Wingfeather Saga kể về những cuộc phiêu lưu và sự thay đổi của gia đình Igiby khi họ khám phá ra những bí mật về lịch sử gia đình mình, chạy trốn khỏi Fangs of Dang độc ác, tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới và đứng lên chống lại kẻ thống trị bí ẩn - Gnag the Nameless.

Họ sẽ cần những món quà đặc biệt và tất cả tình yêu thương của người mẹ cao quý và người ông là cựu cướp biển của mình để sống sót trước những chiếc nanh độc, rồng biển và những con bò đầy răng.

The Wingfeather Saga - Season 2 - Official Teaser

The Wingfeather Saga chuẩn bị ra mắt mùa 2- Ảnh 5.'Thiếu niên và chim diệc' lập kỷ lục mới tại Trung Quốc Phim hoạt hình về búp bê Barbie chuẩn bị trở lạiPhim hoạt hình về búp bê Barbie chuẩn bị trở lại Những phim hoạt hình thú vị về maNhững phim hoạt hình thú vị về ma
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình