Phim hoạt hình The Bad Guys sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2025

ANH VŨ

Đăng lúc 10:34 | 08/04/2024

Universal Pictures và DreamWorks Animation đã thông báo rằng họ đang dồn toàn lực cho bộ phim hoạt hình The Bad Guys 2.

Universal Pictures và DreamWorks Animation sẽ gửi một nhóm động vật đi thực hiện "một vụ trộm" vào mùa hè năm nay. Hãng phim đã thông báo rằng họ đang dồn toàn lực cho The Bad Guys 2, bộ phim hoạt hình sẽ đưa khán giả đến một thế giới trong đó động vật sẽ là những tên tội phạm. Universal đã ấn định ngày phát hành cho phần tiếp theo là ngày 1-8-2025 tại Mỹ.

Universal Pictures và Dreamworks Animation sẽ gửi một nhóm động vật đi thực hiện

Universal PicturesDreamworks Animation sẽ gửi một nhóm động vật đi thực hiện "một vụ trộm" vào mùa hè năm nay.

Hình ảnh đầu tiên về phim hoạt hình Moana 2 của nhà DisneyHình ảnh đầu tiên về phim hoạt hình Moana 2 của nhà Disney

Disney vừa tung ra hình ảnh đầu tiên hé lộ về nhân vật nữ chính Moana trong phim hoạt hình cùng tên ở phần 2.

The Bad Guys trở lại màn ảnh rộng

Trong phần đầu tiên - The Bad Guys, dựa trên bộ sách cùng tên của Aaron Blabey, phim có sự tham gia của Sam Rockwell trong vai Mr. Wolf - một con sói cầm đầu băng nhóm tội phạm động vật được gọi là "The Bad Guys".

Phim hoạt hình The Bad Guys sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2025- Ảnh 3.

Xuyên suốt bộ phim, Wolf dần bị thuyết phục rằng nhóm tội phạm rách rưới của ông sẽ tốt hơn nếu đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội. The Bad Guys 2 sẽ chứng kiến cả nhóm "đấu tranh để tìm kiếm sự tin tưởng và chấp nhận trong cuộc sống mới của họ với tư cách là Good Guys, khi họ bị rút lui khỏi quỹ hưu trí và bị một nhóm tội phạm toàn nữ buộc phải làm 'một nhiệm vụ cuối cùng'".

Phim hoạt hình The Bad Guys sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2025- Ảnh 4.

Hầu hết dàn diễn viên lồng tiếng của phần 1 sẽ quay trở lại trong phần 2 này như Marc Maron trong vai Mr. Snake, Craig Robinson trong vai Mr. Shark, Anthony Ramos trong vai Mr. Piranha, Awkwafina trong vai Cô Tarantula, Zazie Beetz trong vai Diana Foxington, Richard Ayoade trong vai giáo sư Marmalade, Alex Borstein trong vai cảnh sát trưởng Luggins và Lilly Singh trong vai Tiffany Fluffit.

Phim hoạt hình The Bad Guys sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2025- Ảnh 5.

Đạo diễn của phần 1 - Pierre Perifel, một lần nữa sẽ ngồi sau ghế đạo diễn, cùng với JP Sans - người chịu trách nhiệm cho nhóm diễn hoạt nhân vật trong phần 1 của bộ phim sẽ đồng đạo diễn. Damon Ross của DreamWorks sẽ là nhà sản xuất giống như phần 1.

Phim hoạt hình Star Wars: Tales of the Empire ra mắt đoạn trailer đầu tiênPhim hoạt hình Star Wars: Tales of the Empire ra mắt đoạn trailer đầu tiên Bảy viên ngọc rồng và "trò đùa" tại MexicoBảy viên ngọc rồng và 'trò đùa' tại Mexico Hoạt hình của Pháp với nhiều dự án tiềm năngHoạt hình của Pháp với nhiều dự án tiềm năng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình