Hình ảnh đầu tiên về phim hoạt hình Moana 2 của nhà Disney

ANH VŨ

Đăng lúc 09:58 | 06/04/2024

Disney vừa tung ra hình ảnh đầu tiên hé lộ về nhân vật nữ chính Moana trong phim hoạt hình cùng tên ở phần 2.

Nhà sản xuất Walt Disney Animation Studios (WDAS) dự kiến sẽ ra mắt Moana 2 tại rạp vào ngày 27-11. Phần thứ hai này sẽ đưa Moana vào cuộc hành trình đến những vùng biển đã mất tích ở châu Đại Dương, theo tiếng gọi của tổ tiên.

Hình ảnh Moana trong phần 2 được Disney giới thiệu.

Hình ảnh Moana trong phần 2 được Disney giới thiệu.

Hoạt hình của Pháp với nhiều dự án tiềm năngHoạt hình của Pháp với nhiều dự án tiềm năng

Trong số các dự án hoạt hình gửi về chương trình Creative Europe - MEDIA năm nay, số lượng các dự án hoạt hình của Pháp chiếm ưu thế. Điều này dễ hiểu vì Pháp đã phát triển hoạt hình từ khá sớm.

Cả Dwayne Johnson (người lồng tiếng cho á thần Maui) và Auli'i Cravalho (lồng tiếng cho Moana) đều xác nhận họ sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò diễn viên lồng tiếng của mình trong phần tiếp theo. 

Osnat Shurer (Raya and the Last Dragon) trở lại với tư cách nhà sản xuất, cùng với các nhà soạn nhạc/nhạc sĩ Mark Mancina (The Sea Beast, Brother Bear) và Opetaia Foa'i, với Abigail Barlow & Emily Bear (The Unofficial Bridgerton Musical) tiếp bước Lin-Manuel Miranda làm nhạc sĩ bổ sung.

Moana và Maui ở phần 1.

MoanaMaui ở phần 1.

Moana 2 được công bố vào tháng 2, được phát triển đồng thời với bản làm lại Moana do người thật đóng trước đó dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2025. 

Studio Vancouver của WDAS là nơi bắt đầu thực hiện loạt phim này; quá trình tiền sản xuất và viết kịch bản được thực hiện tại studio Burbank. 

David G. Derrick Jr. - nhà làm phim người Samoa đầu tiên cho một bộ phim hoạt hình của Disney - đã được mời viết kịch bản và đạo diễn loạt phim này, đồng thời giữ quyền chỉ đạo bộ phim trong lần đầu làm đạo diễn phim truyện của mình.

Tương lai nào cho phần tiếp theo của phim hoạt hình LEGO?Tương lai nào cho phần tiếp theo của phim hoạt hình LEGO? Universal ra mắt công viên giải trí lấy cảm hứng từ 'Bí kíp luyện rồng'Universal ra mắt công viên giải trí lấy cảm hứng từ "Bí kíp luyện rồng" Nàng tiên cá nhỏ Ariel nhà Disney sắp ra mắt loạt phim hoạt hình mớiNàng tiên cá nhỏ Ariel nhà Disney sắp ra mắt loạt phim hoạt hình mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình