Disney+ giới thiệu phim hoạt hình dài tập The Sign của Bluey

ANH VŨ

Đăng lúc 18:54 | 02/04/2024

Disney Branded Television đã phát hành đoạn giới thiệu cho bộ phim đặc biệt dài tập sắp tới của Bluey - The Sign, sẽ ra mắt trên Disney+, Disney Junior và Disney Channel vào ngày 14-4.

Bluey là một hiện tượng toàn cầu và là một trong những loạt phim hoạt hình được phát trực tuyến nhiều nhất trong vài năm qua. Theo xếp hạng nội dung phát trực tuyến của Nielsen, đây là loạt phim được phát trực tuyến nhiều nhất trong tháng 1 và tháng 2 năm 2024.

Bluey là một hiện tượng toàn cầu và là một trong những loạt phim hoạt hình được phát trực tuyến nhiều nhất trong vài năm qua.

Bluey là một hiện tượng toàn cầu và là một trong những loạt phim hoạt hình được phát trực tuyến nhiều nhất trong vài năm qua.

Bộ phim đã giành được hai giải Logie (thường được gọi là The Logies - là một buổi lễ thường niên kỷ niệm và tôn vinh những chương trình và ngôi sao xuất sắc nhất trên truyền hình Úc), cho chương trình dành cho trẻ em xuất sắc và giải Emmy quốc tế cho trẻ em năm 2019.

Sitcom kinh điển thập niên 1970 được Netflix chuyển thể thành phim hoạt hìnhSitcom kinh điển thập niên 1970 được Netflix chuyển thể thành phim hoạt hình

Netflix vừa giới thiệu đoạn trailer bộ phim hoạt hình dành cho người lớn, được chuyển thể từ sitcom mang tính biểu tượng của thập niên 1970, ra mắt vào tháng 4.

Disney+ giới thiệu phim hoạt hình dài tập mới

The Sign là tập dài nhất từ trước đến nay của chương trình truyền hình ăn khách toàn cầu. Dave McCormack và Melanie Zanetti tiếp tục lồng tiếng cho Bandit và Chilli Heeler. Patrick Brammall trở lại lồng tiếng cho Uncle Rad, Claudia O'Doherty trong vai Frisky, cùng với Megan Washington trong vai Calypso, Myf Warhurst trong vai Trixie và Rose Byrne trong vai Dì Brandy.

Bộ phim đã giành được hai giải Logie.

Bộ phim đã giành được hai giải Logie.

Bộ phim kể về Bluey - một chú chó Blue Heeler đáng yêu và không biết mệt mỏi, sống cùng bố, mẹ và em gái Bingo. Bluey sử dụng năng lượng vô hạn của mình để chơi các trò chơi diễn ra theo những cách vui nhộn và khó đoán, đưa gia đình và cả khu phố vào thế giới vui nhộn của cô.

Cả hai tập sẽ được phát sóng đầu tiên qua ABC Kids ở Úc và sau đó được tung ra toàn cầu cùng ngày trên Disney+, Disney Junior và Disney Channel ở tất cả các khu vực có sẵn khác (ngoại trừ Trung Quốc và New Zealand).

Trailer The Sign

Phần 2 của loạt phim hoạt hình Jurassic World được giới thiệuPhần 2 của loạt phim hoạt hình Jurassic World được giới thiệu Những kỷ lục Guinness thú vị trong phim hoạt hìnhNhững kỷ lục Guinness thú vị trong phim hoạt hình Sắp có phim hoạt hình dành riêng cho dân chơi skateboardSắp có phim hoạt hình dành riêng cho dân chơi skateboard
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình