Sitcom kinh điển thập niên 1970 được Netflix chuyển thể thành phim hoạt hình

ANH VŨ

Đăng lúc 11:41 | 01/04/2024

Netflix vừa giới thiệu đoạn trailer bộ phim hoạt hình dành cho người lớn, được chuyển thể từ sitcom mang tính biểu tượng của thập niên 1970, ra mắt vào tháng 4.

Đoạn giới thiệu mới tiết lộ quá trình chuyển thể sitcom mang tính biểu tượng Good Times của Netflix. Bộ phim hoạt hình được làm lại từ chương trình Norman Lear kinh điển, chiếu trên CBS trong sáu mùa từ năm 1974 đến năm 1979, là phần phụ của phần ngoại truyện All in the Family Maude, kể về một gia đình người da đen sống trong một dự án nhà ở tại nội thành Chicago.

Bộ phim hoạt hình được làm lại từ chương trình Norman Lear kinh điển.

Bộ phim hoạt hình được làm lại từ chương trình Norman Lear kinh điển.

Sắp có phim hoạt hình dành riêng cho dân chơi skateboardSắp có phim hoạt hình dành riêng cho dân chơi skateboard

Nhà vô địch trượt ván - Tony Hawk sẽ hợp tác với Laughing Dragon Studios ở Montreal để phát triển loạt phim hoạt hình 2D mới dành cho trẻ em có tựa đề Skatebirds.

Phim hoạt hình chuyển thể hồi sinh sitcom huyền thoại

Việc Netflix hồi sinh sitcom mang tính biểu tượng thành phim hoạt hình không phải là mới. Cách tiếp cận này đã mang lại cho họ những chương trình nổi tiếng, nổi bật như Fuller HouseOne Day at a Time. Ngoài Netflix, từng có nhiều bộ sitcom được hồi sinh như: Will & Grace, Punky Brewster, Saved by the Bell, Frasier, iCarly, Mad About You,...

Poster phim Good Times.

Poster phim Good Times.

Loạt phim chuyển thể này sẽ nói đến những vấn đề hiện đại ảnh hưởng đến gia đình sống ở căn hộ 17C. 

Dàn diễn viên lồng tiếng có sự tham gia của JB Smoove (Curb Your Enthusiasm) và Yvette Nicole Brown (Community) trong vai Reggie và Beverly Evans - chủ gia đình; Jay Pharoah (Saturday Night Live) trong vai nghệ sĩ tuổi teen Junior; Marsai Martin (Black-ish) trong vai Grey; Slink Johnson (Black Jesus) lồng tiếng cho Dalvin; và Rashida Olayiwola (Jury Duty), cũng là biên kịch của chương trình, lồng tiếng cho vai người bạn thân của Beverly - Lashes by Lisa.

Loạt phim chuyển thể này sẽ nói đến những vấn đề hiện đại ảnh hưởng đến gia đình sống ở căn hộ 17C.

Loạt phim chuyển thể này sẽ nói đến những vấn đề hiện đại ảnh hưởng đến gia đình sống ở căn hộ 17C.

Good Times bản chuyển thể hoạt hình được sản xuất bởi Netflix Animation hợp tác với Sony Pictures Television Studios. Six Point Two - liên đoàn của Six Point Harness ở Los Angeles (Hair Love, phim hoạt hình đặc biệt của Black-ish) - chịu trách nhiệm tiền sản xuất. Các nhà điều hành sản xuất là Lear, Stephen Curry và Seth MacFarlane.

Trailer Good Times.

Epic Gundam - phim hoạt hình được sản xuất bằng phần mềm làm gameEpic Gundam - phim hoạt hình được sản xuất bằng phần mềm làm game Phim hoạt hình The Garfield Movie tung dàn nhân vật mớiPhim hoạt hình The Garfield Movie tung dàn nhân vật mới Những dự án phim hoạt hình từ châu Âu sắp ra mắtNhững dự án phim hoạt hình từ châu Âu sắp ra mắt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình