Sắp có phim hoạt hình dành riêng cho dân chơi skateboard

ANH VŨ

Đăng lúc 07:46 | 31/03/2024

Nhà vô địch trượt ván - Tony Hawk sẽ hợp tác với Laughing Dragon Studios ở Montreal để phát triển loạt phim hoạt hình 2D mới dành cho trẻ em có tựa đề Skatebirds.

Bộ phim được đặt tên để vinh danh cho biệt danh "Birdman" của anh ấy, phim nhằm tôn vinh cộng đồng trượt ván và tính chất mạo hiểm của môn thể thao này.

Bộ phim được đặt tên để vinh danh cho biệt danh

Bộ phim được đặt tên để vinh danh cho biệt danh "Birdman" của anh ấy.

Những cặp đôi nổi tiếng trong ngành truyện tranh ở Nhật BảnNhững cặp đôi nổi tiếng trong ngành truyện tranh ở Nhật Bản

Các họa sĩ truyện tranh tại Nhật Bản (Mangaka) thường không có nhiều cơ hội và thời gian để giao tiếp bên ngoài. Điều này dẫn đến việc họ chủ yếu hẹn hò và kết hôn với những người cùng ngành, tạo nên những cặp đôi lí tưởng.

Skatebirds - Phim hoạt hình dành cho dân chơi skateboard

"Tôi rất vui được hợp tác với Laughing Dragon Studios cho loạt phim độc đáo này", Hawk nói. "Trượt ván gắn kết cộng đồng, giúp trẻ em năng động và xây dựng cảm giác tự tin, đồng thời mang đến những cơ hội vô hạn. Hãy theo dõi chương trình của chúng tôi, chương trình sẽ mang tính giải trí cho khán giả toàn cầu… bất kể họ có chơi trượt ván hay không".

Sắp có phim hoạt hình dành riêng cho dân chơi skateboard- Ảnh 3.

"Tôi rất vui được hợp tác với Laughing Dragon Studios cho loạt phim độc đáo này".

Loạt phim sẽ xoay quanh chủ đề tinh thần đồng đội, tình bạn và cộng đồng - một số yếu tố của cộng đồng trượt ván mà chiến công của Hawk đã trở thành nguồn cảm hứng. Hawk trước đây đã tạo ra dự án Skatepark, giúp tài trợ cho các công viên trượt băng công cộng trên khắp nước Mỹ và các nơi khác trên thế giới.

Loạt phim sẽ xoay quanh chủ đề tinh thần đồng đội, tình bạn và cộng đồng.

Loạt phim sẽ xoay quanh chủ đề tinh thần đồng đội, tình bạn và cộng đồng.

Theo các nhà sản xuất dự án, Skatebirds sẽ hướng đến trẻ em từ 6 đến 11 tuổi, mỗi tập phim dài 11 phút, được phát trên cả YouTube, TikTok và các nền tảng khác nhằm truyền bá thông điệp về tinh thần đồng đội, tình bạn và cộng đồng.

Skatebirds sẽ hướng đến trẻ em từ 6 đến 11 tuổi, mỗi tập phim dài 11 phút.

Skatebirds sẽ hướng đến trẻ em từ 6 đến 11 tuổi, mỗi tập phim dài 11 phút.

Hawk nổi tiếng với tư cách là vận động viên trượt ván chuyên nghiệp từ năm 1982 đến năm 2003. Anh đóng vai chính trong dòng trò chơi điện tử của riêng mình hợp tác với Activision, khởi đầu với Tony Hawk's Pro Skater vào năm 1999.

Anime đầu tiên của Winsing Anime đầu tiên của Winsing 'Shadows of the Void' sẽ ra mắt trên Bilibili DreamWorks DreamWorks 'đánh bại kỷ lục' của Disney nhờ Kung Fu Panda 4 GKIDS mang bộ tứ phim hoạt hình của đạo diễn Mamoru Hosoda đến rạpGKIDS mang bộ tứ phim hoạt hình của đạo diễn Mamoru Hosoda đến rạp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình