Những dự án phim hoạt hình từ châu Âu sắp ra mắt

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 08:37 | 29/03/2024

Trong thị trường hoạt hình đa dạng, phong phú thì các dự án đến từ châu Âu mang một dấu ấn riêng. Hãy cùng xem qua một số dự án thú vị đang trong giai đoạn phát triển.

Lucy Lost

Lucy Lost là phim hoạt hình mới nhất của studio Xilam. Đây là hãng phim hoạt hình của Pháp, thành lập năm 1999 và là nhà sản xuất bộ phim I Lost My Body đã được đề cử giải Oscar năm 2020.

Nhân vật chính của bộ phim là Lucy, một cô bé lạc lõng trên quần đảo Scilly. Lucy tình cờ gặp một cô gái bí ẩn và cô bé bắt đầu một chuyến hành trình ngoài sự tưởng tượng để tìm lại nguồn gốc của mình.

Những dự án phim hoạt hình từ châu Âu sắp ra mắt- Ảnh 1.

Lucy Lost được sản xuất bằng sự kết hợp giữa 2D và 3D, bộ phim dựa trên tác phẩm 'Listen to the Moon'

MouMoush - The King Of Plastic

MouMoush - The King Of Plastic là dự án hoạt hình mới của Mumus Production đến từ Hungary. Nội dung phim về hai anh em trải qua một kỳ nghỉ hè đầy phiêu lưu khi cả hai phải du hành thời gian để ngăn chặn kế hoạch của thế lực đen tối.

Những dự án phim hoạt hình từ châu Âu sắp ra mắt- Ảnh 2.

MouMoush - The King Of Plastic cũng mang phong cách 2D kết hợp 3D. Lịch ra mắt của phim dự kiến có thể dời qua năm 2025.

Into the wonderwoods

Bộ phim là câu chuyện về cậu bé Angelo vô tình đi lạc và quyết định băng qua khu rừng để tìm về gia đình. Trên đường đi, Angelo đã khám phá một thế giới bí ẩn với nhiều sinh vật kỳ lạ.

Những dự án phim hoạt hình từ châu Âu sắp ra mắt- Ảnh 3.

Dự án hợp tác được đồng sản xuất của các studio ở Pháp và Luxembourg mang đến bộ phim với nhiều hình ảnh đầy màu sắc.

The Little Run

The Little Run là dự án của hãng phim Picolo Pictures, Pháp. Nội dung phim về chú chim cánh cụt đực tên Cookie, tình cờ bị đẩy vào vai trò làm cha khi buộc phải nhận nuôi một bé thú nhỏ.

Bộ phim cảm động mang ý nghĩa về gia đình, bên cạnh đó phản ánh tác động của con người đến môi trường tự nhiên.

Bộ phim cảm động mang ý nghĩa về gia đình, bên cạnh đó phản ánh tác động của con người đến môi trường tự nhiên.

Những dự án phim hoạt hình từ châu Âu nhìn chung có chất lượng tốt, đa dạng và sáng tạo. Nội dung mở ra những ý tưởng mới, giúp khán giả yêu thích hoạt hình có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Warner Bros. Nhật Bản tăng cường sản xuất hoạt hình animeWarner Bros. Nhật Bản tăng cường sản xuất hoạt hình anime Anime đầu tiên của Winsing "Shadows of the Void" sẽ ra mắt trên BilibiliAnime đầu tiên của Winsing 'Shadows of the Void' sẽ ra mắt trên Bilibili Những cặp đôi nổi tiếng trong ngành truyện tranh ở Nhật BảnNhững cặp đôi nổi tiếng trong ngành truyện tranh ở Nhật Bản
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình