Universal ra mắt công viên giải trí lấy cảm hứng từ "Bí kíp luyện rồng"

ANH VŨ

Đăng lúc 19:36 | 03/04/2024

Universal đã chia sẻ sơ bộ về công viên giải trí mang tên "Bí kíp luyện rồng" tại Orlando, dự kiến ​​khai trương vào năm 2025.

How to Train Your Dragon - Isle of Berk (Bí kíp luyện rồng - Đảo Berk) dựa trên loạt phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng của Dreamworks Animation, phỏng theo cuốn sách thiếu nhi cùng tên của Cressida Cowell.

How to Train Your Dragon - Isle of Berk dựa trên loạt phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng của Dreamworks Animation.

How to Train Your Dragon - Isle of Berk dựa trên loạt phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng của Dreamworks Animation.

Công viên giải trí Công viên giải trí 'Dragon Ball' đầu tiên trên thế giới được xây dựng

Một công viên giải trí Dragon Ball đã được công bố xây dựng tại thành phố giải trí Qiddya ở Riyadh, Saudi Arabia, được gọi đơn giản là "Công viên giải trí Dragon Ball".

Từ phim hoạt hình cho đến công viên giải trí

Tại đây, bạn sẽ thấy cuộc sống của những chú rồng như thế nào khi khám phá một thế giới rộng lớn, bao gồm các điểm tham quan thú vị, những buổi gặp gỡ và chào hỏi nhân vật được yêu thích, ăn uống, mua sắm, và thậm chí có cả rồng bay.

Khu trò chơi trong Đảo Berk.

Khu trò chơi trong Đảo Berk.

Khu giải trí "Bí kíp luyện rồng" là một trong năm khu vực đang được công viên phát triển; những nơi khác bao gồm Celestial Park, The Wizarding World of Harry Potter - Ministry of Magic, Super Nintendo World và Dark Universe.

Khu trò chơi trong Đảo Berk

Khu trò chơi trong Đảo Berk

Đảo Berk đang được phát triển với sự hợp tác của Universal Creative cùng các giám đốc nghệ thuật tại Dreamworks Animation và Universal Pictures. Công viên này sẽ có một cặp tượng Viking, ba trò chơi mới, một chương trình trực tiếp, một khu vui chơi tương tác, những buổi gặp gỡ các nhân vật, các nhà hàng và tiện nghi theo chủ đề Viking cũng như các vật phẩm theo chủ đề.

Clip giới thiệu công viên giải trí How to Train Your Dragon - Isle of Berk.

Nàng tiên cá nhỏ Ariel nhà Disney sắp ra mắt loạt phim hoạt hình mớiNàng tiên cá nhỏ Ariel nhà Disney sắp ra mắt loạt phim hoạt hình mới Disney+ giới thiệu phim hoạt hình dài tập The Sign của BlueyDisney+ giới thiệu phim hoạt hình dài tập The Sign của Bluey Phần 2 của loạt phim hoạt hình Jurassic World được giới thiệuPhần 2 của loạt phim hoạt hình Jurassic World được giới thiệu


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình