Disney sẽ ra mắt Toy Story 5 vào mùa hè 2026

ANH VŨ

Đăng lúc 16:52 | 08/04/2024

Walt Disney Pictures và Pixar Animation đang chuẩn bị đưa khán giả trở lại thế giới đồ chơi. Hãng phim đã thông báo rằng Toy Story 5 sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 6 năm 2026.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Disney và Giám đốc điều hành Bob Iger đang muốn dành sự ưu ái cho Câu chuyện đồ chơi 5 (Toy Story 5), phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của loạt phim Toy Story, vì họ đang tìm cách tăng cường doanh thu phòng vé của hãng phim sau một số khó khăn gần đây.

Walt Disney Pictures và Pixar Animation đang chuẩn bị đưa khán giả trở lại thế giới đồ chơi.

Walt Disney Pictures Pixar Animation đang chuẩn bị đưa khán giả trở lại thế giới đồ chơi.

Disney+ giới thiệu phim hoạt hình dài tập The Sign của BlueyDisney+ giới thiệu phim hoạt hình dài tập The Sign của Bluey

Disney Branded Television đã phát hành đoạn giới thiệu cho bộ phim đặc biệt dài tập sắp tới của Bluey - The Sign, sẽ ra mắt trên Disney+, Disney Junior và Disney Channel vào ngày 14-4.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 2-2023, rằng Câu chuyện đồ chơi 5 (Toy Story 5) đang được thực hiện tại Disney sau khi Toy Story 4 phát hành vào năm 2019. Không có thông tin chi tiết nào về quá trình sản xuất bộ phim được công bố, ngoài việc Tim Allen (lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear) xác nhận rằng anh ấy sẽ trở lại. Sự tham gia lồng tiếng của Tom Hanks vẫn chưa được công bố chính thức, mặc dù anh ấy đã trở nên quen thuộc với người xem thông qua nhân vật Woody trong bốn phần trước của loạt phim Câu chuyện đồ chơi (Toy Story).

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 2-2023, rằng Toy Story 5 đang được thực hiện tại Disney.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 2-2023, rằng Toy Story 5 đang được thực hiện tại Disney.

Năm 2026 được coi là một năm rất bận rộn đối với "Nhà Chuột", khi trước đó hãng phim cũng đã công bố một loạt ngày phát hành cho các bộ phim khác bao gồm: bộ phim ngoại truyện Star Wars của Lucasfilm - The Mandalorian and Grogu, dự kiến ra mắt vào ngày 22-5-2026, cũng như bộ phim chuyển thể Moana người đóng của Dwayne Johnson, hiện được ấn định phát hành vào ngày 10-7-2026.

Năm 2026 được coi là một năm rất bận rộn đối với

Năm 2026 được coi là một năm rất bận rộn đối với "Nhà Chuột".

Toy Story là một thành công lớn về doanh thu phòng vé

Việc tung ra Câu chuyện đồ chơi 5 (Toy Story 5) dường như chỉ là điều đương nhiên đối với loạt phim đã mang về cho Pixar doanh thu phòng vé khổng lồ qua các lần phát hành. Xuyên suốt bốn phần của loạt phim Câu chuyện đồ chơi (Toy Story), cũng như bộ phim hoạt hình ngoại truyện Lightyear năm 2019, loạt phim này đã thu về 3,3 tỉ đô tại phòng vé trên toàn thế giới.

Toy Story là loạt phim mang về doanh thu phòng vé khổng lồ cho Pixar.

Toy Story là loạt phim mang về doanh thu phòng vé khổng lồ cho Pixar.

Bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim - Câu chuyện đồ chơi 4 (Toy Story 4), được phát hành vào tháng 6-2019 và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tám trong năm. Phim đã mang về hơn 1 tỉ đô trên toàn cầu. Câu chuyện đồ chơi 4 (Toy Story 4) đã giới thiệu một số nhân vật mới cho loạt phim, bao gồm Forky (Tony Hale), Ducky (Keegan Michael-Key), Bunny (Jordan Peele), Bonnie (Madeleine McGraw), Duke Caboom (Keanu Reeves). Phần 4 kết thúc với việc Woody bắt đầu cuộc sống mới với Bo Peep (Annie Potts) và những món đồ chơi mới tại lễ hội hóa trang. Vì vậy, có thể phần 5 sẽ tiếp nối câu chuyện này.

Phim hoạt hình The Bad Guys sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2025Phim hoạt hình The Bad Guys sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2025 Phim hoạt hình Star Wars: Tales of the Empire ra mắt đoạn trailer đầu tiênPhim hoạt hình Star Wars: Tales of the Empire ra mắt đoạn trailer đầu tiên Bảy viên ngọc rồng và Bảy viên ngọc rồng và 'trò đùa' tại Mexico
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình