Phim hoạt hình về búp bê Barbie chuẩn bị trở lại

ANH VŨ

Đăng lúc 20:49 | 09/04/2024

Mattel, Inc. đã thông báo rằng loạt phim hoạt hình Barbie: A Touch of Magic sẽ quay trở lại với mùa thứ hai.

Ra mắt vào ngày 18-4 trên nền tảng Netflix, bao gồm 13 tập, mỗi tập có thời lượng 22 phút sẽ theo chân Barbie "Brooklyn" RobertsBarbie "Malibu" Roberts khi cả hai tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới đầy bí ẩn.

Poster Barbie: A Touch of Magic mùa thứ hai.

Poster Barbie: A Touch of Magic mùa thứ hai.

Phần hai hứa hẹn nội dung hấp dẫn

Nội dung của phần mới nói về một viên ngọc pha lê ma thuật bị mất tích, cả hai nàng Barbie phải vào cuộc và cùng nhau đi đến vương quốc huyền diệu của Mesmer, họ gặp được những người bạn mới kỳ lạ trong suốt cuộc hành trình. Với chủ đề về gia đình, tình bạn và giả tưởng, Barbie: A Touch of Magic mùa thứ hai chắc chắn sẽ mê hoặc khán giả toàn cầu.

Nội dung của phần mới nói về một viên ngọc pha lê ma thuật bị mất tích.

Nội dung của phần mới nói về một viên ngọc pha lê ma thuật bị mất tích.

Michelle Mendelovitz - giám đốc toàn cầu của Mattel Television Studios - cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được mang Barbie: A Touch of Magic trở lại mùa thứ hai với một câu chuyện mới đầy phiêu lưu. Bộ phim này nhằm mục đích khơi dậy sự tự tin và khả năng khám phá ở những khán giả trẻ của chúng tôi vì nó tiếp thêm sức mạnh cho họ thông qua thông điệp của Barbie rằng họ có thể trở thành bất cứ thứ gì".

Christopher Keenan và Frederic Soulie là nhà sản xuất điều hành, với Scott Pleydell-Pearce (Barbie: It Takes Two; Barbie: Big City, Big Dreams; Blaze and the Monster Machines) là đạo diễn loạt phim.

Phim hoạt hình về búp bê Barbie chuẩn bị trở lại- Ảnh 3.

"Chúng tôi rất vui mừng được mang Barbie: A Touch of Magic trở lại mùa thứ hai với một câu chuyện mới đầy phiêu lưu.

Phần mới nhất của Barbie: A Touch of Magic tiếp nối thành công của các loạt phim Barbie và các bộ phim đặc biệt khác như Barbie and Stacie to the Rescue, Barbie: It Takes Two, Barbie: Epic Road Trip, Barbie: Mermaid PowerBarbie DreamHouse Adventures.

Barbie: A Touch of Magic S2 phát hành vào ngày 18-4 sẽ đi kèm với một tập phim âm nhạc đầy đủ, bao gồm các đĩa đơn Got the Magic Touch và Center Stage, dự kiến ra mắt lần lượt vào ngày 5-4 và 12-4.

Trailer Barbie: A Touch of Magic mùa thứ hai.

Anime Jujutsu Kaisen thiết lập kỷ lục GuinnessAnime Jujutsu Kaisen thiết lập kỷ lục Guinness Disney sẽ ra mắt Toy Story 5 vào mùa hè 2026Disney sẽ ra mắt Toy Story 5 vào mùa hè 2026 Phim hoạt hình The Bad Guys sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2025Phim hoạt hình The Bad Guys sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè 2025
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình