Những phim hoạt hình thú vị về ma

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 15:36 | 09/04/2024

Những câu chuyện về ma luôn có sức hút đặc biệt với khán giả vì nó kích thích trí tưởng tượng. Hãy cùng khám phá những bộ phim hoạt hình thú vị về thế giới linh hồn qua các tác phẩm độc đáo.

The Nightmare Before Christmas (1993)

Câu chuyện về nhân vật Jack Skellington quyết định tổ chức lễ hội Giáng sinh ở thị trấn ma Halloween Town. Tuy nhiên, kế hoạch của Jack bị rối tung lên dẫn đến những sự cố dở khóc dở cười.

Những phim hoạt hình thú vị về ma- Ảnh 1.

Phim hoạt hình stop-motion 'The Nightmare Before Christmas' với nhiều sáng tạo vào thời điểm ra mắt đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm kinh điển.

Corpse Bride (2005)

Bộ phim về chủ đề tình yêu được đặt trong bối cảnh huyền bí, ma quái. Bên cạnh đó, Corpse Bride mang đến một cái nhìn mới về thế giới của những linh hồn.

Những phim hoạt hình thú vị về ma- Ảnh 2.

Bộ phim kết hợp yếu tố lãng mạn và kinh dị, mang đến một câu chuyện nhiều cảm xúc.

Monster House (2006)

Nội dung phim về ba đứa trẻ khám phá một căn nhà kỳ lạ trong khu phố. Sau đó cả nhóm phát hiện ra ngôi nhà này là một sinh vật sống khổng lồ.

'Monster House' bao trùm không khí căng thẳng nhưng cũng hài hước. Cái kết của phim đầy cảm động đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

'Monster House' bao trùm không khí căng thẳng nhưng cũng hài hước. Cái kết của phim đầy cảm động đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Coco (2017)

Câu chuyện về cậu bé Miguel Rivera vô tình bước vào thế giới linh hồn và bắt đầu hành trình tìm về quá khứ của gia đình. Bằng cách kể một câu chuyện cảm động, bộ phim đã thể hiện sự quý trọng trong việc gìn giữ di sản văn hóa.

Những phim hoạt hình thú vị về ma- Ảnh 4.

Coco mang thông điệp về gia đình, truyền thống thờ ông bà, tổ tiên. Bộ phim đã đạt giải Oscar phim hoạt hình xuất sắc năm 2018 và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Soul (2020)

Câu chuyện về Joe Gardner, một giáo viên âm nhạc tài năng với ước mơ chưa thực hiện được. Anh rơi vào tình thế phải hợp tác với một linh hồn có tính cách trái ngược và cả hai đã cùng nhau khám phá ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Những phim hoạt hình thú vị về ma- Ảnh 5.

'Soul' được đánh giá cao về mặt nghệ thuật và nội dung. Người xem sẽ nhận ra cuộc sống chính là điều kỳ diệu.

City of Ghosts (2021)

Khác với những phim 'bom tấn' ở trên, City of Ghosts chỉ là serrie hoạt hình giải trí nhẹ nhàng của Netflix. Nội dung phim về nhóm bạn nhỏ thành lập một 'Câu lạc bộ ma' để tìm hiểu về những câu chuyện kỳ lạ trong thành phố. Các thành viên 'Câu lạc bộ ma' không chỉ kết bạn với các hồn ma mà còn phỏng vấn và lắng nghe câu chuyện cuộc đời của họ.

Những phim hoạt hình thú vị về ma- Ảnh 6.

Lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị, nhà sản xuất phim đã tiếp cận những hiện tượng siêu nhiên dưới góc nhìn ngây thơ của trẻ em.

Các bộ phim hoạt hình về chủ đề ma không chỉ mang lại sự hồi hộp và tiếng cười mà còn giới thiệu về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật. Với sự đa dạng và sáng tạo, thể loại phim này tiếp tục là sự lựa chọn giải trí cho gia đình.

Bảy viên ngọc rồng và "trò đùa" tại MexicoBảy viên ngọc rồng và 'trò đùa' tại Mexico Hình ảnh đầu tiên về phim hoạt hình Moana 2 của nhà DisneyHình ảnh đầu tiên về phim hoạt hình Moana 2 của nhà Disney Phim hoạt hình ngắn đoạt giải cao nhất tại Liên hoan phim Blue WaterPhim hoạt hình ngắn đoạt giải cao nhất tại Liên hoan phim Blue Water
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình