'Điều ước' của nhà Disney đang hồi sinh

ANH VŨ

Đăng lúc 10:43 | 12/04/2024

Sau màn ra rạp không mấy thành công vào năm 2023, bộ phim hoạt hình Wish của Disney đang thực sự hồi sinh trên nền tảng trực tuyến.

Wish (tựa tiếng Việt: Điều Ước) của Disney không phải là bộ phim ăn khách nhất tại rạp, không đạt được kỳ vọng về doanh thu phòng vé khi phát hành vào năm 2023. 

Tuy nhiên, bộ phim đang phục hồi trên Disney+ đã thu hút lượng người xem rất cao trên nền tảng phát trực tuyến này.

Khám phá bảo tàng ảo 3D trưng bày những sáng tạoKhám phá bảo tàng ảo 3D trưng bày những sáng tạo

Vừa qua, Cartoon Network Studios đã cho ra mắt một trang web dạng bảo tàng tương tác về chiếc cầu thang đặc biệt mang tính biểu tượng của hãng được gọi là Artist Stairwell.

Wish đang thu hút người xem rất cao trên Disney+.

Wish đang thu hút người xem rất cao trên Disney+.

Hồi sinh sau một năm đáng quên

Theo số liệu thống kê, Wish (Điều Ước) đã thu hút 13,2 triệu người xem chỉ trong vòng 5 ngày sau khi phát hành vào ngày 3-4 trên Disney+. Đây là buổi ra mắt nền tảng phát trực tuyến được xem nhiều thứ 3 do Walt Disney Animation Studios phát hành. 

Trước đó, Elemental của Pixar cũng đã ra mắt với 26,4 triệu lượt xem trong 5 ngày - trở thành buổi ra mắt phim lớn nhất trên Disney+ vào năm 2023.

Đây là buổi ra mắt nền tảng phát trực tuyến được xem nhiều thứ 3 do Walt Disney Animation Studios phát hành.

Đây là buổi ra mắt nền tảng phát trực tuyến được xem nhiều thứ 3 do Walt Disney Animation Studios phát hành.

Wish (Điều Ước) được công chiếu tại các rạp vào ngày 22-11-2023. Tổng doanh thu chỉ khoảng 254 triệu đô la trên toàn thế giới, trong khi kinh phí sản xuất được báo cáo là gần 200 triệu đô la.

So với một bộ phim hoạt hình thuộc hàng bom tấn của "nhà chuột" thì đây là con số đáng quên, nếu tính thêm các chi phí tiếp thị dành cho bộ phim trên toàn thế giới thì có lẽ ban giám đốc sẽ "khóc hết nước mắt". Các bài đánh giá cũng không mấy ấn tượng vì điểm Rotten Tomatoes rất trái chiều, ở mức 48%. Tuy nhiên, bộ phim cũng đã nhận được đề cử giải Quả cầu vàng cho Phim hoạt hình hay nhất.

Hoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọngHoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọng The Wingfeather Saga chuẩn bị ra mắt mùa 2The Wingfeather Saga chuẩn bị ra mắt mùa 2 'Điều ước' của nhà Disney đang hồi sinh- Ảnh 6.'Thiếu niên và chim diệc' lập kỷ lục mới tại Trung Quốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình