Netflix ra mắt phần mới phim hoạt hình về thần thoại Hy Lạp

ANH VŨ

Đăng lúc 10:14 | 13/04/2024

Netflix vừa ra mắt người hâm mộ đoạn giới thiệu chính thức cho phần 2 của bộ phim hoạt hình Blood of Zeus.

Được sản xuất bởi Powerhouse Animation Studio, phần thứ hai của bộ phim hoạt hình phiêu lưu hành động dành cho người lớn sẽ ra mắt vào ngày 9-5 trên nền tảng Netflix.

Netflix ra mắt phần mới phim hoạt hình về thần thoại Hy Lạp- Ảnh 1.

Khám phá bảo tàng ảo 3D trưng bày những sáng tạoKhám phá bảo tàng ảo 3D trưng bày những sáng tạo

Vừa qua, Cartoon Network Studios đã cho ra mắt một trang web dạng bảo tàng tương tác về chiếc cầu thang đặc biệt mang tính biểu tượng của hãng được gọi là Artist Stairwell.

Phim hoạt hình dựa theo thần thoại Hy Lạp

Được sáng tạo bởi CharleyVlas Parlapanides, dựa trên thần thoại Hy Lạp cổ đại, loạt phim phiêu lưu hành động dành cho người lớn này tập trung vào Heron - một thường dân sống vào thời kỳ Hy Lạp cổ đại, phát hiện ra mình là con trai của thần Zeus - vua của các vị thần Olympia, và có sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi đội quân quỷ dữ.

Netflix ra mắt phần mới phim hoạt hình về thần thoại Hy Lạp- Ảnh 3.

Sau cái chết của Zeus, một khoảng trống quyền lực xuất hiện giữa các vị thần khiến Heron - con trai á thần của Zeus, phải vật lộn để tìm vị trí của mình. Heron thường nghe thấy một điệp khúc bí ẩn trong giấc mơ của mình thúc giục anh ta đi cứu anh trai mình - Seraphim, người đang phải chịu đựng nỗi kinh hoàng của địa ngục.

Netflix ra mắt phần mới phim hoạt hình về thần thoại Hy Lạp- Ảnh 4.

Dàn diễn viên lồng tiếng của loạt phim có Jason O'Mara trong vai thần Zeus, Derek Phillips trong vai Heron, Elias Toufexis trong vai Seraphim, Claudia Christian trong vai Hera, Chris Diamantopoulos trong vai Poseidon, Jessica Henwick trong vai Alexia, Adekumboh M'Cormack trong vai Kofi, Fred Tatasciore trong vai Hades, Adam Croasdell trong vai Apollo và Hephaestus; Matt Lowe trong vai Ares Jennifer Hale trong vai Artemis và Clothingo, David Shaughnessy trong vai Chiron và Dionysus; Matthew Mercer trong vai Hermes.

Blood of Zeus được điều hành sản xuất bởi giám đốc điều hành & CCO Powerhouse Brad Graeber, Michael Hughes, Vlas Parlapanides và Charley Parlapanides.

Trailer Blood of Zeus phần 2

Paramount ra mắt trailer và các nhân vật hoạt hình mới trong phim Paramount ra mắt trailer và các nhân vật hoạt hình mới trong phim 'IF' Netflix ra mắt phần mới phim hoạt hình về thần thoại Hy Lạp- Ảnh 6.'Điều ước' của nhà Disney đang hồi sinh Hoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọngHoạt hình và kỹ xảo: Đón nhận trí tuệ nhân tạo là một bước quan trọng nhưng cần phải thận trọng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình