Những phim hoạt hình nhiều cảm xúc sẽ ra mắt năm nay

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 20:28 | 17/04/2024

Với lịch ra mắt trong năm nay, các hãng phim lớn đã giới thiệu một số bộ phim hoạt hình nổi bật từ nội dung đề tài cho đến mức độ quy mô đầu tư.

Thelma The Unicorn

Netflix vừa giới thiệu Thelma the Unicorn, một bộ phim hoạt hình thể loại ca nhạc và hài hước. Bộ phim kể về một cô bé ngựa Thelma có ước mơ trở thành ca sĩ ngôi sao âm nhạc. vô tình Thelma bị biến thành kỳ lân và trở nên nổi tiếng.

Những phim hoạt hình nhiều cảm xúc sẽ ra mắt năm nay- Ảnh 1.

'Thelma The Unicorn' hướng đến khán giả trẻ, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5.

Appu

Appu là phim hoạt hình đầu tiên của Ấn Độ về nạn săn bắt trộm động vật. Nội dung phim về chú voi con Appu trên hành trình tìm lại voi cha. Bộ phim mang thông điệp kêu gọi mọi người tham gia vào cuộc chiến bảo tồn các loài động vật.

Appu khởi chiếu ngày 19 tháng 4, khán giả yêu thích cuộc sống thiên nhiên không thể bỏ qua

Appu khởi chiếu ngày 19 tháng 4, khán giả yêu thích cuộc sống thiên nhiên không thể bỏ qua

Inside Out 2 và Moana 2

Inside Out Moana là 2 phim đến từ nhà Disney, Pixar. Bộ phim Inside Out 2 sẽ quay trở lại với sự xuất hiện của những nhân vật cảm xúc mới. Trong khi phim thứ hai của Moana sẽ đưa người xem đến những vùng biển xa xôi, mới lạ.

Inside Out 2 sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 6 năm nay

Inside Out 2 sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 6 năm nay

Moana 2 sẽ phát hành ngày 27 tháng 11

Moana 2 sẽ phát hành ngày 27 tháng 11

Sonic the Hedgehog 3

Cuộc phiêu lưu mới của chú nhím Sonic sẽ ra mắt vào ngày 20-12. Trong phần phim thứ ba này, người hâm mộ sẽ chào đón nhân vật phản diện được yêu thích trong dòng game là chú nhím Shadow.

Những phim hoạt hình nhiều cảm xúc sẽ ra mắt năm nay- Ảnh 5.

Shadow là một nhân vật có sức mạnh, khả năng phi thường. Vừa qua, Paramount Pictures đã 'quảng cáo' người lồng tiếng cho Shadow là nam diễn viên Keanu Reeves.

Nhìn chung, các bộ phim hoạt hình ra mắt trong năm nay đa dạng về nội dung và hình thức. Đặc biệt các phim đa số đến từ những studio tên tuổi hứa hẹn mang đến những câu chuyện thú vị.

Những chuyển đổi trong xu hướng của các nhà làm phim hoạt hìnhNhững chuyển đổi trong xu hướng của các nhà làm phim hoạt hình Hình ảnh đầu tiên về phim hoạt hình Moana 2 của nhà DisneyHình ảnh đầu tiên về phim hoạt hình Moana 2 của nhà Disney Phim hoạt hình Phim hoạt hình 'Inside Out 2' của Disney và Pixar ra mắt cảm xúc mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình