Công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Tiết khí sư cuối cùng'

ANH VŨ

Đăng lúc 10:20 | 15/04/2024

Paramount Pictures, Nickelodeon Studios và Avatar Studios vừa công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim sắp ra mắt "Aang: The Last Airbender".

Paramount Pictures, Nickelodeon Studios và Avatar Studios vừa công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình sắp ra mắt Aang: The Last Airbender (tựa tiếng Việt: Aang: Tiết khí sư cuối cùng), đây là phần đầu tiên trong bộ ba phim hoạt hình đã được lên kế hoạch nhằm mở rộng vũ trụ Avatar: The Last Airbender.

Công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Tiết khí sư cuối cùng'- Ảnh 1.

Công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Tiết khí sư cuối cùng'- Ảnh 2.'Điều ước' của nhà Disney đang hồi sinh

Sau màn ra rạp không mấy thành công vào năm 2023, bộ phim hoạt hình Wish của Disney đang thực sự hồi sinh trên nền tảng trực tuyến.

Phần đầu tiên trong loạt phim hoạt hình của vũ trụ Avatar: The Last Airbender

Nội dung chính của phần đầu tiên sẽ tập trung vào nhân vật Aang khi trưởng thành, bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 10-10-2025.

Công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Tiết khí sư cuối cùng'- Ảnh 3.

Ca sĩ/nhạc sĩ kiêm diễn viên Eric Nam đã được chọn để lồng tiếng cho nhân vật Aang, sẽ đối đầu với Dave Bautista trong vai một nhân vật phản diện chưa được tiết lộ. Dàn diễn viên lồng tiếng còn có sự góp mặt của Dionne Quan, Jessica Matten và Roman Zaragoza.

Công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Tiết khí sư cuối cùng'- Ảnh 4.

Aang: The Last Airbender được chỉ đạo bởi Lauren Montgomery - đạo diễn, nhà sản xuất và nhà văn người Mỹ trên cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Cô là nghệ sĩ kịch bản phân cảnh cho bảy tập Book Three: Fire (quyển ba: Lửa) của Avatar: The Last Airbender (Thế thần: Tiết khí sư cuối cùng), Montgomery sẽ là đạo diễn bộ phim chiếu rạp đầu tiên của Avatar Studios.

Transformers One: Phim hoạt hình kể về thời "trẻ trâu" của Optimus Prime và MegatronTransformers One: Phim hoạt hình kể về thời 'trẻ trâu' của Optimus Prime và Megatron Ghibli tặng hình bản quyền của phim hoạt hình Thiếu niên và chim diệcGhibli tặng hình bản quyền của phim hoạt hình Thiếu niên và chim diệc "The Garfield Movie" ra mắt nhạc phim hợp tác với Snopp Dogg và Keith Urban'The Garfield Movie' ra mắt nhạc phim hợp tác với Snopp Dogg và Keith Urban
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình