Đời Cười

Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:50 | 14/10/2020

'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

Nhóm đàn ông lười lao động, thích trộm chó Lê Đình Danh (SN 1968), Lê Vũ Tiến (SN1975) và Lê Công Dũng (SN 1991) cùng ngụ tại Nghi Sơn, Thanh Hóa tỏ ra rất hợp cạ nhau. Không biết vì địa phương không còn chó để trộm hay sao mà cả đám rủ nhau đến thị xã Hoàng Mai, Nghệ An để hành nghề .

3 đối tượng này đi một xe máy và một xe môtô về Nghệ An hành nghề 'cẩu tặc'. Họ tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ đồ nghề gồm súng bắn điện, kích điện để làm ăn cùng điện thoại di động để liên lạc và cảnh giới cho nhau

Rạng sáng 13-10, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, công an phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực nghĩa trang  khối Tân Sơn có nhóm thanh niên có biểu hiện câu trộm chó. Ngay lập tức lực lượng công an đã vây bắt khống chế 3 đối tượng này với tang vật là 12 chú chó tội nghiệp. Toàn đàn ông, thanh niên sức dài vai rộng mà chỉ biết đi... trộm chó. 

Tam anh sức rộng vai lại dài

Cùng đi trộm chó chẳng giống ai!
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

  24/11/2020 14:06
  Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

   24/11/2020 17:04
   Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

    17/11/2020 11:35
    Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

     13/11/2020 14:55
     Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

      06/11/2020 15:41