JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Thời tiết nắng nóng, lộ lý do phái Cổ Mộ giàu nhất võ lâm

Thời đó chưa có máy điều hòa 1 ngựa, 2 ngựa... như bây giờ, nên để giải tỏa nóng bức, nhiều anh hùng hào kiệt trên giang hồ không tiếc tiền tới phái Cổ Mộ chi tiền để được nằm lên giường hàn băng cho đỡ nóng.

Theo tin khí tượng thủy văn mấy ngày qua thời tiết nóng bức, nền nhiệt cao chót vót. Tại Võ Đang, Trương Tam Phong ngày tắm 8 lần để giải tỏa cơn nóng. Tại Thiếu Lâm, Giác Viễn đại sư tuyên bố bỏ sở thích giác hơi, vì nóng như vầy giác hơi còn nguy hiểm hơn luyện Cửu Dương Chân Kinh. Thảm hơn, phái Nga My toàn bộ nữ đệ tử phải nude khi ngủ.

Duy chỉ có phái Cổ Mộ vẫn bình an vô sự, không những thế họ còn nhanh chóng làm giàu nhờ thời tiết nắng nóng. Nguyên nhân đằng sau là một bí mật tồn tại mấy trăm năm, thậm chí Cắm Dùng Xếnh Xáng cũng không hay, không biết.

Số là tổ sư phái Cổ Mộ có truyền lại cho đời sau một cái giường hàn băng. Thời đó chưa có máy điều hòa 1 ngựa, 2 ngựa... như bây giờ. Để giải tỏa nóng bức, nhiều anh hùng hào kiệt trên giang hồ không tiếc tiền tới Cổ Mộ chỉ để nằm lên cái giường hàn băng cho đỡ nóng.

Cô Long nhân dịp này bán vé "phòng lạnh" mệt bở hơi tay. Chuyện sinh con đẻ cái tạm gác lại, cứ lo làm giàu. Mỗi năm tới mùa hè là Cô Long - Dương Quá hốt bạc tỉ.

Đương cử, thanh niên Doãn Chí Bình hái trộm hột điều của Toàn Chân giáo để có tiền mua vé vào nằm giường lạnh. Hành vi này bị Toàn Chân thất tử phát hiện và trục xuất sư môn. Chỉ tội cho Toàn Chân giáo trúng ngay mùa điều được giá thì hột điều bị Doãn Chí Bình bẻ sạch sẽ, vì sở thích nằm phòng lạnh ngắm Cô Long của Doãn Chí Bình.

Bọn Võ Đang ngồi đan giỏ gia công cho mấy hãng LV, Cucci, Amarni... bao nhiêu tiền đều đổ vào "phòng lạnh" của phái Cổ Mộ. Tên Tống Thanh Thư chịu không nổi cái nóng lên tới 50 độ C, đem sổ đỏ Võ Đang cầm lấy tiền mua vé. Sự việc bị lộ, Tống Thanh Thư bị đuổi ra khỏi phái Võ Đang, về ăn nhờ ở đậu phái Nga My của Chu Chỉ Nhược.

Cũng vì thời tiết nắng nóng, võ lâm giang hồ kiếm được bao nhiêu tiền đều đốt sạch vào cái giường hàn băng độc nhất vô nhị của phái Cổ Mộ. Tất cả mọi người đều mong muốn giải nhiệt cơ thể, hơn là tranh giành chức minh chủ võ lâm.

Dương Quá vốn là người thông minh. Sẵn dịp có cái giường hàn băng, phiên bản tủ lạnh đời đầu, Dương Quá bèn nghĩ thêm cách làm giàu. Hắn sáng tạo ra món kem đủ thứ hương vị: kem ống, kem chuối, kem siro... tá lả.

Hàng ngày Quá nhi một tay đạp xe đạp chở theo thùng kem đi dụ dỗ con nít. Xe chạy tới đâu, nhạc xập xình "Kem tới rồi, kem tới rồi... Không có tiền làm sao có kem?!". Ở đâu không biết, chứ xóm tui thấy Dương Quá xuất hiện là bọn chúng về nhà lấy lông gà, lông vịt đi đổi cà lem ăn cho đỡ nóng.

Vợ đã đẹp và giỏi. Chồng lại thông minh biết cách kiếm tiền. Vợ chồng Cô Long - Dương Quá làm sao khá cho nổi? Chỉ có giàu nhất võ lâm thôi!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Bao Chỉnh giải oan cho Thúy Kiều

Bao Chỉnh giải oan cho Thúy Kiều

Từ Hải to cao bất thường so với người bình thường. Theo y thư ghi lại, đây là triệu chứng cường giáp tuyến yên, làm cho cơ thể phát triển hơn người thường. Người có bệnh cường tuyến yên sẽ ảnh hưởng tới gan, thận, tim mạch... thường sống không được lâu.

07/07/2020 15:50
Thiên hạ đệ nhất tửu vương Đoàn Tèo

Thiên hạ đệ nhất tửu vương Đoàn Tèo

Phía bên kia, Đông Phương Bất Bại - Hai Nhái đang chiến kịch liệt với Lệnh Hồ Xung - Tư Ếch. Hai Nhái lên tiếng thách đố: “Lệnh Hồ Xung mày ngon thì nhậu không cần mồi”.

07/07/2020 13:00
Tây Du remix - Kỳ 34: Đến sông Mã thầy trò ngâm thơ. Hóa thành băng yêu quái bắt Đường Tăng

Tây Du remix - Kỳ 34: Đến sông Mã thầy trò ngâm thơ. Hóa thành băng yêu quái bắt Đường Tăng

Đoàn phượt thủ đi Tây Thiên lại lầm lũi lên đường bỏ sau lưng bao vấn vương của các cô nàng thầm thương trộm nhớ Đường Tăng. Ngộ Không dẫn đoàn, Bát Giới dẫn ngựa, Sa Tăng gánh hành lý... ngày nọ đi tới một con sông hùng vĩ. Nước chảy cuồn cuộn, thác ghềnh nối tiếp nhau đẹp như tranh vẽ...

07/07/2020 10:00