Đời Cười

Thời tiết nắng nóng, lộ lý do phái Cổ Mộ giàu nhất võ lâm

Hư Trúc

Đăng lúc 14:34 | 29/05/2020

Thời đó chưa có máy điều hòa 1 ngựa, 2 ngựa... như bây giờ, nên để giải tỏa nóng bức, nhiều anh hùng hào kiệt trên giang hồ không tiếc tiền tới phái Cổ Mộ chi tiền để được nằm lên giường hàn băng cho đỡ nóng.

Theo tin khí tượng thủy văn mấy ngày qua thời tiết nóng bức, nền nhiệt cao chót vót. Tại Võ Đang, Trương Tam Phong ngày tắm 8 lần để giải tỏa cơn nóng. Tại Thiếu Lâm, Giác Viễn đại sư tuyên bố bỏ sở thích giác hơi, vì nóng như vầy giác hơi còn nguy hiểm hơn luyện Cửu Dương Chân Kinh. Thảm hơn, phái Nga My toàn bộ nữ đệ tử phải nude khi ngủ.

Duy chỉ có phái Cổ Mộ vẫn bình an vô sự, không những thế họ còn nhanh chóng làm giàu nhờ thời tiết nắng nóng. Nguyên nhân đằng sau là một bí mật tồn tại mấy trăm năm, thậm chí Cắm Dùng Xếnh Xáng cũng không hay, không biết.

Số là tổ sư phái Cổ Mộ có truyền lại cho đời sau một cái giường hàn băng. Thời đó chưa có máy điều hòa 1 ngựa, 2 ngựa... như bây giờ. Để giải tỏa nóng bức, nhiều anh hùng hào kiệt trên giang hồ không tiếc tiền tới Cổ Mộ chỉ để nằm lên cái giường hàn băng cho đỡ nóng.

Cô Long nhân dịp này bán vé "phòng lạnh" mệt bở hơi tay. Chuyện sinh con đẻ cái tạm gác lại, cứ lo làm giàu. Mỗi năm tới mùa hè là Cô Long - Dương Quá hốt bạc tỉ.

Đương cử, thanh niên Doãn Chí Bình hái trộm hột điều của Toàn Chân giáo để có tiền mua vé vào nằm giường lạnh. Hành vi này bị Toàn Chân thất tử phát hiện và trục xuất sư môn. Chỉ tội cho Toàn Chân giáo trúng ngay mùa điều được giá thì hột điều bị Doãn Chí Bình bẻ sạch sẽ, vì sở thích nằm phòng lạnh ngắm Cô Long của Doãn Chí Bình.

Bọn Võ Đang ngồi đan giỏ gia công cho mấy hãng LV, Cucci, Amarni... bao nhiêu tiền đều đổ vào "phòng lạnh" của phái Cổ Mộ. Tên Tống Thanh Thư chịu không nổi cái nóng lên tới 50 độ C, đem sổ đỏ Võ Đang cầm lấy tiền mua vé. Sự việc bị lộ, Tống Thanh Thư bị đuổi ra khỏi phái Võ Đang, về ăn nhờ ở đậu phái Nga My của Chu Chỉ Nhược.

Cũng vì thời tiết nắng nóng, võ lâm giang hồ kiếm được bao nhiêu tiền đều đốt sạch vào cái giường hàn băng độc nhất vô nhị của phái Cổ Mộ. Tất cả mọi người đều mong muốn giải nhiệt cơ thể, hơn là tranh giành chức minh chủ võ lâm.

Dương Quá vốn là người thông minh. Sẵn dịp có cái giường hàn băng, phiên bản tủ lạnh đời đầu, Dương Quá bèn nghĩ thêm cách làm giàu. Hắn sáng tạo ra món kem đủ thứ hương vị: kem ống, kem chuối, kem siro... tá lả.

Hàng ngày Quá nhi một tay đạp xe đạp chở theo thùng kem đi dụ dỗ con nít. Xe chạy tới đâu, nhạc xập xình "Kem tới rồi, kem tới rồi... Không có tiền làm sao có kem?!". Ở đâu không biết, chứ xóm tui thấy Dương Quá xuất hiện là bọn chúng về nhà lấy lông gà, lông vịt đi đổi cà lem ăn cho đỡ nóng.

Vợ đã đẹp và giỏi. Chồng lại thông minh biết cách kiếm tiền. Vợ chồng Cô Long - Dương Quá làm sao khá cho nổi? Chỉ có giàu nhất võ lâm thôi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50