Đời Cười

Thập tam thái bảo ăn Tết sớm với món lô tô

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:16 | 04/09/2021

Dịch bệnh chưa kiểm soát được, vậy mà 13 người ở khu trọ phường Tân Đông Hiệp (TP Dĩ An, Bình Dương) vẫn tụ tập để chơi lô tô cho đỡ buồn.

Ngày 3/9 nhóm "Thập tam thái bảo" này đã tổ chức chơi lô tô linh đình y hệt trong mấy ngày Tết. Đương lúc hô lô tô rộn rã cả xóm trọ thì lực lượng công an phường Tân Đông Hiệp đã tới hiện trường và bắt quả tang các "thần bài" đang say sưa sát phạt nhau. Trước bằng chứng không thể chối cãi, nhóm "Thập tam thái bảo" đã được mời về phường để giải thích lý do "ăn Tết sớm".

Tân Đông Hiệp là 1 trong 4 phường thuộc vùng đỏ của TP Dĩ An đang thực hiện biện pháp "khoá chặt, đông cứng" để phòng, chống dịch Covid-19. Nhóm "Thập tam thái bảo" nói trên hiện đang thất nghiệp và vừa đi nhận tiền hỗ trợ của Nhà nước về, nên đã tập trung lại để chơi lô tô.

Chính quyền địa phương  đã ra quyết định xử phạt mỗi anh hùng, nữ hiệp với giá sàn đồng nhau là 15 triệu/người. Nỗi lo cơm áo, gạo tiền... tiền thuê trọ còn chưa dứt, không biết 13 vị này lấy tiền đâu ra đóng phạt?

Ông bà ta nói chẳng sai: Trời tạo nghiệp, Trời còn thương, Trời nghĩ lại. Người tạo nghiệp thì người phải nhận hậu quả thôi.


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55