Đời Cười

Tên trộm dùng đèn khò phá cây ATM mất 45 phút không lấy được tiền

Phùng Hiếu

Đăng lúc 05:11 | 11/10/2020

Sau 45 phút hì hục khò phá cây ATM trên đường 30 tháng 4 (TP Vũng Tàu), Lã Trí Nghĩa không tiếp cận được hộc tiền và đành phải bỏ cuộc...

Ngày 3-10, Lã Trí Nghĩa cùng Huỳnh Tấn Đạt quyết định cú làm ăn lớn: Phá máy ATM để trộm tiền. Để thực hiện phi vụ này cả hai bịt kín mặt, trang bị đủ đồ nghề: đèn khò, bình ôxy, búa, bình sơn xịt... Hai tên quyết tâm hốt trọn số tiền trong máy ATM trước Phòng giao dịch Ngân hàng BIDV trên đường 30 tháng 4 (TP Vũng Tàu).

Đạt được phân công cảnh giới, Nghĩa làm nhiệm vụ "phả đảo" ATM. Sau 45 phút hì hục khò miệt mài, Nghĩa chỉ cắt được một ô của tấm thép dày bảo vệ phía sau cây ATM và không thể tiếp cận được hộc tiền có một tỉ đồng. Nghĩa cảm thấy "chán hơn con gián" nên bỏ đi.

Trích xuất dữ liệu nhiều camera, Công an Vũng Tàu khó nhận diện được thủ phạm vì Nghĩa và Đạt trùm kín mặt, đi xe biển số giả. Tuy nhiên, vài ngày sau Nghĩa và Đạt tiếp tục theo đuổi "sự nghiệp" trộm cắp. 

Lần này cả hai "trúng đậm" khi trộm được chiếc SH và một xe máy khác của hai người dân trên địa bàn TP Vũng Tàu. Tổng trị giá trị tài sản gần 170 triệu đồng.

Nhưng đời không là mơ, cặp đôi này không còn may mắn. Qua camera, công an đã nhận dạng được Nghĩa và Đạt có ngoại hình giống hệt với hai kẻ gây án tại trạm ATM ở Phòng giao dịch BIDV. 

Ngày 9-10, hai tên đã bị Công an TP Vũng Tàu bắt tạm giam về hành vi trộm cắp tài sản. Bộ đôi thừa nhận hành vi, nghiện ma túy. Đạt từng lĩnh án 3 năm tù về tội cướp giật tài sản. 

Đúng là trộm cắp quen tay,

Có công 'mài sắt' có ngày trại giam.


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09