Đời Cười

Tài xế để khách hút thuốc trong xe, taxi cháy trơ khung

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:28 | 13/10/2020

Trong suốt hành trình đưa khách đi, anh Thịnh cũng không ngờ sở thích hút thuốc của vị khách đã gây tai họa cho "nồi cơm" của mình.

Tài xế taxi Lê Văn Thịnh vừa có pha thoát chết khi chở phải "ống khói tàu" trên xe. Theo đó, anh Thịnh chở ông Nguyễn Quang Luých (sinh năm 1964,  ngụ phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên). Vị khách này có "sở thích" là hút thuốc lá.

Trong suốt hành trình chở khách đi, anh Thịnh cũng không ngờ sở thích hút thuốc của ông Luých đã gây tai họa cho "nồi cơm" của mình. Thường khi khách đi taxi, đều được tài xế nhắc nhở: "Không được hút thuốc lá trong xe". Không biết anh Thịnh có nhắc không mà để khách vô tư "bập" thuốc lá, làm rớt tàn trên thảm xe.

Khi xe đang đi bon bon trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên thì đột nhiên bốc khói khiến anh Thịnh và ông Luých phải ba chân bốn chạy thoát chết. Tới lúc, lực lượng chức năng đến ứng cứu thì chiếc xe đã gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Cháy "nồi cơm", anh Thịnh sống sao đây? Đúng là hút thuốc hại đủ đường:

Hút thuốc đúng chỗ ông ơi

Ống tàu phả khói, đi đời 'nồi cơm'!Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Giỏi hơn cả Tề Thiên

  Thằng Tèo cười khoái chí: "Ha ha...Tao nói rồi mà. Hôm qua ổng còn biến thành ba tao, chở má tao đi chơi nữa...".

  24/11/2020 14:06
  Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Vài đồng của Phủ Khai Phong

   Bao đại nhân nghe vậy thì ngồi thẩn thờ trên ghế. Ông chợt nhớ tới Triển Chiêu đã đề xuất xin ông vài đồng để ăn Tết... Hóa ra với lũ thuộc hạ Phủ Khai Phong tiền tỷ thuế của dân, chỉ đáng giá vài đồng

   24/11/2020 17:04
   Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Sự thật về gạch lát vỉa hè bảo hành 70 năm

    Ta không chia cho bên A, bên B, bên C...thì vỉa hè xài tới 21 năm vẫn còn tốt. Thông cảm đi, tiền tới ta làm vỉa hè....chỉ đủ xài 2 năm là đã cố gắng rồi, Lã Bất Nhân nói...

    17/11/2020 11:35
    Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Cao thủ võ lâm khóc ròng vì anti-fan

     Châu Bá Thông ngồi khóc ròng như con nít khi bị bọn ác mồm, ác miệng đồn có tình cảm với Tiểu Long Nữ. Nếu không mắc gì dạy cho Tiểu Long Nữ môn "Song thủ hỗ bác"?

     13/11/2020 14:55
     Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Vì sao ông Trời ở tuốt... trên trời?

      Chuyện gì họ cũng cầu xin nhờ ông Trời giúp đỡ. Nào là "Xin ông Trời cho giàu, lạy ông Trời cho con lấy vợ đẹp, bớ ông Trời cho con trúng xổ số chiều nay...".

      06/11/2020 15:41