Đời Cười

Sự thật mối hận giữa gymer Từ Hải và đại quan Hồ Tôn Hiến

Hư Trúc

Đăng lúc 10:00 | 20/08/2021

Hồ Tôn Hiến không nhịn được nữa: "Ta phải được ưu tiên. Nếu không ta đem 2 vạn quân chơi khô máu với ngươi!"

Một ngày kinh thành hết dịch bệnh. Thiên hạ lại nô nức ra đường. Thúy Kiều núp ở lầu xanh mấy tháng qua dung nhan đã có nhiều thay đổi. Bậc nước sắc thiên hương ngày nào giờ tàn tạ đến oải chè đậu.

Thân mình eo con kiến của Thúy Kiều không còn. Mấy tháng chỉ ăn và ngủ Thúy Kiều tăng cân chóng mặt. Số đo ba vòng của nàng đều như nhau. Người ta còn nghĩ, không cần đi, Thúy Kiều lăn ra đường cũng được.

Nàng đứng tần ngần trước tiệm thuốc bán thực phẩm chức năng. Khẩu trang bịt kín mồm, nàng không còn sợ virus corona, mà nàng sợ người ta nhận ra Thúy Kiều với thân hình mập mạp, phốp pháp. Nàng đang mua thuốc giảm cân.

Xếp hàng phía sau lưng nàng là hai vị anh hùng nức danh thiên hạ Từ Hải và Hồ Tôn Hiến. Hai người không hề nhận ra nàng! Tin nổi không Từ Hải vốn là gymer chuyên nghiệp. Mới mấy tháng thân hình 6 múi của chàng dồn lại thành một múi, chỉ thấy cái bụng.

Hồ Tôn Hiến thảm hơn, đã có tí tuổi nay cõng thêm cái bụng nước lèo nhìn phát hết muốn ăn bún mắm. Cả hai đang lườm nhau.

Từ Hải nói kháy:

- Liều thuốc giảm cân này, nhất định ta phải có. Hồ lão gia vui lòng xếp hàng đàng hoàng nhé. Đừng ỷ là mệnh quan triều đình mà xin ưu tiên.

Hồ Tôn Hiến chẳng chịu thua:

- Thúy Kiều chỉ thích soái ca 6 múi. Ngươi nhường ta đi. Ta không giảm cân, nàng sẽ bỏ ta mất!

Từ Hải nghe tới Thúy Kiều dễ gì chịu nhịn, chàng quát:

- Nàng Kiều mê ta là nhờ ta khoe thân hình lực lưỡng. Mấy tháng qua, chỉ ở nhà ăn và nhậu bỏ luôn việc tập gym. Ta cần lấy lại body để về lầu xanh với nàng.

Hồ Tôn Hiến không nhịn được nữa:

- Ta phải được ưu tiên. Nếu không ta đem 2 vạn quân chơi khô máu với ngươi!

Từ Hải lẩm bẩm tính lại quân số của mình. Ngoài đám quân xin về quê trốn dịch và thành phần bị bế đi cách ly vì dương tính, quân số họ Từ cũng còn hơn vạn. Từ Hải tự tin khiêu chiến:

- Chắc ta sợ ngươi! Thích thì nhích! Hẹn nhau lăng Cha Cả đánh với ngươi một trận.

Hai bên phùng mang, trợn má lao vào tính đánh nhau trước cửa hiệu bán thuốc. Người dân phải phải can mới cản được một trận thư hùng.

Thúy Kiều nghe hai vị anh hùng vì mình mà đòi sống chết. Nàng mãn nguyện lắm. Rồi nàng ứa nước mắt. Nàng nghĩ thầm, nếu bọn họ biết nàng trước nặng bốn mươi lăm ký, giờ tăng gần tạ mốt, không biết hai vị anh hùng có vì nàng mà hẹn nhau ra lăng Cha Cả chơi khô máu với nhau?

Nàng lầm lũi bịt kín khẩu trang tìm đường về lầu xanh! Còn hai vị anh hùng, xếp hàng mua thuốc giảm cân thôi thì đã nảy sinh mối hận thù. Họ Hồ và Từ thề không đội trời chung với nhau kể từ đấy!


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09