JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Soi rọi thói quen bạn đi, đầy bất ngờ trong đó!

Nút like tố cáo gì về tính cách của bạn? Ăn sạch, uống sạch liệu có chắc rằng bạn "sạch"? Hay uống bia rượu nó thể hiện bạn là loại người nào? Các nhà khoa học sẽ làm bạn bất ngờ.

Những người "ăn sạch, uống sạch", chọn thực phẩm không hormone hay thuốc trừ sâu thường có xu hướng ít vị tha và hay đánh giá người khác hơn. 

Khoa học lý giải vì những người này nghĩ rằng họ đã làm một việc tốt rồi nên “sống lỗi” một chút cũng không sao, cũng tương tự như tập gym hay chạy bộ xong là... tự cho phép mình ăn ngay đồ béo.

Các nhà khoa học cũng khẳng định người ta bù đắp cho sự thiếu thốn tình cảm ấm áp bằng cách… thay đổi nhiệt độ nước tắm. 

Càng cô đơn sẽ càng tắm nước ấm lâu, còn ai thích tắm nước lạnh thường lì lợm, có cái tôi lớn và không thích lắng nghe quan điểm của người khác.

Hộp thư của một người cũng nói lên khá nhiều về tính cách của họ. Người không bao giờ làm ngơ thư mới mà sẽ sắp xếp, xoá hay phản hồi sớm thích kiểm soát mọi chuyện. Đọc mà hiếm khi xoá thư là dấu hiệu của người thích hoàn hảo, cần có cảm giác an toàn, vì thế họ giữ lại tất cả. 

Tin vui cho những ai để thư chất đống, không đọc cũng không xoá: Đây là những người thông minh vì họ hiểu rằng nếu không gạn lọc được thông tin gì bổ ích thì thà khỏi mất thời gian còn hơn. 

Các nhà khoa học cũng khám phá ra có thể căn cứ vào thói quen like trên Facebook để tìm hiểu về giới tính, quan điểm chính trị, xu hướng tình dục, quan điểm tôn giáo và mức độ thông minh của một người.

Ngoài ra, like cũng là một dấu hiệu của sự lười biếng. Người ta có thể bày tỏ sự lo lắng về một sự kiện gì đó chỉ với một cú click, và… hết, không phải lăn tăn gì thêm. 

Cuối cùng, thật bất ngờ, người thích uống cà-phê đen không đường hay sữa nhiều khả năng có những rối loạn tâm lý giống với... những kẻ giết người hàng loạt. Theo một nghiên cứu, thích vị đắng có thể là một dấu hiệu mách bảo về rối loạn nhân cách. 

Những ai thích bia, nước tonic và những loại đồ uống không đường dễ có xu hướng yêu bản thân, thích hành hạ người khác - họ có thể là người đạo đức giả, ích kỷ và thấy vui khi người khác khổ sở. 

Theo Brightside

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Ấn Độ: xuất hiện thêm... chiến binh corona

Ấn Độ: xuất hiện thêm... chiến binh corona

Đầu tuần, chúng ta đã có một chiếc mũ bảo hiểm hiệu “corona” tại Ấn Độ để tăng cường ý thức cách ly xã hội tại Chennai, tiểu bang Tamil Nadu miền Nam Ấn Độ. Nay chúng ta có cả một... chiến binh corona.

22 giờ trước
Băng đảng Corona

Băng đảng Corona

Băng đảng Corona có thêm thành viên mới: Hồng Hài Nhi. Chuyên phun lửa phóng hỏa đốt nhà

1 ngày trước