Đời Cười

Satan hàng phục Ma Buu, Corona giải cứu hòa bình thế giới

Hư Trúc

Đăng lúc 06:02 | 15/03/2020

Cuối cùng Songoku đã đạt được cấp độ mới đúng như độc giả chờ đợi. Cấp độ Super Saiyan God, giúp Songoku có đủ kỹ năng xay bột...để Chichi-vợ anh đổ bánh xèo

Ma Buu đã tàn sát ba phần tư thành phố. Các chiến binh Z đứng ngồi không yên. Songoku ở cấp độ Siêu Saiyan 2 lẫn dùng Kaioken x10 vẫn không chịu nổi đòn "one hit" của Ma Buu. Vegeto thậm chí chưa lên nổi Super Saiya 2. Pocolo vốn sở hữu làn da xanh lét của người Namek giờ còn xanh hơn nữa khi chứng kiến sức mạnh khủng bố của Ma Buu. Nhân loại đành chờ vào thế hệ thứ hai của chiến binh Z. 

Songohan đang bù đầu, bù cổ vì việc học không có thời gian tập luyện nên cho dù ở trạng thái mạnh nhất của mình Gohan chỉ đỡ nổi 2 chiêu của ma Buu. Giờ chỉ biết mong đợi ở Goten và Trunks. Hai chiến binh nhí mới tí tuổi đầu đã đạt cấp độ Super Saiyan 1. Mọi hy vọng đang được đặt vào hai nhóc tì này.

Ma Buu lục tung khắp thành phố, thấy ai Ma Buu liền biến thành thỏi socola và ăn ngon lành. Công việc của Ma Buu là đi phá phách và ăn nhân loại...thời khắc cả thành phố bị diệt vong chỉ còn tính bằng giây. 

Kaioshin cho triệu tập chiến binh Z vũ trụ 7 để bàn đối sách. Giờ chỉ có cách cho Goten và Trunks sử dụng tuyệt chiêu "Lưỡng long nhất thể", hai cậu nhóc này sau khi hợp thế sẽ trở thành Super Saiyan 3 dư sức đánh bại Ma Buu. Thậm chí Kaioshin tính dùng luôn đôi bông tai Potara mà ngài mới hốt hụi mua được tại chợ Kim Biên, để cho Songoku và Vegeto sử dụng. Với Potara Gonku và Vegeto sau khi hợp thể, với đòn Kamehameha là đánh cho Ma Buu tan tành xác pháo. 

Mọi chuyện đang tính đúng như dự kiến của Kaioshin thì thình lình quái vật Corona xuất hiện. Tốc độ lây bệnh của Corona còn hơn cả tốc độ tàn phá của Ma Buu. Thế giới lưỡng đầu thọ địch. Ngài Kaioshin đăm chiêu:

-Không được, không được! Dịch bệnh như vầy, mọi người không thể tiếp xúc gần với nhau. Khoảng cách an toàn phải trên hai mét. Nếu chúng ta hợp thể, người này sẽ lây bệnh cho người kia, và bệnh sẽ lây lan khắp Trái Đất.

Kaioshin thở dài: 

-Thế giới tới hồi kết thúc rồi, thời đại diệt vong mở ra kỷ nguyên mới chăng?

Phần Ma Buu còn thảm bại hơn. Khi Corona tràn vào thành phố, Ma Buu cũng bắt đầu sợ hãi. Hắn có thể đánh bại tất cả chiến binh Z, hủy diệt Trái Đất trong vòng 1 giây. Nhưng con Corona bé tí tẹo vẫn có thể dễ dàng hạ gục Ma Buu. Thú vui biến nhân loại thành thỏi socola để nhai ngấu nghiến cũng không còn. Ma Buu sợ "ăn socola là dính corona". Buu béo buồn thiu đóng cửa, im thin thít ở nhà chẳng dám ra đường quậy phá nữa. Khi Ma Buu tự cách ly, hắn mới cảm giác được nổi cô đơn. Nhân loại sợ Ma Buu không dám kết bạn với hắn, nay thêm con Corona tàn phá kinh hoàng, mọi người càng tránh xa hắn. Mà Ma Buu chẳng dám kết bạn với ai, vì sợ trong đám bạn lỡ dính corona là chết chắc. 

May cho Ma Buu vì Trái Đất còn thanh niên tóc xù đẹp trai Satan-còn dzin vì chưa dính virus . Vốn giàu lòng nhân ái, cả đời chỉ mơ ước được "Giải cứu thế giới" Satan đã tìm đến kết bạn với Ma Buu. Dưới sự huấn luyện của Satan, Ma Buu hung dữ ngày nào đã bắt đầu trở thành người tốt. Hắn bắt đầu sợ corona và yêu hòa bình. Cuộc chiến giữa Ma Buu và các chiến binh tạm dừng.

Các chiến binh Z vẫn không quên nhiệm vụ ngày đêm tập luyện phòng ngày Ma Buu ác ôn trở lại. Songoku hăng hái nhất nên đã đạt cấp độ Super Saiyan God đầu tiên, nhờ vậy Songoku có đủ kỹ năng xay bột...cho Chichi đổ bánh xèo,  rồi bán bánh xèo qua mạng. Vegeto không chịu thua Gonku, hắn ngày đêm tập luyện cuối cùng đạt cấp độ Saiyan Blue với mái tóc xanh đặc trưng. Vegeto rất yêu vợ, nên hắn rủ Bulma đi nhuộm tóc xanh lè như hắn. Cả hai trở thành cặp đôi đáng ngưỡng một nhất trong 7 viên ngọc rồng.

Như vậy nhờ con Corona, hòa bình thế giới đã được lặp lại. Đương nhiên tình bạn giữa Ma Buu và Satan vẫn là đôi bạn vĩnh cửu nhất của Địa Cầu  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

   15/04/2021 16:10
   Nhật ký quan tham

    Nhật ký quan tham

    Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

    14/04/2021 18:15
    Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

     14/04/2021 09:55
     Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

      07/04/2021 14:22
      Sự tích phái Cổ Mộ

       Sự tích phái Cổ Mộ

       Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

       06/04/2021 14:04
       Cá tháng tư:

        Cá tháng tư: "nổ" như Lan

        Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

        01/04/2021 15:17
        Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

         25/03/2021 14:50
         Tâm thư gửi

          Tâm thư gửi "Cô hàng xóm"

          Chị rống từ bài "Lá diêu bông" chuyển tông sang "Sao em nỡ vội lấy chồng", mà tông nào cũng giống như tông xe vậy.

          18/03/2021 14:12
          Trận chiến cuối cùng

           Trận chiến cuối cùng

           Không làm mất vai trò của mình - sinh vật thống trị hành tinh xanh, con người bắt đầu đoàn kết để chống lại "nữ hoàng hắc ám".

           15/03/2021 15:25