Đời Cười

Satan hàng phục Ma Buu, Corona giải cứu hòa bình thế giới

Hư Trúc

Đăng lúc 06:02 | 15/03/2020

Cuối cùng Songoku đã đạt được cấp độ mới đúng như độc giả chờ đợi. Cấp độ Super Saiyan God, giúp Songoku có đủ kỹ năng xay bột...để Chichi-vợ anh đổ bánh xèo

Ma Buu đã tàn sát ba phần tư thành phố. Các chiến binh Z đứng ngồi không yên. Songoku ở cấp độ Siêu Saiyan 2 lẫn dùng Kaioken x10 vẫn không chịu nổi đòn "one hit" của Ma Buu. Vegeto thậm chí chưa lên nổi Super Saiya 2. Pocolo vốn sở hữu làn da xanh lét của người Namek giờ còn xanh hơn nữa khi chứng kiến sức mạnh khủng bố của Ma Buu. Nhân loại đành chờ vào thế hệ thứ hai của chiến binh Z. 

Songohan đang bù đầu, bù cổ vì việc học không có thời gian tập luyện nên cho dù ở trạng thái mạnh nhất của mình Gohan chỉ đỡ nổi 2 chiêu của ma Buu. Giờ chỉ biết mong đợi ở Goten và Trunks. Hai chiến binh nhí mới tí tuổi đầu đã đạt cấp độ Super Saiyan 1. Mọi hy vọng đang được đặt vào hai nhóc tì này.

Ma Buu lục tung khắp thành phố, thấy ai Ma Buu liền biến thành thỏi socola và ăn ngon lành. Công việc của Ma Buu là đi phá phách và ăn nhân loại...thời khắc cả thành phố bị diệt vong chỉ còn tính bằng giây. 

Kaioshin cho triệu tập chiến binh Z vũ trụ 7 để bàn đối sách. Giờ chỉ có cách cho Goten và Trunks sử dụng tuyệt chiêu "Lưỡng long nhất thể", hai cậu nhóc này sau khi hợp thế sẽ trở thành Super Saiyan 3 dư sức đánh bại Ma Buu. Thậm chí Kaioshin tính dùng luôn đôi bông tai Potara mà ngài mới hốt hụi mua được tại chợ Kim Biên, để cho Songoku và Vegeto sử dụng. Với Potara Gonku và Vegeto sau khi hợp thể, với đòn Kamehameha là đánh cho Ma Buu tan tành xác pháo. 

Mọi chuyện đang tính đúng như dự kiến của Kaioshin thì thình lình quái vật Corona xuất hiện. Tốc độ lây bệnh của Corona còn hơn cả tốc độ tàn phá của Ma Buu. Thế giới lưỡng đầu thọ địch. Ngài Kaioshin đăm chiêu:

-Không được, không được! Dịch bệnh như vầy, mọi người không thể tiếp xúc gần với nhau. Khoảng cách an toàn phải trên hai mét. Nếu chúng ta hợp thể, người này sẽ lây bệnh cho người kia, và bệnh sẽ lây lan khắp Trái Đất.

Kaioshin thở dài: 

-Thế giới tới hồi kết thúc rồi, thời đại diệt vong mở ra kỷ nguyên mới chăng?

Phần Ma Buu còn thảm bại hơn. Khi Corona tràn vào thành phố, Ma Buu cũng bắt đầu sợ hãi. Hắn có thể đánh bại tất cả chiến binh Z, hủy diệt Trái Đất trong vòng 1 giây. Nhưng con Corona bé tí tẹo vẫn có thể dễ dàng hạ gục Ma Buu. Thú vui biến nhân loại thành thỏi socola để nhai ngấu nghiến cũng không còn. Ma Buu sợ "ăn socola là dính corona". Buu béo buồn thiu đóng cửa, im thin thít ở nhà chẳng dám ra đường quậy phá nữa. Khi Ma Buu tự cách ly, hắn mới cảm giác được nổi cô đơn. Nhân loại sợ Ma Buu không dám kết bạn với hắn, nay thêm con Corona tàn phá kinh hoàng, mọi người càng tránh xa hắn. Mà Ma Buu chẳng dám kết bạn với ai, vì sợ trong đám bạn lỡ dính corona là chết chắc. 

May cho Ma Buu vì Trái Đất còn thanh niên tóc xù đẹp trai Satan-còn dzin vì chưa dính virus . Vốn giàu lòng nhân ái, cả đời chỉ mơ ước được "Giải cứu thế giới" Satan đã tìm đến kết bạn với Ma Buu. Dưới sự huấn luyện của Satan, Ma Buu hung dữ ngày nào đã bắt đầu trở thành người tốt. Hắn bắt đầu sợ corona và yêu hòa bình. Cuộc chiến giữa Ma Buu và các chiến binh tạm dừng.

Các chiến binh Z vẫn không quên nhiệm vụ ngày đêm tập luyện phòng ngày Ma Buu ác ôn trở lại. Songoku hăng hái nhất nên đã đạt cấp độ Super Saiyan God đầu tiên, nhờ vậy Songoku có đủ kỹ năng xay bột...cho Chichi đổ bánh xèo,  rồi bán bánh xèo qua mạng. Vegeto không chịu thua Gonku, hắn ngày đêm tập luyện cuối cùng đạt cấp độ Saiyan Blue với mái tóc xanh đặc trưng. Vegeto rất yêu vợ, nên hắn rủ Bulma đi nhuộm tóc xanh lè như hắn. Cả hai trở thành cặp đôi đáng ngưỡng một nhất trong 7 viên ngọc rồng.

Như vậy nhờ con Corona, hòa bình thế giới đã được lặp lại. Đương nhiên tình bạn giữa Ma Buu và Satan vẫn là đôi bạn vĩnh cửu nhất của Địa CầuTin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43