Đời Cười

Liêu trai quái dị: 'Vong thôi mà, đâu phải mẹ thiên hạ'

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:14 | 04/06/2020

Nếu có vong theo, đừng lo lắng và hoảng sợ. Hãy tìm ngay cô đồng có số má trên mạng, bắt nó share tiền thuê nhà... Khổ quá mà, còn nuôi vong nữa.

Có anh học trò lên thành phố học. Không có tiền nên anh chỉ thuê được một căn phòng ẩm thấp. Phòng của anh ở trước có ngôi mộ. Chủ đất bốc mộ đi xây thành phòng trọ. Nhưng là người có ăn học nên anh hoàn toàn không sợ ma quỷ. Tuy nhiên, ở một thời gian sức khỏe anh giảm sút, đầu óc mụ mẫm, học đâu quên đó.

Lại nghe nhiều người từng ở trọ phòng này đa phần đều nhận kết quả rất thê thảm. Người bệnh hoạn liên miên, kẻ tán gia bại sản. Anh học trò đem câu chuyện của mình kể với bạn. Người bạn này giới thiệu với anh một cô đồng nổi tiếng trên mạng. Anh học trò bèn tìm tới nhà cô đồng. 

Mới thấy anh, cô đồng đã thảng thốt: "Anh tới trễ chút là không còn tính mạng rồi! May mà gặp cô, nhìn mặt xanh lét, âm khí nặng nề là tôi biết bị vong theo phá rồi!".

Anh học trò lí nhí: "Dạ nhà gửi tiền lên trễ, con nhịn ăn nửa tháng nay rồi. Vong nào mà quậy con dữ vậy cô?".

Cô đồng bấm độn, miệng khấn lâm râm rồi phán: "Vong nữ này yêu con ngay cái nhìn đầu tiên. Mà tính con bướng bỉnh lắm, có chịu tin chuyện vong hồn đâu. Cô này crush con, nên nó muốn con suốt ngày quanh quẩn bên nó. Có phải con không dám ra đường không? Là do vong nữ không muốn rời xa con, nên bắt con ở nhà với nó".

Anh học trò kể khổ: "Dạ! Con nợ tiền tiệm tạp hóa, nợ tiền cafe, nợ luôn tiền nhà, không dám ra đường cả tháng nay. Xin cô cứu giúp ạ!".

Cô đồng: "Tướng con phúc hậu, gặp ta coi như là duyên. Thôi con đóng 500.000 đồng để ta ban cho chiếc vòng về đeo vào tay là vong nữ đi ngay thôi".

Anh học trò mừng rỡ: "Cô tin chắc có vong theo con thật chứ!".

Cô đồng trừng mắt: "Con tới đây rồi mà chưa chịu tin chuyện có vong. Cô mới inbox tra hỏi lai lịch nó rồi, tin cô đi!". 

Anh học trò càng vui hơn: "Con tin! Con tin! Con đóng luôn cho cô 1 triệu! Chỉ xin cô hỏi nó giùm con một chuyện...".

Cô đồng khoái chí: "Đừng nói 1 chuyện, 10 chuyện cô cũng có thể hỏi vong được!".

Anh học trò mắt sáng rực: "Cô hỏi vong giùm! Vong theo con lâu như vậy, sao không share tiền phòng, tiền điện, tiền mạng với con. Vong thôi mà, đâu phải má người ta... Hu...hu...hu...".


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

  26/10/2020 11:23
  'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   Mắt anh dừng lại hình ảnh một cô nàng ăn mặc lôi thôi đi cứu trợ, anh tức giận cào phím "Điên à! Đi cứu trợ ăn mặc giống đồ ngủ vậy?"...

   23/10/2020 19:33
   Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

    Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

    Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

    15/10/2020 13:03
    Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

     Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

     'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

     14/10/2020 14:50