Đời Cười

Làm giàu mùa mưa, ăn nhau ở chỗ dám làm

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:35 | 11/06/2020

Mùa mưa chính là cơ hội khởi nghiệp đầy triển vọng cho anh em ta...

Sau đây là những cách để bạn trở thành triệu phú ngay trong mùa mưa này:

- Dịch vụ "Tát nước theo mưa":

Bảo đảm thắng 1.000% trong tình hình ngập dài dài hiện nay, dù mấy quan chức tuyên bố là chỉ còn 22 điểm ngập. Hãy tưởng tượng, còn gì bực mình hơn, khốn nạn hơn khi tan ca về nhà là thấy nước ngập nửa nhà. Thời cơ vàng là đây! Khi quý ông đang nhậu mà vợ con réo về tát nước, còn gì ngầu lòi hơn khi được quát lại: "Réo gì mà réo! Tui cho vài thằng đệ tới... tát không trượt phát nào giờ!". Và "thằng đệ" chính là chúng ta! 

- Dịch vụ "Trinh sát cây xanh và điểm ngập":

Vào mùa mưa, nước ngập lênh láng, cây xanh thi nhau gãy đổ, không đùa được đâu. Nếu không quan sát, nắm rõ đường nào hay ngập, đường nào cây hay ngã đổ... thì có ngày sẽ thành nhân vật chính của đám giỗ. Đó là lý do của việc ra đời dịch vụ trinh sát cây xanh và điểm ngập.

Anh em hãy đi khắp các ngã đường nắm tình hình cây cối, điểm ngập. Ngoài nắm bắt rõ chiều sâu của độ ngập, còn phải nắm lý lịch xuất thân của cây xanh. Chẳng hạn cây này mới trồng dễ bay gốc, cây kia đã quá đát, gió thổi nhẹ cũng gãy cành. Đừng chần chờ, mau làm ngay và hốt bạc.

- Dịch vụ "Anh trai mưa":

Công cuộc chống ế sẽ còn kéo dài hơn cuộc "trường kỳ chống ngập", nhất là đối với quý cô thuộc dạng ế kinh niên. Dịch vụ này rất hợp với mùa mưa, chủ yếu phục vụ quý cô ế ẩm ương vào lúc tan ca.

Còn gì lãng mạn và làm mọi người ngưỡng mộ hơn khi mỗi chiều mưa tầm tã, quý cô tan ca đã có anh chàng cơ bắp rang bơ đón về nhà. Combo lãng mạn này sẽ có màn che dù, lau nước mưa, và nắm tay "đưa em về dưới mưa". Chỉ cần quý cô bỏ ra vài trăm ngàn thì: "Alo! Anh hả! Em đang ở ngã tư sắp ngập (hay ngã bảy ngập hoài)... nè!". 15 phút sau "Anh trai mưa" sẽ xuất hiện như một nam thần trong truyền thuyết. Kiếm tiền ở đây, chứ tìm đâu nữa?

Cơ hội làm giàu đã tới, quan trọng là bạn có dám làm hay không thôi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

  Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

  Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

  25/01/2021 15:58
  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

   Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

   Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

   20/01/2021 14:37
   Làm linh vật cho ông Trâu

    Làm linh vật cho ông Trâu

    Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

    11/01/2021 14:15
    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

     Bợm nhậu náo loạn giang hồ

     Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

     11/01/2021 19:43