JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Làm giàu mùa mưa, ăn nhau ở chỗ dám làm

Mùa mưa chính là cơ hội khởi nghiệp đầy triển vọng cho anh em ta...

Sau đây là những cách để bạn trở thành triệu phú ngay trong mùa mưa này:

- Dịch vụ "Tát nước theo mưa":

Bảo đảm thắng 1.000% trong tình hình ngập dài dài hiện nay, dù mấy quan chức tuyên bố là chỉ còn 22 điểm ngập. Hãy tưởng tượng, còn gì bực mình hơn, khốn nạn hơn khi tan ca về nhà là thấy nước ngập nửa nhà. Thời cơ vàng là đây! Khi quý ông đang nhậu mà vợ con réo về tát nước, còn gì ngầu lòi hơn khi được quát lại: "Réo gì mà réo! Tui cho vài thằng đệ tới... tát không trượt phát nào giờ!". Và "thằng đệ" chính là chúng ta! 

- Dịch vụ "Trinh sát cây xanh và điểm ngập":

Vào mùa mưa, nước ngập lênh láng, cây xanh thi nhau gãy đổ, không đùa được đâu. Nếu không quan sát, nắm rõ đường nào hay ngập, đường nào cây hay ngã đổ... thì có ngày sẽ thành nhân vật chính của đám giỗ. Đó là lý do của việc ra đời dịch vụ trinh sát cây xanh và điểm ngập.

Anh em hãy đi khắp các ngã đường nắm tình hình cây cối, điểm ngập. Ngoài nắm bắt rõ chiều sâu của độ ngập, còn phải nắm lý lịch xuất thân của cây xanh. Chẳng hạn cây này mới trồng dễ bay gốc, cây kia đã quá đát, gió thổi nhẹ cũng gãy cành. Đừng chần chờ, mau làm ngay và hốt bạc.

- Dịch vụ "Anh trai mưa":

Công cuộc chống ế sẽ còn kéo dài hơn cuộc "trường kỳ chống ngập", nhất là đối với quý cô thuộc dạng ế kinh niên. Dịch vụ này rất hợp với mùa mưa, chủ yếu phục vụ quý cô ế ẩm ương vào lúc tan ca.

Còn gì lãng mạn và làm mọi người ngưỡng mộ hơn khi mỗi chiều mưa tầm tã, quý cô tan ca đã có anh chàng cơ bắp rang bơ đón về nhà. Combo lãng mạn này sẽ có màn che dù, lau nước mưa, và nắm tay "đưa em về dưới mưa". Chỉ cần quý cô bỏ ra vài trăm ngàn thì: "Alo! Anh hả! Em đang ở ngã tư sắp ngập (hay ngã bảy ngập hoài)... nè!". 15 phút sau "Anh trai mưa" sẽ xuất hiện như một nam thần trong truyền thuyết. Kiếm tiền ở đây, chứ tìm đâu nữa?

Cơ hội làm giàu đã tới, quan trọng là bạn có dám làm hay không thôi!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00