Đời Cười

Làm giàu mùa mưa, ăn nhau ở chỗ dám làm

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:35 | 11/06/2020

Mùa mưa chính là cơ hội khởi nghiệp đầy triển vọng cho anh em ta...

Sau đây là những cách để bạn trở thành triệu phú ngay trong mùa mưa này:

- Dịch vụ "Tát nước theo mưa":

Bảo đảm thắng 1.000% trong tình hình ngập dài dài hiện nay, dù mấy quan chức tuyên bố là chỉ còn 22 điểm ngập. Hãy tưởng tượng, còn gì bực mình hơn, khốn nạn hơn khi tan ca về nhà là thấy nước ngập nửa nhà. Thời cơ vàng là đây! Khi quý ông đang nhậu mà vợ con réo về tát nước, còn gì ngầu lòi hơn khi được quát lại: "Réo gì mà réo! Tui cho vài thằng đệ tới... tát không trượt phát nào giờ!". Và "thằng đệ" chính là chúng ta! 

- Dịch vụ "Trinh sát cây xanh và điểm ngập":

Vào mùa mưa, nước ngập lênh láng, cây xanh thi nhau gãy đổ, không đùa được đâu. Nếu không quan sát, nắm rõ đường nào hay ngập, đường nào cây hay ngã đổ... thì có ngày sẽ thành nhân vật chính của đám giỗ. Đó là lý do của việc ra đời dịch vụ trinh sát cây xanh và điểm ngập.

Anh em hãy đi khắp các ngã đường nắm tình hình cây cối, điểm ngập. Ngoài nắm bắt rõ chiều sâu của độ ngập, còn phải nắm lý lịch xuất thân của cây xanh. Chẳng hạn cây này mới trồng dễ bay gốc, cây kia đã quá đát, gió thổi nhẹ cũng gãy cành. Đừng chần chờ, mau làm ngay và hốt bạc.

- Dịch vụ "Anh trai mưa":

Công cuộc chống ế sẽ còn kéo dài hơn cuộc "trường kỳ chống ngập", nhất là đối với quý cô thuộc dạng ế kinh niên. Dịch vụ này rất hợp với mùa mưa, chủ yếu phục vụ quý cô ế ẩm ương vào lúc tan ca.

Còn gì lãng mạn và làm mọi người ngưỡng mộ hơn khi mỗi chiều mưa tầm tã, quý cô tan ca đã có anh chàng cơ bắp rang bơ đón về nhà. Combo lãng mạn này sẽ có màn che dù, lau nước mưa, và nắm tay "đưa em về dưới mưa". Chỉ cần quý cô bỏ ra vài trăm ngàn thì: "Alo! Anh hả! Em đang ở ngã tư sắp ngập (hay ngã bảy ngập hoài)... nè!". 15 phút sau "Anh trai mưa" sẽ xuất hiện như một nam thần trong truyền thuyết. Kiếm tiền ở đây, chứ tìm đâu nữa?

Cơ hội làm giàu đã tới, quan trọng là bạn có dám làm hay không thôi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15