Đời Cười

Hoàng Sam nữ, thiên hạ đệ nhất bom hàng

Hư Trúc

Đăng lúc 17:20 | 18/06/2021

Để làm tin cho khổ chủ, Hoàng Sam nữ còn cho địa chỉ ma: "Chung Nam Sơn hậu, Hoạt tử nhân mộ, Thần Điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ."

Cái tên Hoàng Sam nữ (cô gái áo vàng) gây rất nhiều sự tò mò trong của thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Nàng là ai, là hậu nhân của vị đại cao thủ nào? Không một ai biết. Nhưng tin tức nàng là chúa bom hàng là hoàn toàn có thật!

Người ta ấn tượng với Hoàng Sam nữ khi chỉ vài chiêu là nàng có thể đã đánh bại Chu Chỉ Nhược, người mới học khóa cấp tốc Cửu âm chân kinh. 

Võ công nàng cao thâm khó lường. Có người đồn nàng đã luyện full Hàng long thập bát chưởng, full Cửu Âm chân kinh, full luôn tuyệt kỹ của phái Cổ Mộ là Ngọc nữ tâm kinh... Nhưng còn khoản bom hàng, có lẽ nàng xứng đáng là đệ nhứt thiên hạ.

Nàng tới Cái Bang, chỉ cần nói: "Tổ phụ ta với quý bang có gốc tích sâu xa". Chỉ có vậy là người Cái Bang tin nàng là đại nhân vật, có số má trên chốn giang hồ. Hoặc có thể nàng là con cháu của Tập đoàn Cổ Mộ do Dương Quá làm chủ tịch. Cái Bang sẵn sàng ship xôi tới tận chỗ nàng ở.

Danh tiếng Cô Long lẫy lừng với tuyệt kĩ Ngọc nữ tâm kinh giang hồ ai mà không biết. Nàng lội tới tận nhà Triệu Mẫn. Triệu Mẫn vợ Trương Vô Kỵ lúc bấy giờ chuyên bán kem trộn. Nhìn dáng vẻ Hoàng Sam xinh đẹp chẳng thua gì hotgirl nên Triệu Mẫn rất tin tưởng. 

Để làm tin cho khổ chủ, Hoàng Sam nữ còn cho địa chỉ ma: "Chung Nam Sơn hậu, Hoạt tử nhân mộ, Thần Điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ." Vợ Trương Vô Kỵ nghe tới thì tin sái cổ, ngay lập tức chốt đơn hàng mấy chục thùng kem trộn của nàng.

Ngày giao hàng đã tới, các chủ shop ùn ùn chở hàng đến nhà Hoàng Sam nữ. Nhưng hỡi ôi! Hàng xóm láng giềng, không biết nàng là ai. Địa chỉ nàng cho là địa chỉ ảo. Không một chủ hàng nào tìm ra tung tích của Hoàng Sam nữ.

Cuối cùng nàng là ai, là con cháu của Dương Quá - Cô Long, hay chỉ là bọn trẻ trâu cà chớn ưa trò chơi bom hàng. Cả giang hồ dáo dác đi tìm nàng. Cho tới tận bây giờ vẫn không ai biết được nàng là ai, khi nàng đã đóng trang Facebook cá nhân và tắt luôn điện thoại!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30