Đời Cười

Hoàng Sam nữ, thiên hạ đệ nhất bom hàng

Hư Trúc

Đăng lúc 17:20 | 18/06/2021

Để làm tin cho khổ chủ, Hoàng Sam nữ còn cho địa chỉ ma: "Chung Nam Sơn hậu, Hoạt tử nhân mộ, Thần Điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ."

Cái tên Hoàng Sam nữ (cô gái áo vàng) gây rất nhiều sự tò mò trong của thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Nàng là ai, là hậu nhân của vị đại cao thủ nào? Không một ai biết. Nhưng tin tức nàng là chúa bom hàng là hoàn toàn có thật!

Người ta ấn tượng với Hoàng Sam nữ khi chỉ vài chiêu là nàng có thể đã đánh bại Chu Chỉ Nhược, người mới học khóa cấp tốc Cửu âm chân kinh. 

Võ công nàng cao thâm khó lường. Có người đồn nàng đã luyện full Hàng long thập bát chưởng, full Cửu Âm chân kinh, full luôn tuyệt kỹ của phái Cổ Mộ là Ngọc nữ tâm kinh... Nhưng còn khoản bom hàng, có lẽ nàng xứng đáng là đệ nhứt thiên hạ.

Nàng tới Cái Bang, chỉ cần nói: "Tổ phụ ta với quý bang có gốc tích sâu xa". Chỉ có vậy là người Cái Bang tin nàng là đại nhân vật, có số má trên chốn giang hồ. Hoặc có thể nàng là con cháu của Tập đoàn Cổ Mộ do Dương Quá làm chủ tịch. Cái Bang sẵn sàng ship xôi tới tận chỗ nàng ở.

Danh tiếng Cô Long lẫy lừng với tuyệt kĩ Ngọc nữ tâm kinh giang hồ ai mà không biết. Nàng lội tới tận nhà Triệu Mẫn. Triệu Mẫn vợ Trương Vô Kỵ lúc bấy giờ chuyên bán kem trộn. Nhìn dáng vẻ Hoàng Sam xinh đẹp chẳng thua gì hotgirl nên Triệu Mẫn rất tin tưởng. 

Để làm tin cho khổ chủ, Hoàng Sam nữ còn cho địa chỉ ma: "Chung Nam Sơn hậu, Hoạt tử nhân mộ, Thần Điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ." Vợ Trương Vô Kỵ nghe tới thì tin sái cổ, ngay lập tức chốt đơn hàng mấy chục thùng kem trộn của nàng.

Ngày giao hàng đã tới, các chủ shop ùn ùn chở hàng đến nhà Hoàng Sam nữ. Nhưng hỡi ôi! Hàng xóm láng giềng, không biết nàng là ai. Địa chỉ nàng cho là địa chỉ ảo. Không một chủ hàng nào tìm ra tung tích của Hoàng Sam nữ.

Cuối cùng nàng là ai, là con cháu của Dương Quá - Cô Long, hay chỉ là bọn trẻ trâu cà chớn ưa trò chơi bom hàng. Cả giang hồ dáo dác đi tìm nàng. Cho tới tận bây giờ vẫn không ai biết được nàng là ai, khi nàng đã đóng trang Facebook cá nhân và tắt luôn điện thoại!


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09