Đời Cười

Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

Hư Trúc

Đăng lúc 16:55 | 26/02/2021

Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

Hoa Sơn lại nhộn nhịp. Cao thủ lại tề tựu về để bàn tính mở cửa lại các dịch vụ khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Chín người mười ý nên bọn võ lâm cao thủ cãi nhau nửa ngày vẫn chưa chốt hạ được phương án cuối cùng.

Diệt Tiệt sư thái gần nửa năm nay chưa được đi tập gym nên tay chân cuống cả lên. Đợt Tết vừa rồi bà đớp thịt kho tàu khá nhiều nên vòng hai có hơi đồ sộ. Bà hiểu sâu sắc cần mở dịch vụ gì lại, không đợi các anh hùng đợi lâu, bà lên tiếng:

- Mở ngay lại dịch vụ spa cho ta! Ta cần đánh tan mỡ bụng.

Chu Chỉ Nhược thấy sư phụ mình đòi cho hoạt động dịch vụ làm đẹp thì nàng mừng trong bụng. Chẳng giấu gì, ba ngày Tết Chu Chỉ Nhược chỉ ngồi sòng chơi xì lát, cắn hạt dưa. Hậu quả mặt nàng mọc đầy mụn trứng cá lẫn trứng cút. Phải mở ngay dịch vụ này để nàng còn đi trị mụn. Nàng hùa theo sư phụ:

- Ưu tiên cho phụ nữ làm đẹp. Mấy bà đẹp mấy anh mới thấy vui, chống dịch mới hiệu quả!

Quần hùng nghe thầy trò Diệt Tiệt sư thái đề nghị nghe cũng có lý nhưng vẫn chưa dám ra quyết định. Lập tức, Lý Mặc Sầu tay cầm phất trần vẻ mặt rầu rầu cướp lời:

- Nếu mở lại dịch vụ làm đẹp, sao không mở lại quán bar, vũ trường cho ta đi nhún nhảy. Đời đầy cạm bẫy chỉ có nhún nhảy là hết xẩy!

Anh hùng hào kiệt tròn xoe mắt khi nghe Lý Mặc Sầu đòi mở lại vũ trường. Con "sâu rượu" Lệnh Hồ Xung nãy giờ mới tỉnh rượu, giọng hắn lè nhè:

- Mở lại vũ trường thì tụ tập cả trăm người nguy cơ dịch bệnh sẽ lại bùng phát. Mở ngay lại Túy Tiên Lầu cho chúng ta. Ta đã chán cảnh nhậu một mình rồi!

Nghiêm nghị như bang chủ Cái Bang Tiêu Phong rốt cuộc cũng nhếch miệng cười. Tiêu Phong ăn nhậu có tiếng trên chốn giang hồ. Bang chủ Cái Bang nghiêm nghị nói:

- Nhu cầu được giải tỏa stress của chư vị anh hùng rất nhiều nên ta hiểu. Dịch bệnh kéo dài tận hai năm, ta biết thiên hạ ai cũng sầu cũng khổ, đâu chỉ riêng Lý Mặc Sầu tỷ. Thành ngữ có câu :"Nhất túy giải thiên sầu". Thôi thì ta đề xuất mở lại quán nhậu cho anh hùng hào kiệt có nơi để tiêu sầu vậy!

Đám quần hùng nghe Tiêu Phong nói ai nấy đều phấn khởi. Có giọng nói vang lên như sấm:

- Mở lại quán nhậu! Mở lại quán nhậu!

Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại. 

Vui nhất là ông chủ Túy Tiên Lầu. Ông ta ba chân bốn cẳng chạy về sửa soạn chuẩn bị cho Túy Tiên Lầu hoạt động tưng bừng trở lại. Để thu hút anh hùng hào kiệt tới ăn nhậu, lão còn trương cái bảng khuyến mãi rất khủng: "Nhậu ba chai tính tiền hai chai. Bao ói!".Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

  16/06/2021 12:15
  Đừng đụng vào con của bố!

   Đừng đụng vào con của bố!

   Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

   13/06/2021 14:18
   Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

    10/06/2021 10:30
    Tiên sư thằng hacker

     Tiên sư thằng hacker

     Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

     09/06/2021 18:28
     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

      08/06/2021 18:20
      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

       07/06/2021 11:30
       Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

        Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

        Thần Tài bèn về nhà tuyên bố năm nay không tham gia gameshow, event nữa mà toàn tâm, toàn ý sẵn sàng cứu trợ cho bá tánh vào mùa lũ lụt.

        06/06/2021 19:03