Đời Cười

"Hoa" chưa nở, thân đã tàn...

Vòng 1 của chị em lại là loại "hoa" nở thì khó mà tàn thì lẹ!


Phụ nữ được đàn ông tôn vinh là phái đẹp bởi họ có tới 3 vòng cơ bản tạo nên những đường cong thẩm mỹ. Đặc biệt là vòng số 1, tốn không biết bao nhiêu giấy, viết, mực, phim, băng, đĩa… của toàn nhân loại để mô tả, trầm trồ… Bằng chứng là các ngành giải phẫu thẩm mỹ, dược phẩm hốt không biết bao nhiêu là tiền bạc của các quý cô quý bà để điều chỉnh cái sự thất thường này của nhũ hoa! 

Có cô sinh ra mặc cảm dồn dập với "tấm ván ép", lại có cô mắc cỡ muốn chết với “quả dưa bở” chình ình trước ngực. Rất nhiều bà nhiều cô sinh vài đứa xong các "tòa" chảy nhểu nhão xuống tận lỗ rún như quả mướp, nên nhiều ông gọi vợ là "mẹ mướp", hay “nái xề”! Tình hình xuống cấp trầm trọng của "hai bình sữa" được các ngành bán dụng cụ làm đẹp, dược phẩm, giải phẫu thẩm mỹ quan tâm triệt để, hơn cả chính các chị em. 

Một hãng quảng cáo máy mát-xa ngực dụ rằng cứ mua máy về "mát" ngày "mát" đêm, hai trái mướp sẽ săn chắc lại. Hai cái chụp bằng cao su ôm lấy hai "trái mướp héo", cắm điện, cứ thế mà nhào, bóp đến tím bầm. Ngực làm gì có cơ để mà nở, nên cái máy đánh cho một trận này làm cho chúng te tua, nhão nhoẹt trông còn thảm hại hơn trước.

 Các thẩm mỹ viện “khoe" có lý hơn. Họ bơm silicon hoặc rạch hõm nách luồn vào hai túi nước muối. Tha hồ căng, căng cỡ nào được cỡ đó. Cách làm này được nhiều chị hưởng ứng bởi chẳng những vòng 1 như xưa mà còn hơn thế nữa. Có chị tự hào tới mức "không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn". Tuy nhiên, mỗi lần có kinh, hai cái gò bị ứ nước vừa nặng vừa đau như treo hai trái dừa, thôi thì ráng chịu, 30 - 35 triệu chả lẽ vứt đi, cứ sống chung với hai bịch nước để đổi lấy sự hấp dẫn khi mặc đồ hở hay mỏng cũng đáng lắm chứ bộ! 

Để khắc phục tình trạng phải đeo, lại giải phẫu đau đớn, nhiều hãng dược phẩm nổ rằng họ đã có "cơn ác mộng của giới bác sĩ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ ngực", chính là các loại thuốc được gọi là hormone kích thích giúp nở ngực tự nhiên. Chẳng biết chúng "tự nhiên" đến cỡ nào, nhưng nhiều quý bà quý cô sau khi sử dụng vài lọ thì cũng… tự nhiên thấy mặt mũi mình bị biến dạng, đầu óc nhức buốt… vì đã nạp hormone bừa bãi vào cơ thể! Giới thẩm mỹ viện thì rỉ tai các bà các cô đang mong ước tìm về kỷ niệm xưa với bộ ngực thanh tân thiếu nữ loại "mỡ nhân tạo thoa 2 tuần nở từ 8 -10 phân, no tròn, săn chắc…". 

Chúng ta biết ngực bao gồm từ 20 - 25 khoang sinh sữa xen kẽ với tổ chức liên kết, và được tạo dáng bằng những tế bào mỡ. Món mỡ nhân tạo của các thẩm mỹ viện nếu có khả năng chạy qua da vào trong, dàn đều mà định cư ở vòng 1 thì quả là phép tiên! Một hũ mỡ chỉ có 120ml mà làm nở ngực từ 8 - 10cm thì đúng là "nước Thánh". Đọc xong chả cần cân nhắc, nhiều chị hối hả rút tiền tiết kiệm để mua với giá nhẹ hều có... 3,2 triệu đồng! Kỹ thuật viên giọng nhỏ nhẹ mà hấp dẫn: Thoa 2 tuần bắt đầu thấy nở, và sau 1 tháng rưỡi thì cứ gọi là nở bung như có bột nổi trét vào! Hết một hũ chưa thấy gì thì được dụ thoa 2 - 3 hũ mới ép-phê! Các chị cứ vô tư bôi mà không biết rằng đang tự lôi rắc rối vào người, vì các loại kem thoa nở ngực này cũng có "thằng" nội tiết tố ẩn nấp trong đấy, lạm dụng có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú và ung thư cổ tử cung! 

Tưởng chỉ chị em có gia đình quan tâm, đối tượng thứ hai cũng "nóng nảy" không kém là các cô gái mới "nhớn". Biết bọn con trai cùng trang lứa tò mò, hay nhòm ngó bộ ngực, nên cô nào cũng lo lắng. Nghe thẩm mỹ viện chỉ cho cách thoa mỡ nhân tạo làm chúng no tròn đến mức có thể… béo phì thì ngay cả cô có bộ ngực cỡ trung cũng vòi vĩnh mẹ cho tiền mua về thoa cho nó thêm phần "hoành tráng". Kế đến là nhiều ẻm thời trung học phổ thông đã lỡ để cho bạn trai khám phá hơi bị kỹ đến mức "hết tiệt", nay hai đầu tí không hồng hào lại cứ thâm đen vì hormone thai nghén đã đánh dấu vào nơi đây. Thẩm mỹ viện A ở Quận 3 sẽ "ra tay tế độ" tẩy trắng và phun xăm cho chúng hồng hào rất ư là non tơ. Còn nếu chẳng may đầu tí của cô gái giở chứng cứ e lệ thụt hẳn vào bên trong theo kiểu chơi trốn tìm? Dễ ợt, cứ đến thẩm mỹ viện Y tọa lạc ở Quận Phú Nhuận. Ông chủ rất vui lòng lôi cả đầu lẫn cổ kẻ trốn tìm kia bằng cách rạch, độn để chúng phải thò cái bản mặt ra. Khi cô gái hài lòng vì kẻ trốn tìm đã về đúng vị trí, thì nỗi lo sau này em bé mất khả năng bú tí lại tăng dần theo năm tháng, bởi đường ống dẫn ra núm đã bị cắt cụt không thương tiếc! 

Biết rằng phụ nữ lúc nào cũng phải lo nâng cấp sắc đẹp của mình, tuy nhiên chuyện làm đẹp cũng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ "tiền mất tật mang" với chị em, nhất là trong thời lạm dụng dao kéo, thuốc men để kéo dài tuổi xuân, gia cố nhan sắc. Dù sao chị em cũng nên tỉnh táo trước khi phó thác "vốn quí" của mình cho các thẩm mỹ viện, nhà thuốc… để khỏi mất tiền lại rước thêm "nỗi buồn nhũ hoa" thì nguy!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cụ Xà Cừ van xin cột điện sống có lương tâm

Cụ Xà Cừ van xin cột điện sống có lương tâm

Cụ Xà Cừ đang bực bội thì thằng cây cột điện nhe răng cười, cụ tức mình quát: “Mày yếu sinh lý, ưng ngã hồi nào thì ngã là chuyện của mày! Đừng đổ thừa cho bọn tao được không?”

24/09/2020 06:10