Đời Cười

Gửi con cho nhân viên quán karaoke, hai vợ chồng cùng lắc tới bến

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:00 | 16/10/2020

Cơ quan chức năng rất bất ngờ khi phát hiện một chú bé mới 4 tuổi đang nằm ngủ ngon lành trên sofa của quán karaoke

Rạng sáng ngày 15/10, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bất ngờ đột kích một quán karaoke ở phường Bình Trị Đông B để tiến hành kiểm tra hành chính. Thấy 'có biến' bảo vệ quán đã cố thủ không mở cửa. Không những thế nhân viên còn dùng bộ đàm thông báo “tất cả các phòng chuyển sang nhạc karaoke bình thường”.

Tuy vậy lực lượng chức năng đã tiếp cận cửa bên hông quán, đưa 40 về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra ban đầu có tới 27 đối tượng dương tính với ma túy.

Cơ quan chức năng rất bất ngờ khi phát hiện một chú bé mới 4 tuổi đang nằm ngủ ngon lành trên sofa của quán. Bé trai này là con của một cặp vợ chồng có gene "bay" gửi cho nhân viên quán canh chừng để cả hai cùng nhau thỏa sức... lắc. Đem cả con nít vào nơi ăn chơi trác táng, cặp vợ chồng này đúng là hết thuốc chữa. Cạn lời!

Khó đi mẹ dắt con đi

Mẹ đi bay lắc, ba đi phê cần! Haizz 


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Aladdin và ông thần đèn

  Aladdin và ông thần đèn

  Nghĩ tới nghĩ lui chàng thấy căn phòng mình tối om như tiền đồ chị Dậu. Chỉ vì giá điện tăng chóng mặt mà chàng không dám bật cầu dao...

  18/06/2021 19:30
  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

   Tào Tháo đi tiêm vắcxin

   Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

   16/06/2021 12:15
   Đừng đụng vào con của bố!

    Đừng đụng vào con của bố!

    Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

    13/06/2021 14:18
    Lã Bất Chấp đi buôn

     Lã Bất Chấp đi buôn

     Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

     10/06/2021 10:30
     Tiên sư thằng hacker

      Tiên sư thằng hacker

      Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

      09/06/2021 18:28