Đời Cười

Gửi con cho nhân viên quán karaoke, hai vợ chồng cùng lắc tới bến

Phùng Hiếu

Đăng lúc 17:00 | 16/10/2020

Cơ quan chức năng rất bất ngờ khi phát hiện một chú bé mới 4 tuổi đang nằm ngủ ngon lành trên sofa của quán karaoke

Rạng sáng ngày 15/10, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bất ngờ đột kích một quán karaoke ở phường Bình Trị Đông B để tiến hành kiểm tra hành chính. Thấy 'có biến' bảo vệ quán đã cố thủ không mở cửa. Không những thế nhân viên còn dùng bộ đàm thông báo “tất cả các phòng chuyển sang nhạc karaoke bình thường”.

Tuy vậy lực lượng chức năng đã tiếp cận cửa bên hông quán, đưa 40 về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra ban đầu có tới 27 đối tượng dương tính với ma túy.

Cơ quan chức năng rất bất ngờ khi phát hiện một chú bé mới 4 tuổi đang nằm ngủ ngon lành trên sofa của quán. Bé trai này là con của một cặp vợ chồng có gene "bay" gửi cho nhân viên quán canh chừng để cả hai cùng nhau thỏa sức... lắc. Đem cả con nít vào nơi ăn chơi trác táng, cặp vợ chồng này đúng là hết thuốc chữa. Cạn lời!

Khó đi mẹ dắt con đi

Mẹ đi bay lắc, ba đi phê cần! Haizz 


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15