Đời Cười

Góp ý cuộc họp

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:05 | 15/12/2020

Thủ trưởng: Cuộc họp hôm nay rất quan trọng, tôi muốn các anh chị góp ý hết sức trách nhiệm, khoa học cho cuộc họp lần này…

Nhân viên A: Em đã nghiên cứu kỹ dự thảo, phát hiện ra nhiều thiếu sót. Chẳng hạn ở chương 3, dòng thứ 8, đúng ra phải xuống dòng, sao mà dài lê thê như vậy chứ? Phải xuống dòng cho người đọc đỡ rối mắt

Nhân viên B: Em thấy ở chương 8, dòng thứ 15 có vài từ viết sai chính tả. Đúng ra chữ “ngang” phải có chữ “g”, chứ không phải chữ ngan trong “ngan ngỗng”

Nhân viên C: Thật tệ, tại sao chỗ đóng dấu ký tên thủ trưởng lại viết chữ thường chứ! Thật không thể chấp nhận…

Nhân viên D: Nước uống dở tệ. Chúng tôi đề nghị lần sau có họp hành, đề nghị thủ trưởng cho thay loại nước giải khát khác.

Nhân viên E: Trái cây không được tươi. Em đề nghị thay nhà cung cấp trái cây, bánh trái. Ăn uống như vậy, tinh thần đâu mà chúng em đóng góp trí tuệ cho cuộc họp được.

Nhân viên F: Thủ trưởng hôm nay ăn mặc đẹp quá, màu áo xanh anh đang mặc như màu xanh hy vọng...làm cho tinh thần tụi em thêm phấn chấn đầy tin tưởng...

(4 giờ sau)

Thủ trưởng: Qua 4 tiếng đồng hồ đóng góp ý kiến hết sức có trách nhiệm và khoa học, dự thảo của chúng ta đã được sửa hoàn chỉnh. Không có sai sót nào..Tui nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc của các anh chị! Để ghi nhận đóng góp của các anh chị, sau cuộc họp này tui xin mời các anh chị dự buổi tiệc thân mật ở nhà hàng X. Coi như đền bù cho đồ thứ uống không ngon như mong muốn của các anh chị.

Tiếng vỗ tay đôm đốp vang lên, rồi họ kéo nhau đi nhậu sau buổi họp thành công ngoài mong đợi.


Phùng Hiếu

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

   Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

   25/01/2022 08:50
   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

    Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

    22/01/2022 15:15
    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Ai khôn như vợ thằng Đậu?

     Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

     24/09/2021 10:30
     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

      Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

      23/09/2021 14:56
      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

       Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

       23/09/2021 19:00
       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

        Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

        22/09/2021 03:10
        Sự tích về chị Hằng

         Sự tích về chị Hằng

         Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

         17/09/2021 17:00
         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Đâu rồi minh chủ võ lâm?

          Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

          17/09/2021 19:01
          Buổi học online của con anh Bờm

           Buổi học online của con anh Bờm

           Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

           17/09/2021 13:19
           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Sao kê và sự ra đời của các youtuber

            Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

            17/09/2021 15:09