JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Giang Nam Thất ác

Kha Quá Ác cùng sáu huynh đệ kết nghĩa bày "Thất tinh bắc đẩu trận" đặng kê tiền máy xét nghiệm Cô Vy

Đất Giang Nam nổi danh văn vật. Người Giang Nam xưa nay tự xưng là chính nhân quân tử vào trong phong nhã ra ngoài hào hoa. 
Thời dịch bệnh hoành thành ngân khố chắt chiu từng đồng để phòng chống dịch bệnh. Trăm dân thắt lưng buộc bụng, ai có của ăn của để lại chia bớt phần cho người nghèo. Lá lành dùm lá rách, lá rách đùm lá nát. Ai dè trong lúc hỗn loạn lại có kẻ đầu cơ trục lợi.

Kha Quá Ác vốn là đại ca lãnh đạo một đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch. Trách nhiệm nặng nề đơn vị y nhận lĩnh tiên phong tầm soát dịch bệnh.
Trong khi bao nhiêu thần y ngày đêm cực lực chiến đấu với Cô Vy từng bước đẩy lùi dịch bệnh. Có người ba bốn tháng nay chưa được về nhà, chưa lần được ôm vợ con.

Kha Quá Ác lại xem đây là thời để làm giàu nhanh chóng. Sau khi sàng lọc bọn thuộc hạ, Kha đại nhân đã tuyển đủ mem cho mình để tiện đi " săn" tiền ngân sách.
Mèo mả thì gặp gà đồng. Đầu trâu thì tầm mặt ngựa. Cuối cùng Kha đại nhân tuyển đủ Thất hùng, đủ số lượng người bày " Thất tinh bắc đẩu trận".

"Thất tinh bắc đẩu trận" được bày ra lập tức một tay có thể che trời. Bộ máy xét nghiệm chỉ có vài tỷ được Kha đại nhân và lục huynh đệ bày đủ chiêu trò để nâng giá.
Thấy bảy huynh đệ đồng lòng, kiếm đồng vô đồng ra. Ăn ít thì hôi lông, ăn nhiều mới ấm diều no cật. Kha đại nhân chỉ đạo cho sáu vị huynh đệ kê giá lên gấp 3-4 lần. 

"Đồng đệ, đồng huynh" tới cục sình cũng có thể ăn được, nói chi tiền tươi thóc thật. Chỉ cần bảy huynh đệ cùng thông qua mỗi người vài trăm chai bỏ túi.
Phi vụ tưởng đâu trót lọt bọn "Thất quái" chuẩn bị ăn mừng rồi cùng nhau chia tiền cò thì sự việc bị phanh phui ra ánh sáng.

Người dân kêu khóc rần trời:"Ăn chi ác nhơn vậy, dịch bệnh mà cũng tranh thủ ăn chia". Ăn trên xương máu đồng bào đúng là cùng hung cực ác. 
Nha môn đã ra lệnh lôi cổ Kha Quá Ác đại nhân cùng sáu bị huynh muội "ăn" cả Cô Vy về trị tội. Giang hồ từ nay sẽ còn mãi lưu danh Giang Nam Thất Ác!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sự tích con Ve Sầu

Sự tích con Ve Sầu

Ngày xưa, xưa lắm luôn. Lúc đó Đan Trường chưa hát bài "Kiếp ve sầu" và dân nghiện bolero chưa truyền nhau câu hát : "Tiếng ve nức nở buồn hơn tiếng lòng". Lúc đó con ve có tên là Ve Vui chứ chưa sầu tím ngắt như bây giờ.

2 giờ trước
Người trẻ 'mượn' truyền thông để 'come out'

Người trẻ 'mượn' truyền thông để 'come out'

Trong cộng đồng LGBT+ "come out" đồng nghĩa với việc công khai xu hướng tính dục. Hiện có nhiều bạn trẻ dùng cách xuất hiện trên truyền thông để khẳng định mạnh mẽ bản ngã của mình.

1 ngày trước
Bao Chỉnh xử thần Cupid

Bao Chỉnh xử thần Cupid

Hóa ra, mọi chuyện yêu đương lộn tùng phèo là do ông Tơ bà Nguyệt làm việc tắc trách, khiến cho cô dâu ôm vàng bỏ đi, còn chú rể ôm nợ... bỏ ăn.

1 ngày trước
Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Với sự phát triển của công nghệ, nhất là công nghệ sinh học, có những thứ ngỡ như chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng nay đã và đang trở thành hiện thực. Ngày nay, con người thật sự có thể điều chỉnh cơ thể mình gần như… không tưởng, từ cấy vi chip, gắn chân tay giả, hay thậm chí tự thiết kế ra các giác quan mới bù khiếm khuyết...

2 ngày trước