Đời Cười

Giang hồ đại loạn vì cao thủ đi quảng cáo

Hư Trúc

Đăng lúc 12:55 | 05/06/2021

Trơ trẽn hơn có tên Doãn Chí Bình, hắn còn lên mạng tuyên bố: "Dương Quá bị yếu sinh lý nên bị Cô Long chê và bị cắm sừng!"

Chẳng biết làm sao mà các cao thủ có số má trên chốn giang hồ rủ rê nhau đi quảng cáo sản phẩm hết trơn. Tội cho dân đen vì ngưỡng mộ sùng bái các anh hùng mà đổ xô nhau đi mua các sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật.

Đầu tiên là Diệt Tuyệt sư thái đăng đàn quảng cáo mấy thứ thuốc tào lao. Bệnh ung thư cỡ thần y Bình Nhất Chỉ cũng bó tay, vậy mà vị chưởng môn phái Nga My vẫn ra rả quảng cáo cho loại thuốc này, còn đăng các kết quả siêu âm, xét nghiệm đâu đâu để chứng minh cho lời mình nói. 

Nhân sĩ giang hồ chẳng may mắc bệnh, vì tin lời các anh hùng hảo hán đã đổ xô nhau đi tìm muốn thuốc với hi vọng sẽ được sống sót. Kết quả là nhân sĩ thiên hạ mua nhầm thuốc dỏm, uống vào không hết mà còn bệnh nặng thêm, có khi còn rước thêm vài bệnh khác.

Kế đến là Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn ỷ mình có công phu Sư tử hống cũng chiếm sóng livestream bán thuốc viêm xương khớp các kiểu con đà điểu. Ai cũng tin tưởng vào sản phẩm này vì thấy Kim Mao Sư Vương đã luống tuổi mà vẫn giữ được phong độ nên hoàn toàn tin tưởng.

Bà con ùn ùn rủ nhau mau thuốc trị xương khớp tốn tiền triệu chứ chả chơi. Ai nghĩ Sư vương đi dụ khị khách hàng là người hâm mộ của mình. Cả núi tiền bỏ ra để mơ ước có ngày xương khớp chắc khỏe bẻ gãy sừng trâu, rốt cuộc cũng lâm vào cảnh bi đát...

Quần hùng mua thuốc về sử dụng, càng uống xương khớp càng đau chịu hết nổi mới chạy tới bệnh viện. Không có cái dại nào giống cái dại... tin lời thần tượng quảng cáo thuốc trị bệnh.

Trơ trẽn hơn có tên Doãn Chí Bình, hắn còn lên mạng tuyên bố: "Dương Quá bị yếu sinh lý nên bị Cô Long chê và bị cắm sừng!". Hắn còn hùng hổ giới thiệu loại thuốc cường dương bá đạo, biến đàn ông trở thành cao thủ giường chiếu.

Các đấng mày râu tuyệt đối tin tưởng vào Doãn Chí Bình, lén vợ đi mua thuốc cường dương bổ thận. Kết quả nhiều vị anh hùng từ "yếu" chuyển sang "liệt" luôn. Thật thê thảm không có bút mực nào kể siết!

Làm ăn sống nhăn còn quảng cáo hung hăng là vợ chồng Triệu Mẫn - Trương Vô Kỵ. Triệu Mẫn dựa vào danh tiếng của chồng mở luôn shop bán nước hoa, mỹ phẩm. Hàng đêm, hai vợ chồng mở sóng livestream giới thiệu sản phẩm nước hoa hàng hiệu... chợ Kim Biên.

Đến khi cơ quan chức năng vào cuộc mới phát hiện hai vợ chồng cao thủ này chuyên bán hàng giả các thương hiệu nổi tiếng. Các tín đồ mê thần tượng, không bao giờ nghĩ Idol của mình lại hồ đồ làm ăn bát nháo như vậy.

Đến cao thủ võ lâm mà còn quảng cáo điên đảo cho các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Giang hồ không loạn mới là lạ!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

  16/06/2021 12:15
  Đừng đụng vào con của bố!

   Đừng đụng vào con của bố!

   Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

   13/06/2021 14:18
   Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

    10/06/2021 10:30
    Tiên sư thằng hacker

     Tiên sư thằng hacker

     Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

     09/06/2021 18:28
     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

      08/06/2021 18:20
      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

       07/06/2021 11:30