Đời Cười

Giang hồ đại loạn vì cao thủ đi quảng cáo

Hư Trúc

Đăng lúc 12:55 | 05/06/2021

Trơ trẽn hơn có tên Doãn Chí Bình, hắn còn lên mạng tuyên bố: "Dương Quá bị yếu sinh lý nên bị Cô Long chê và bị cắm sừng!"

Chẳng biết làm sao mà các cao thủ có số má trên chốn giang hồ rủ rê nhau đi quảng cáo sản phẩm hết trơn. Tội cho dân đen vì ngưỡng mộ sùng bái các anh hùng mà đổ xô nhau đi mua các sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật.

Đầu tiên là Diệt Tuyệt sư thái đăng đàn quảng cáo mấy thứ thuốc tào lao. Bệnh ung thư cỡ thần y Bình Nhất Chỉ cũng bó tay, vậy mà vị chưởng môn phái Nga My vẫn ra rả quảng cáo cho loại thuốc này, còn đăng các kết quả siêu âm, xét nghiệm đâu đâu để chứng minh cho lời mình nói. 

Nhân sĩ giang hồ chẳng may mắc bệnh, vì tin lời các anh hùng hảo hán đã đổ xô nhau đi tìm muốn thuốc với hi vọng sẽ được sống sót. Kết quả là nhân sĩ thiên hạ mua nhầm thuốc dỏm, uống vào không hết mà còn bệnh nặng thêm, có khi còn rước thêm vài bệnh khác.

Kế đến là Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn ỷ mình có công phu Sư tử hống cũng chiếm sóng livestream bán thuốc viêm xương khớp các kiểu con đà điểu. Ai cũng tin tưởng vào sản phẩm này vì thấy Kim Mao Sư Vương đã luống tuổi mà vẫn giữ được phong độ nên hoàn toàn tin tưởng.

Bà con ùn ùn rủ nhau mau thuốc trị xương khớp tốn tiền triệu chứ chả chơi. Ai nghĩ Sư vương đi dụ khị khách hàng là người hâm mộ của mình. Cả núi tiền bỏ ra để mơ ước có ngày xương khớp chắc khỏe bẻ gãy sừng trâu, rốt cuộc cũng lâm vào cảnh bi đát...

Quần hùng mua thuốc về sử dụng, càng uống xương khớp càng đau chịu hết nổi mới chạy tới bệnh viện. Không có cái dại nào giống cái dại... tin lời thần tượng quảng cáo thuốc trị bệnh.

Trơ trẽn hơn có tên Doãn Chí Bình, hắn còn lên mạng tuyên bố: "Dương Quá bị yếu sinh lý nên bị Cô Long chê và bị cắm sừng!". Hắn còn hùng hổ giới thiệu loại thuốc cường dương bá đạo, biến đàn ông trở thành cao thủ giường chiếu.

Các đấng mày râu tuyệt đối tin tưởng vào Doãn Chí Bình, lén vợ đi mua thuốc cường dương bổ thận. Kết quả nhiều vị anh hùng từ "yếu" chuyển sang "liệt" luôn. Thật thê thảm không có bút mực nào kể siết!

Làm ăn sống nhăn còn quảng cáo hung hăng là vợ chồng Triệu Mẫn - Trương Vô Kỵ. Triệu Mẫn dựa vào danh tiếng của chồng mở luôn shop bán nước hoa, mỹ phẩm. Hàng đêm, hai vợ chồng mở sóng livestream giới thiệu sản phẩm nước hoa hàng hiệu... chợ Kim Biên.

Đến khi cơ quan chức năng vào cuộc mới phát hiện hai vợ chồng cao thủ này chuyên bán hàng giả các thương hiệu nổi tiếng. Các tín đồ mê thần tượng, không bao giờ nghĩ Idol của mình lại hồ đồ làm ăn bát nháo như vậy.

Đến cao thủ võ lâm mà còn quảng cáo điên đảo cho các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Giang hồ không loạn mới là lạ!


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09