Đời Cười

Giám đốc 'truyền lửa', truyền luôn cả Cô Vy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:20 | 23/06/2021

Sau buổi "truyền lửa" kinh thiên động địa này dịch bệnh đã bùng phát tại công ty Amida, làm 65 người nhiễm Covid-19.

Giám đốc thẩm mỹ viện Amida, Nguyễn Quang Trọng kể ra cũng là bậc anh tài. Dưới trướng của giám đốc có đến hàng chục nhân viên cúc cung tận tụy. Họ sẵn sàng vì giám đốc mà quên thân và quên luôn dịch bệnh đang hoành hành tại TP Đà Nẵng.

Ngày 2/5/2021, khi Đà Nẵng oằn mình chống dịch thì giám đốc đã triệu tập nhân viên của mình về công ty để hội họp. Ban đầu giám đốc và nhân viên đều rất tuân thủ qui định đeo khẩu trang để phòng chống dịch. Nhưng sau phần cuối của buổi họp, giám đốc lại nổi hứng muốn "truyền lửa" cho nhân viên của mình. 

Giám đốc khích tướng nhân viên: "Các bạn hô to mục tiêu mà đeo khẩu trang à!". Ngay lập tức hơn 30 nhân viên máu anh hùng nổi lên rần rần. Giám đốc đã "động viên" thì con sợ thằng Tây nào nữa. Thế là tất cả tháo khẩu trang, hô hào mục tiêu phải đạt được doanh số với khí thế ngút trời mây. 

Sau buổi "truyền lửa" kinh thiên động địa này dịch bệnh đã bùng phát tại công ty Amida, làm 65 người nhiễm Covid-19 dẫn đến Nhà nước phải chi trả chi phí điều trị, truy vết, cách ly các trường hợp F1 và chi phí vận chuyển các ca bệnh trên với số tiền hơn 7,1 tỷ đồng. Hành vi của Nguyễn Quang Trọng đã vi phạm nghiêm trọng về phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Thủ tướng Chính phủ và Sở Y tế thành phố Đà Nẵng về tại nơi đông người.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố và cho tại ngoại đối với giám đốc Nguyễn Quang Trọng, đồng thời ra lệnh cấm giám đốc đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra xử lý vụ việc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30