JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Giả tưởng về vũ trụ nhân vật trong game Việt cổ đại

Nếu một ngày nào đó các nhà sản xuất game Việt Nam nổi hứng làm game 100% thuần Việt thì sao nhỉ?

Này nhé, ta có Thánh Gióng vươn vai một phát là thành Phù Đổng cưỡi ngựa sắt. Vũ khí là cây tre "dame" thuộc dạng khủng nhất thiên hạ. Một mình Thánh Gióng đánh tan tác giặc Ân chỉ với cây tre. Nếu đánh solo thì hầu như không có nhân vật nào đánh lại. Tre có gãy thì ngựa sắt vẫn có thể phun lửa hạ đo ván đối phương.

Tiếp đến là Thạch Sanh sử dụng tới 3 loại vũ khí: rìu, cung và cây đàn. Cây đàn thần của Thạch Sanh có khả năng gây choáng. Đàn tới đâu đối thủ mê man tới đó. Thạch Sanh có thể chiến đấu ở mọi địa hình: dưới nước( Thạch Sanh từng xuống tận Thủy cung chơi với con vua Thủy tề), trên cạn chiến bằng rìu, trên không thì dùng cung bách phát bách trúng. 

Sơn Tinh- Thủy Tinh “combo” nước và đất này nếu bắt cặp thì thừa sức hành đối phương ra bã. Thủy Tinh với khả năng điều khiển nước, chỉ mỗi Thạch Sanh mới đủ khả năng chiến đấu dưới nước với Thủy Tinh. Sơn Tinh với khả năng dời núi và là bậc thầy nuôi dưỡng, huấn luyện pet như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao. Chắc chắn Sơn Tinh là một nhân vật được nhiều game thủ lựa chọn, bởi game ngày nay pet cộng khá nhiều điểm lực chiến cho nhân vật.

Cô Tấm- đừng nghĩ cô ấy chân yếu tay mềm. Tấm có khả năng hồi sinh và biến hình rất bá đạo. Bị mẹ con Cám giết hết lần này đến lần khác. Tấm biến thành chim vàng anh, khung cửi, quả thị...với khả năng này Tấm sẵn sàng solo khô máu với nhân vật nào cho tới khi cúp điện mới thôi. Vì Tấm hầu như là bất tử.

Cuối cùng chính là Chú Cuội. Mọi người chỉ biết đến thằng Cuội với khả năng nói dóc như Bác Ba Phi nhưng quên mất chú Cuội có khả năng chữa bệnh giỏi hơn Thần y Hoa Đà. Cây đa chính là nguồn dược liệu vô tận của chú Cuội. Thử tưởng tượng team săn boss bao gồm Thánh Gióng, Thạch Sanh, Sơn Tinh- Thủy Tinh...toàn cao thủ với dame siêu to khổng lồ; cộng thêm khả năng hồi sinh của Tấm và thần y Cuội buff máu liên tục Boss có chạy đằng trời ông giáo ạ!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sự tích con chí Đực

Sự tích con chí Đực

Khẳng định với mấy ông bản chất thích sở hữu của người phụ nữ đã có từ thời hồng hoang...kéo dài tới thời Hồng lâu mộng.

4 giờ trước