Đời Cười

Giả tưởng về vũ trụ nhân vật trong game Việt cổ đại

Hư Trúc

Đăng lúc 05:55 | 21/10/2019

Nếu một ngày nào đó các nhà sản xuất game Việt Nam nổi hứng làm game 100% thuần Việt thì sao nhỉ?

Này nhé, ta có Thánh Gióng vươn vai một phát là thành Phù Đổng cưỡi ngựa sắt. Vũ khí là cây tre "dame" thuộc dạng khủng nhất thiên hạ. Một mình Thánh Gióng đánh tan tác giặc Ân chỉ với cây tre. Nếu đánh solo thì hầu như không có nhân vật nào đánh lại. Tre có gãy thì ngựa sắt vẫn có thể phun lửa hạ đo ván đối phương.

Tiếp đến là Thạch Sanh sử dụng tới 3 loại vũ khí: rìu, cung và cây đàn. Cây đàn thần của Thạch Sanh có khả năng gây choáng. Đàn tới đâu đối thủ mê man tới đó. Thạch Sanh có thể chiến đấu ở mọi địa hình: dưới nước( Thạch Sanh từng xuống tận Thủy cung chơi với con vua Thủy tề), trên cạn chiến bằng rìu, trên không thì dùng cung bách phát bách trúng. 

Sơn Tinh- Thủy Tinh “combo” nước và đất này nếu bắt cặp thì thừa sức hành đối phương ra bã. Thủy Tinh với khả năng điều khiển nước, chỉ mỗi Thạch Sanh mới đủ khả năng chiến đấu dưới nước với Thủy Tinh. Sơn Tinh với khả năng dời núi và là bậc thầy nuôi dưỡng, huấn luyện pet như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao. Chắc chắn Sơn Tinh là một nhân vật được nhiều game thủ lựa chọn, bởi game ngày nay pet cộng khá nhiều điểm lực chiến cho nhân vật.

Cô Tấm- đừng nghĩ cô ấy chân yếu tay mềm. Tấm có khả năng hồi sinh và biến hình rất bá đạo. Bị mẹ con Cám giết hết lần này đến lần khác. Tấm biến thành chim vàng anh, khung cửi, quả thị...với khả năng này Tấm sẵn sàng solo khô máu với nhân vật nào cho tới khi cúp điện mới thôi. Vì Tấm hầu như là bất tử.

Cuối cùng chính là Chú Cuội. Mọi người chỉ biết đến thằng Cuội với khả năng nói dóc như Bác Ba Phi nhưng quên mất chú Cuội có khả năng chữa bệnh giỏi hơn Thần y Hoa Đà. Cây đa chính là nguồn dược liệu vô tận của chú Cuội. Thử tưởng tượng team săn boss bao gồm Thánh Gióng, Thạch Sanh, Sơn Tinh- Thủy Tinh...toàn cao thủ với dame siêu to khổng lồ; cộng thêm khả năng hồi sinh của Tấm và thần y Cuội buff máu liên tục Boss có chạy đằng trời ông giáo ạ!


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55