Đời Cười

Đừng đụng vào con của bố!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:18 | 13/06/2021

Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

Tối 11-6, tuyển Việt Nam đã có chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước tuyển Malaysia. Chiến thắng vừa đảm bảo ngôi đầu cho tuyển Rồng Vàng tại bảng G vòng loại thứ 2 World cup 2022. 

Trong niềm vui đó, chúng ta nhận được tin không vui khi HLV Park Hang-seo đã phải nhận thẻ vàng thứ 2, mất quyền chỉ đạo ở lượt trận cuối gặp tuyển UAE.

Cuối hiệp hai trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, cầu thủ chạy cánh Nguyễn Phong Hồng Duy bị Liridon Krasniqi của đối thủ phạm lỗi thô bạo ở sát đường biên dọcThấy "con cưng" bị chơi thô bạo, HLV Park không kiềm chế được nên có phản ứng khá gay gắt với cầu thủ Krasnipi và tổ trọng tài.

Phản ứng của thầy Park đã phải trả giá bằng chiếc thẻ vàng. Ở lượt đi vòng loại thứ 2 World cup 2022, HLV Park đã nhận thẻ vàng trong trận hòa với Thái Lan 0-0. Như vậy thầy Park đã mất quyền chỉ đạo ở trận đấu cuối cùng gặp chủ nhà UAE để phân định ngôi đầu bảng G.

Thật khó trách HLV Park khi trong trận gặp Malaysia, các cầu thủ đội bạn vào bóng rất quyết liệt phải nhận tới năm thẻ vàng. Trong trận gặp Indonesia, các cầu thủ đến từ xứ vạn đảo cũng chơi thô bạo không kém. Lối đá "chém đinh chặt sắt" của Indonesia hòng làm giảm nhuệ khí của tuyển Rồng Vàng, hậu quả các cầu thủ họ cũng nhận tới năm chiếc thẻ vàng.

Trong trận đấu này, trên băng ghế chỉ đạo, HLV Park nhiều lần phản ứng dữ dội lối chơi như "tiều phu đốn củi" nhằm triệt hạ cầu thủ Việt Nam. 

Còn nhớ trong trận chung kết Seagame 30 gặp Indonesia, tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo 3-0, HLV Park còn bị phạt luôn thẻ....đỏ vì phản ứng với trọng tài khi các cầu thủ U23 Indonesia chơi bỏ bóng đá người. Hậu quả HLV Park Hang-seo bị truất quyền chỉ đạo.  

AFC còn ra án phạt “nguội” cấm HLV Park Hang-seo chỉ đạo ở bốn trận giao hữu liên tiếp đồng thời phạt 5.000 USD.

Ai cũng biết thầy Park cưng học trò như con, thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Ai biểu đụng vào con của bố!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55