Đời Cười

Drama hài: Thập Thất muội Covid

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:30 | 25/09/2020

Nhắc tới Thập Thất muội chắc nhiều người còn giận dữ. Lúc bấy giờ dịch bệnh đang được khống chế, bất ngờ Thập Thất muội chu du trời Âu mang theo cả con virus corona về nước. Thiên hạ nhà nhà, ai cũng xôn xao.

Thập Thất muội thay vì sống có trách nhiệm với cộng đồng thành thật khai báo những nơi muội đã đi qua và để lại virus Corona thì cô lại nói không tuyệt đối. Muội chơi trò "dối trên lừa dưới", một lời không khai làm cơ quan y tế dõi theo con virus thêm chật vật.

Chưa hết, Thập Thất muội đang dương tính mà muội vẫn thích long nhong ngoài sàn bar, vũ trường. Muội ăn chơi tẹt ga như chưa hề có 'cuộc Corona'. Giang hồ giận dữ lên án muội, ném đủ thức gạch đá vào trang Facebook cá nhân của muội. Nhưng rồi tất cả nguôi giận khi muội bị dịch bệnh tàn phá lá phổi.

Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Đội ngũ y bác sĩ đã tận tình cứu nguy cho muội, kéo muội về cõi sống từ bàn tay tử thần. Dân tình có giận dỗi chỉ là nhất thời rồi cũng dĩ hòa vi quí. Họ mừng cho muội thoát chết, mừng cho y học nước nhà vẫn đủ khả năng cứu muội khỏi con virus khi cả thế giới đang chật vật với virus nCoV.

Ơn bác sĩ muội còn chưa tạ. Vậy mà khi khỏe lại, muội lại chơi trò đấu tố. Muội than ra rả trên báo nước ngoài, nào là muội bị cộng đồng kỳ thị, muội bị ganh ghét vì muội giàu có xinh đẹp và sang chảnh. Nhưng muội ơi, có ai ganh ghét sự giàu có của muội đâu. 

Những lời muội nói trên truyền thông nước ngoài khiến ai nghe cũng đau lòng quá. Nếu muội thành thật khai báo đã đi tới đâu, gặp những ai...giúp cơ quan y tế khống chế dịch, có ai nỡ nói nặng muội lời nào.

Muội định diễn drama hài nơi xứ người là chuyện của muội, nhưng muội nói những lời không đúng sự thật là thất đức lắm Thập Thất muội ơi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích về chị Hằng

  Sự tích về chị Hằng

  Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

  17/09/2021 17:00
  Đâu rồi minh chủ võ lâm?

   Đâu rồi minh chủ võ lâm?

   Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

   17/09/2021 19:01
   Buổi học online của con anh Bờm

    Buổi học online của con anh Bờm

    Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

    17/09/2021 13:19
    Sao kê và sự ra đời của các youtuber

     Sao kê và sự ra đời của các youtuber

     Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

     17/09/2021 15:09
     Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

      Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

      Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

      15/09/2021 09:55
      Robin Hood phiên bản lỗi tè le

       Robin Hood phiên bản lỗi tè le

       Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

       13/09/2021 16:00
       Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

        Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

        Tây Độc Âu Dương Phong vốn không ưa gì Bắc Cái, thấy lão ăn mày anh hùng như vậy, Tây Độc không cam tâm. Lão cúi đầu lạy tạ tội với đất trời, rồi... sao kê.

        09/09/2021 11:13
        Đào tung cả làng vì Thị Hến

         Đào tung cả làng vì Thị Hến

         Lý Trưởng tức tối nói: Trùn làm đất tơi xốp, cứ đào trùn lên hết như vậy đất sẽ khô cằn. Có phải dân làng muốn mùa sau mất mùa, đúng không?

         04/09/2021 16:15
         Thiếu niên xuất... cô hồn

          Thiếu niên xuất... cô hồn

          Chúng cùng nhau bàn việc mua quần áo, công cụ cosplay thành binh lính để kiểm tra dân thường dám đi ra đường trong mùa giãn cách.

          03/09/2021 15:40