Đời Cười

Drama hài: Thập Thất muội Covid

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:30 | 25/09/2020

Nhắc tới Thập Thất muội chắc nhiều người còn giận dữ. Lúc bấy giờ dịch bệnh đang được khống chế, bất ngờ Thập Thất muội chu du trời Âu mang theo cả con virus corona về nước. Thiên hạ nhà nhà, ai cũng xôn xao.

Thập Thất muội thay vì sống có trách nhiệm với cộng đồng thành thật khai báo những nơi muội đã đi qua và để lại virus Corona thì cô lại nói không tuyệt đối. Muội chơi trò "dối trên lừa dưới", một lời không khai làm cơ quan y tế dõi theo con virus thêm chật vật.

Chưa hết, Thập Thất muội đang dương tính mà muội vẫn thích long nhong ngoài sàn bar, vũ trường. Muội ăn chơi tẹt ga như chưa hề có 'cuộc Corona'. Giang hồ giận dữ lên án muội, ném đủ thức gạch đá vào trang Facebook cá nhân của muội. Nhưng rồi tất cả nguôi giận khi muội bị dịch bệnh tàn phá lá phổi.

Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Đội ngũ y bác sĩ đã tận tình cứu nguy cho muội, kéo muội về cõi sống từ bàn tay tử thần. Dân tình có giận dỗi chỉ là nhất thời rồi cũng dĩ hòa vi quí. Họ mừng cho muội thoát chết, mừng cho y học nước nhà vẫn đủ khả năng cứu muội khỏi con virus khi cả thế giới đang chật vật với virus nCoV.

Ơn bác sĩ muội còn chưa tạ. Vậy mà khi khỏe lại, muội lại chơi trò đấu tố. Muội than ra rả trên báo nước ngoài, nào là muội bị cộng đồng kỳ thị, muội bị ganh ghét vì muội giàu có xinh đẹp và sang chảnh. Nhưng muội ơi, có ai ganh ghét sự giàu có của muội đâu. 

Những lời muội nói trên truyền thông nước ngoài khiến ai nghe cũng đau lòng quá. Nếu muội thành thật khai báo đã đi tới đâu, gặp những ai...giúp cơ quan y tế khống chế dịch, có ai nỡ nói nặng muội lời nào.

Muội định diễn drama hài nơi xứ người là chuyện của muội, nhưng muội nói những lời không đúng sự thật là thất đức lắm Thập Thất muội ơi!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15