Đời Cười

Cho vay nóng, tín chấp bằng clip full HD không che

Phùng Hiếu

Đăng lúc 21:36 | 18/01/2021

Điều kiện tín chấp rất dễ: chỉ cần các cô gái cung cấp hình ảnh, clip full HD không che để làm "vật tín chấp"

Nữ quái đến từ Quảng Ninh tên Nguyễn Thị Trang (31 tuổi) đã chọn đất Sài Gòn làm nơi lập nghiệp. Chưa biết Trang lăn lộn ở xứ người bao lâu, nhưng thị đã sớm nhìn ra con đường làm giàu nhanh chóng tại vùng đất phồn hoa đô hội này.

Trang cùng với các đàn em đến từ Hà Nội lập ra đường dây cho vay nặng lãi. Đối tượng vay được Trang nhắm đến là các cô gái làm nghề bán hoa, đang hoạt động tại các quận huyện. Nội cách làm giàu, và chọn "đối tác " làm ăn để mau giàu cho thấy Trang không phải dạng vừa.

Các nạn nhân được Trang cho vay tiền góp với lãi suất 20-40%/tháng. Để được vay, các cô gái bán hoa không có gì thế chấp, buộc phải tín chấp.

Điều kiện tín chấp rất dễ : chỉ cần các cô gái gửi hình ảnh, clip full HD không che để làm "vật tín chấp". Khi cô nào trả nợ chậm, hoặc cố tình trốn nợ, thì các hình ảnh, clip này sẽ được bà trùm cùng các đàn em tung lên mạng, tạo áp lực buộc con nợ phải trả nợ...

Qua thời gian theo dõi, ngày 17/1 Cơ quan CSĐT quận Thủ Đức đã bắt Nguyễn Thị Trang cùng các đàn em về hành vi cho vay nặng lãi. Hiện cơ quan điều tra đang kêu gọi nạn nhân của đường dây cho vay nặng lãi này, đến phối hợp điều tra hành vi vi phạm pháp luật của thị Trang cùng đồng bọn.

Cùng thân phận phụ nữ với nhau mà Trang chơi cạn tàu ráo máng dữ !.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

  Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

  Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

  26/02/2021 16:55
  Ăn khế trả...Pi

   Ăn khế trả...Pi

   Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

   25/02/2021 18:33
   Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

    Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

    Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

    24/02/2021 20:25
    Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

     Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

     Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

     24/02/2021 15:53
     Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

      Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

      Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

      06/02/2021 15:48
      Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

       Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

       Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

       06/02/2021 10:01
       Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

        Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

        Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

        25/01/2021 15:58
        Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

         Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

         Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

         20/01/2021 14:37