Đời Cười

Cho vay nóng, tín chấp bằng clip full HD không che

Phùng Hiếu

Đăng lúc 21:36 | 18/01/2021

Điều kiện tín chấp rất dễ: chỉ cần các cô gái cung cấp hình ảnh, clip full HD không che để làm "vật tín chấp"

Nữ quái đến từ Quảng Ninh tên Nguyễn Thị Trang (31 tuổi) đã chọn đất Sài Gòn làm nơi lập nghiệp. Chưa biết Trang lăn lộn ở xứ người bao lâu, nhưng thị đã sớm nhìn ra con đường làm giàu nhanh chóng tại vùng đất phồn hoa đô hội này.

Trang cùng với các đàn em đến từ Hà Nội lập ra đường dây cho vay nặng lãi. Đối tượng vay được Trang nhắm đến là các cô gái làm nghề bán hoa, đang hoạt động tại các quận huyện. Nội cách làm giàu, và chọn "đối tác " làm ăn để mau giàu cho thấy Trang không phải dạng vừa.

Các nạn nhân được Trang cho vay tiền góp với lãi suất 20-40%/tháng. Để được vay, các cô gái bán hoa không có gì thế chấp, buộc phải tín chấp.

Điều kiện tín chấp rất dễ : chỉ cần các cô gái gửi hình ảnh, clip full HD không che để làm "vật tín chấp". Khi cô nào trả nợ chậm, hoặc cố tình trốn nợ, thì các hình ảnh, clip này sẽ được bà trùm cùng các đàn em tung lên mạng, tạo áp lực buộc con nợ phải trả nợ...

Qua thời gian theo dõi, ngày 17/1 Cơ quan CSĐT quận Thủ Đức đã bắt Nguyễn Thị Trang cùng các đàn em về hành vi cho vay nặng lãi. Hiện cơ quan điều tra đang kêu gọi nạn nhân của đường dây cho vay nặng lãi này, đến phối hợp điều tra hành vi vi phạm pháp luật của thị Trang cùng đồng bọn.

Cùng thân phận phụ nữ với nhau mà Trang chơi cạn tàu ráo máng dữ !.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích về chị Hằng

  Sự tích về chị Hằng

  Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

  17/09/2021 17:00
  Đâu rồi minh chủ võ lâm?

   Đâu rồi minh chủ võ lâm?

   Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

   17/09/2021 19:01
   Buổi học online của con anh Bờm

    Buổi học online của con anh Bờm

    Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

    17/09/2021 13:19
    Sao kê và sự ra đời của các youtuber

     Sao kê và sự ra đời của các youtuber

     Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

     17/09/2021 15:09
     Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

      Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

      Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

      15/09/2021 09:55
      Robin Hood phiên bản lỗi tè le

       Robin Hood phiên bản lỗi tè le

       Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

       13/09/2021 16:00
       Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

        Cao thủ giang hồ quyết chí sao kê

        Tây Độc Âu Dương Phong vốn không ưa gì Bắc Cái, thấy lão ăn mày anh hùng như vậy, Tây Độc không cam tâm. Lão cúi đầu lạy tạ tội với đất trời, rồi... sao kê.

        09/09/2021 11:13
        Đào tung cả làng vì Thị Hến

         Đào tung cả làng vì Thị Hến

         Lý Trưởng tức tối nói: Trùn làm đất tơi xốp, cứ đào trùn lên hết như vậy đất sẽ khô cằn. Có phải dân làng muốn mùa sau mất mùa, đúng không?

         04/09/2021 16:15
         Thiếu niên xuất... cô hồn

          Thiếu niên xuất... cô hồn

          Chúng cùng nhau bàn việc mua quần áo, công cụ cosplay thành binh lính để kiểm tra dân thường dám đi ra đường trong mùa giãn cách.

          03/09/2021 15:40