Đời Cười

Cho vay nóng, tín chấp bằng clip full HD không che

Phùng Hiếu

Đăng lúc 21:36 | 18/01/2021

Điều kiện tín chấp rất dễ: chỉ cần các cô gái cung cấp hình ảnh, clip full HD không che để làm "vật tín chấp"

Nữ quái đến từ Quảng Ninh tên Nguyễn Thị Trang (31 tuổi) đã chọn đất Sài Gòn làm nơi lập nghiệp. Chưa biết Trang lăn lộn ở xứ người bao lâu, nhưng thị đã sớm nhìn ra con đường làm giàu nhanh chóng tại vùng đất phồn hoa đô hội này.

Trang cùng với các đàn em đến từ Hà Nội lập ra đường dây cho vay nặng lãi. Đối tượng vay được Trang nhắm đến là các cô gái làm nghề bán hoa, đang hoạt động tại các quận huyện. Nội cách làm giàu, và chọn "đối tác " làm ăn để mau giàu cho thấy Trang không phải dạng vừa.

Các nạn nhân được Trang cho vay tiền góp với lãi suất 20-40%/tháng. Để được vay, các cô gái bán hoa không có gì thế chấp, buộc phải tín chấp.

Điều kiện tín chấp rất dễ : chỉ cần các cô gái gửi hình ảnh, clip full HD không che để làm "vật tín chấp". Khi cô nào trả nợ chậm, hoặc cố tình trốn nợ, thì các hình ảnh, clip này sẽ được bà trùm cùng các đàn em tung lên mạng, tạo áp lực buộc con nợ phải trả nợ...

Qua thời gian theo dõi, ngày 17/1 Cơ quan CSĐT quận Thủ Đức đã bắt Nguyễn Thị Trang cùng các đàn em về hành vi cho vay nặng lãi. Hiện cơ quan điều tra đang kêu gọi nạn nhân của đường dây cho vay nặng lãi này, đến phối hợp điều tra hành vi vi phạm pháp luật của thị Trang cùng đồng bọn.

Cùng thân phận phụ nữ với nhau mà Trang chơi cạn tàu ráo máng dữ !.


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

   Tào Tháo đi tiêm vắcxin

   Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

   16/06/2021 12:15
   Đừng đụng vào con của bố!

    Đừng đụng vào con của bố!

    Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

    13/06/2021 14:18
    Lã Bất Chấp đi buôn

     Lã Bất Chấp đi buôn

     Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

     10/06/2021 10:30
     Tiên sư thằng hacker

      Tiên sư thằng hacker

      Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

      09/06/2021 18:28
      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

       Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

       Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

       08/06/2021 18:20
       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

        Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

        Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

        07/06/2021 11:30
        Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

         Ngọc Hoàng lo xa cho mùa lũ lụt

         Thần Tài bèn về nhà tuyên bố năm nay không tham gia gameshow, event nữa mà toàn tâm, toàn ý sẵn sàng cứu trợ cho bá tánh vào mùa lũ lụt.

         06/06/2021 19:03