Đời Cười

Bành Văn Cà Vẹt đắng lòng với em vợ Bảo Hiểm Văn Xe Máy

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:10 | 24/05/2020

Bành Văn Cà Vẹt và Bằng Thị Lái Xe là trời sinh một cặp sống hay chết gì cũng không thể thiếu hơi nhau. Những lúc hai vợ chồng muốn gần gũi nhau thì đứa em trai Bảo Hiểm Văn Xe Máy lại chen ngang phá đám.

Không ai như thằng Bành Văn Cà Vẹt, sau khi lấy vợ là Bằng Thị Lái Xe thì cuộc đời nó trở nên bi đát.

Bà con ngẫm thử coi, sao mà không xót cho thằng Cà Vẹt. Nó đang sống độc thân vui vẻ, cuộc đời phơi phới tự dưng đi lấy vợ. Chả vì, nó thấy ai cũng có vợ mà mình không lấy sẽ bị coi là bất thường. 

Bởi vậy, Cà Vẹt đành nhắm mắt xuôi tay cưới cô Bằng Thị Lái Xe. Đám cưới được tổ chức linh đình diễn ra trong sự vui mừng của hai bên thông gia là ông Bành Văn Ra Bóp và bà Chui Thị Lọt Ví. 

Tưởng đôi trẻ hân hoan yêu nhau tới trọn đời thì bà Chui Thị Lọt Ví qua đời sau thời gian hết hạn bảo hành. Em trai của cô Bằng Thị Lái Xe là Bảo Hiểm Văn Xe Máy hết nơi nương tựa, lại không có người thân nên nó đành chai mặt dọn về ở chung nhà với gia đình anh vợ.

Bành Văn Cà Vẹt và Bằng Thị Lái Xe là trời sinh một cặp sống hay chết gì cũng không thể thiếu hơi nhau. Vì thế, nhiều lần ông Bành Văn Ra Bóp khuyên Cà Vẹt bỏ vợ sống một mình cho khỏe nhưng không được. Nhà như cái lỗ mũi, nay lại phải chứa thêm thằng em vợ, làm Bành Văn Cà Vẹt tức mà không làm được gì. 

Hai vợ chồng đi đâu cũng kè kè dắt theo em vợ. Những lúc hai vợ chồng muốn gần gũi nhau đứa em trai Bảo Hiểm Văn Xe Máy lại chen ngang phá đám. Hơn nữa, nó cũng không làm được trò trống cho gia đình ông Bóp.

Có Bảo Hiểm Văn Xe Máy xuất hiện trong nhà, ông Bóp càng thêm ngột ngạt khó thở. Bởi ông nghĩ nuôi nó chỉ được cái tốn tiền. 

Nhưng ai ngờ, từ một thằng thân phận ăn nhờ ở đậu, không biết làm trò trống gì tự dưng trở nên rất quan trọng với gia đình ông Bành Văn Ra Bóp. Vì mỗi khi khách tới chơi nhà, ông Bóp mà mở cửa hỏi vợ chồng Cà Vẹt, thế nào ông cũng thăm sức khỏe thằng Bảo Hiểm Văn Xe Máy. Còn hôm nào nó bỏ nhà đi chơi thì kiểu gì gia đình ông Bóp cũng gặp tai vạ.

Còn thằng Cà Vẹt mỗi khi giới thiệu vợ cũng phải giới thiệu luôn em trai Bảo Hiểm Văn Xe Máy. Cà Vẹt tức nhưng cũng đành bấm bụng, chịu khổ vì thương vợ mà chấp nhận thằng em vợ trời đánh thánh đâm này. 

"Cái mặt mày nhìn gian gian, hay cười đểu! Nếu tao không vì an nguy của gia đình Bành Văn Ra Bóp. Tao đấm mày không trượt phát nào nhé!", Cà Vẹt giận em trai Bảo Hiểm Văn Xe Máy nhưng chỉ dám chửi thầm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích cô chiêu cậu ấm

  Sự tích cô chiêu cậu ấm

  Con gái của ông bố "lắm chiêu" được bố giúp cho bay sang Anh du học, còn các cậu "được ấp ấm như ấp trứng" cũng được mẹ cho qua Mỹ tìm chữ.

  29/04/2021 10:52
  Sướng ơi là sướng!

   Sướng ơi là sướng!

   Ngày ra tòa Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng.

   22/04/2021 11:18
   Hãy sợ vợ theo cách của bạn

    Hãy sợ vợ theo cách của bạn

    Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

    17/04/2021 14:40
    Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

     Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

     Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

     15/04/2021 16:10
     Nhật ký quan tham

      Nhật ký quan tham

      Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

      14/04/2021 18:15
      Tâm thư gửi anh ăn trộm

       Tâm thư gửi anh ăn trộm

       Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

       14/04/2021 09:55
       Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

        Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

        Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

        07/04/2021 14:22
        Sự tích phái Cổ Mộ

         Sự tích phái Cổ Mộ

         Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

         06/04/2021 14:04
         Cá tháng tư:

          Cá tháng tư: "nổ" như Lan

          Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

          01/04/2021 15:17
          Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

           Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

           Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

           25/03/2021 14:50