JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Bành Văn Cà Vẹt đắng lòng với em vợ Bảo Hiểm Văn Xe Máy

Bành Văn Cà Vẹt và Bằng Thị Lái Xe là trời sinh một cặp sống hay chết gì cũng không thể thiếu hơi nhau. Những lúc hai vợ chồng muốn gần gũi nhau thì đứa em trai Bảo Hiểm Văn Xe Máy lại chen ngang phá đám.

Không ai như thằng Bành Văn Cà Vẹt, sau khi lấy vợ là Bằng Thị Lái Xe thì cuộc đời nó trở nên bi đát.

Bà con ngẫm thử coi, sao mà không xót cho thằng Cà Vẹt. Nó đang sống độc thân vui vẻ, cuộc đời phơi phới tự dưng đi lấy vợ. Chả vì, nó thấy ai cũng có vợ mà mình không lấy sẽ bị coi là bất thường. 

Bởi vậy, Cà Vẹt đành nhắm mắt xuôi tay cưới cô Bằng Thị Lái Xe. Đám cưới được tổ chức linh đình diễn ra trong sự vui mừng của hai bên thông gia là ông Bành Văn Ra Bóp và bà Chui Thị Lọt Ví. 

Tưởng đôi trẻ hân hoan yêu nhau tới trọn đời thì bà Chui Thị Lọt Ví qua đời sau thời gian hết hạn bảo hành. Em trai của cô Bằng Thị Lái Xe là Bảo Hiểm Văn Xe Máy hết nơi nương tựa, lại không có người thân nên nó đành chai mặt dọn về ở chung nhà với gia đình anh vợ.

Bành Văn Cà Vẹt và Bằng Thị Lái Xe là trời sinh một cặp sống hay chết gì cũng không thể thiếu hơi nhau. Vì thế, nhiều lần ông Bành Văn Ra Bóp khuyên Cà Vẹt bỏ vợ sống một mình cho khỏe nhưng không được. Nhà như cái lỗ mũi, nay lại phải chứa thêm thằng em vợ, làm Bành Văn Cà Vẹt tức mà không làm được gì. 

Hai vợ chồng đi đâu cũng kè kè dắt theo em vợ. Những lúc hai vợ chồng muốn gần gũi nhau đứa em trai Bảo Hiểm Văn Xe Máy lại chen ngang phá đám. Hơn nữa, nó cũng không làm được trò trống cho gia đình ông Bóp.

Có Bảo Hiểm Văn Xe Máy xuất hiện trong nhà, ông Bóp càng thêm ngột ngạt khó thở. Bởi ông nghĩ nuôi nó chỉ được cái tốn tiền. 

Nhưng ai ngờ, từ một thằng thân phận ăn nhờ ở đậu, không biết làm trò trống gì tự dưng trở nên rất quan trọng với gia đình ông Bành Văn Ra Bóp. Vì mỗi khi khách tới chơi nhà, ông Bóp mà mở cửa hỏi vợ chồng Cà Vẹt, thế nào ông cũng thăm sức khỏe thằng Bảo Hiểm Văn Xe Máy. Còn hôm nào nó bỏ nhà đi chơi thì kiểu gì gia đình ông Bóp cũng gặp tai vạ.

Còn thằng Cà Vẹt mỗi khi giới thiệu vợ cũng phải giới thiệu luôn em trai Bảo Hiểm Văn Xe Máy. Cà Vẹt tức nhưng cũng đành bấm bụng, chịu khổ vì thương vợ mà chấp nhận thằng em vợ trời đánh thánh đâm này. 

"Cái mặt mày nhìn gian gian, hay cười đểu! Nếu tao không vì an nguy của gia đình Bành Văn Ra Bóp. Tao đấm mày không trượt phát nào nhé!", Cà Vẹt giận em trai Bảo Hiểm Văn Xe Máy nhưng chỉ dám chửi thầm.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00