JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Băng đảng Corona

Băng đảng Corona có thêm thành viên mới: Hồng Hài Nhi. Chuyên phun lửa phóng hỏa đốt nhà

Chỉ trong vòng bốn tháng băng đảng Corona đã nổi lên như cồn. Địa bàn hoạt động của chị Đại Corona kéo dài từ Âu sang Mỹ, từ Á sang Phi...Quản lý nguyên địa bàn trải dài mấy chục triệu cây số vuông, chị Đại bắt đầu lo lắng vì không đủ nhân sự. Rất nhanh chị Đại treo bảng tuyển người : "Việc nhẹ lương cao, kèm xuất đi nước ngoài diện đoàn tụ ông bà".

Cũng rất nhanh, thông tin tuyển dụng đệ tử của chị Đại được những "người anh em thiện lành" hưởng ứng. Nhân vật ứng tuyển đầu tiên, tay phải xăm con chuột, tay trái xăm bàn phím. Chỉ nhìn sơ là biết "Anh hùng bàn phím". 

Anh chàng đứng phắc dậy, tự giới thiệu:

-Ta chém gió nói có thành không. Ta có thể phao tin dịch bệnh lây từ Mặt Trăng tới Trái Đất. 

Chị Đại chỉ cười:

-Ta cần biết thành tích mới nhất của ngươi là gì?

Anh chàng vẫn chưa chịu tém cái mỏ lại, tru tréo:

-Ha ha, ta còn phao tin ăn trứng gà trị Cô Vy, uống cồn làm hú hồn chị Đại!

Chị Đại cười ha hả:

-Khá lắm chàng trai! Cho ngươi làm cánh tay phải của ta. Băng đảng của ta trước khi đi tàn sát bá tánh, lấy tin đồn nhảm làm đầu. Để cho mọi người hoang mang, lo lắng. Tốt! Ngươi đã được tuyển.

Anh hùng bàn phím vẫn chưa chịu tém miệng...cười mỉm chi!

Nhân vật thứ hai vừa xuất hiện thì đám đông lại nhao nhao "Là Thạch Sùng, trùm đầu cơ tích trữ!"

Thạch Sùng le cái lưỡi dài như con rắn mối, chẳng để mất thời gian, hắn show ngay info:

-Ta có kinh nghiệm đầu cơ tích trữ lương thực cả ngàn năm nay! Khi chị Đại xuất hiện ta cũng đã tranh thủ làm vài vụ long trời lở đất!

Chị Đại Corona nghe vậy, bụng mừng thầm. Có tên này như virus có thêm cánh, cả thiên hạ nay mai sẽ về tay chị Đại. Chị Đại test nhanh:

-Không nói nhiều! Kể ngay

Thạch Sùng ưỡn ngực khoe:

-Đầu mùa dịch ta gom khẩu trang, giữa mùa dịch gom lương thực...Bà con cô bác thấy vậy chạy sút quần đua theo mua sắm. Mình ta chấp hết....bọn quản lý thị trường!

Chi Đại vỗ mông cái đét:

-Sảng khoái! Có ngươi thu gom hàng hóa, lòng người sẽ trở nên hoảng loạn. Càng hoảng loạn ta càng thích. Ngươi đã được nhận, cho ngươi làm cánh tay trái của ta!

Chị Đại sau khi tuyển đủ hai cánh tay trợ lực "thần sầu quỷ khốc" tính thu bảng tuyển người thì xuất hiện một thằng nhóc 9-10 tuổi vẫn còn đeo bỉm. Đám đông dự tuyển lại xôn xao:

-Là Hồng Hài Nhi..Hồng Hài Nhi!

-Ủa đúng ra nó phải ở nhà, chờ Đường Tăng đi thỉnh kinh rồi rượt Tôn Ngộ Không chạy chứ!

Lại có tiếng xầm xì:

-Chị Đại đang làm trùm pa ơi! Giờ đi thỉnh khinh cho chị Đại nhai đầu à!

Chị Đại nhìn Hồng Hài Nhi có vẻ ưng bụng:

-Nhóc con, muốn ứng tuyển à?Ngươi có tài năng gì?

Hồng Hài Nhi nói oang oang:

-Người ta không sợ chị Đại nên xếp hàng mua xăng cả tuần lễ nay! Ta sở trường là phun lửa, phóng hỏa đốt nhà! Nay nhà nhà trữ xăng, có cơ hội nào tốt hơn để giúp chị Đại vang danh thiên hạ?

Chị Đại mắt sáng rực:

-Tốt lắm anh bạn trẻ! Ta có hai cánh tay rồi, giờ cần thêm đôi chân. Có ngươi phóng hỏa, đốt nhà...tụi ngu muội này sẽ còn khổ dài dài.Ha...ha...ha

Băng đảng Corona hoành hành bốn phương tám hướng, có anh hùng bàn phím phao tin đồn nhảm, có Thạch Sùng thu gom hàng hóa lương thực, thêm thằng nhãi con Hồng Hài Nhi có thể gây hỏa hoạn bất cứ lúc nào. Thiên hạ không loạn mới là lạ!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Hoa Sơn luận... mưa!

Hoa Sơn luận... mưa!

Mưa có mấy hột mà nhà lão Ngoan Đồng còn ngập hơn hầm cầu. Lão Ngoan Đồng mơ ước: "Chỉ có luyện thành "Tứ thủ hổ bác" họa may tát nước mưa mới kịp!

1 ngày trước
Cao thủ võ lâm là ai khi đi học?

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học?

Cỡ như Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập", vì nàng tinh thông văn- sử- địa, giỏi toán - lý - hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng.

1 ngày trước