JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Ai cũng là tiến sĩ

Trong một sinh vật có 5 tỉ lợi khuẩn thì trong một loài thực vật có lẽ là không có nhiều lợi khuẩn như sinh vật. Đó là kết quả nghiên cứu của Viện hàn lâm Khoa học Ếch-kêu và là công trình nghiên cứu của các giảng viên có thành tích lâu năm trong ngành Ồm ộp.

Nếu đọc tới đây các bạn có sở thích nghiên cứu về hệ thống vi sinh nên chuyên tâm tìm hiểu xem các lợi khuẩn ấy đã làm nên hệ tiêu hóa có khả năng tiếp thu và suy nghĩ tuyệt đỉnh. Chúng ta tiến hành bổ sung các chất khoáng từ các mỏ than, mỏ quặng và vô số cỏ cây để rồi các con vi khuẩn ấy sẽ triệt tiêu các tính chất “khó tiêu” và chuyển hóa thành các tính chất “dễ tiêu” cho đến khi các nhà thực vật học xác định chúng không còn có khả năng sinh dưỡng.

Loài người tiến hóa hàng triệu năm để biết số phận của mình đã trở nên có thể chở che thành quả của tự nhiên bằng vô số các nền văn hóa trước khi lụi tàn và để lại rất nhiều công trình đền đài và trở thành các công trình nghiên cứu của các nhà khảo cổ học. Nếu chúng ta thích làm thơ thì sẽ không thích “làm tiền”, vì các nhà khảo cổ học đã nghĩ rằng các vị vua chúa đã không cần tiền mà sống.

Sự nghiệp của Armstrong đã chứng minh ở trên mặt trăng con người sẽ được ăn bánh trung thu mà không cần phải chuyển tiền lên đó. Cho nên khi các nhà động thực vật học nghĩ rằng sự biến đổi gen làm nên những căn bệnh ung thư thì sự im lặng của đồng tiền sẽ khiến các bệnh ung thư trở thành mối nguy hại của hầu hết cư dân trong việc sống và trả tiền cho khoa học nghiên cứu tiếp. Nếu đồng tiền có tiếng nói khoa học sẽ không cần nghiên cứu mà chuyển thẳng anh vào hàng ngũ tính tiền thuốc trên công sức của những người đã ra đi vì căn bệnh.

Mỗi một con người có một số phận để làm nên các số phận khác nhau. Nếu như con người sống mà không hề hối tiếc thì sẽ không bao giờ phải cảm thấy mình cần phải cố gắng. Sự can thiệp của con người vào những hoạt động khoa học đã làm cho con người trở thành loài vật có khả năng thích ứng và chuyển hóa các con số, sự kiện và bản thân mình. Tính từ lúc này trở đi, các nhà khoa học sẽ nối đuôi nhau để thực hiện vô số công trình chỉ bằng việc thay đổi vài dữ liệu trong vài dữ kiện. 

Thực vật sống và chuyển hóa thì quả của chúng ta ăn là kết quả của vô số những thay đổi trong hệ tuần hoàn của chúng thì con người cho rằng hệ tuần hoàn của mình không hề liên quan đến ý thức hay thậm chí là sự dung dưỡng của cộng đồng và xã hội. Thực tế thì ngay cả Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc cũng lấy số phiếu chống làm nền tảng cho các kế hoạch tiếp theo.

Tính từ lúc này trở đi, chúng ta sẽ thấy có vô số tác giả cho rằng con người là một chủng tộc thông minh nhất, vì vậy cho nên các bạn đừng cố gắng để tìm ra một loài vi sinh thông minh hơn con người. Khi môi trường thay đổi, chúng ta tìm thấy sự sống từ những cấu trúc kỳ lạ. Thì môi trường không thay đổi, chúng ta tìm thấy vô số cấu trúc kỳ lạ trong luận văn của loài người.

Thích ứng là hiểu biết thì con người hiểu biết nhiều hơn cả thích ứng. Sự thật là có bao nhiêu tiền bỏ ra đều để thích ứng nhưng kết quả là sự hiểu biết ngày càng trở nên eo hẹp bởi vì yếu tố triết học căn bản là từ miệng người mà ra. Nếu bạn vẫn tin rằng công trình tôi đã nói là hoàn hảo thì bạn cũng nên tự tìm lấy cho mình vài đề tài và phát minh trên mạng để tạo thành triết lý của chúng ra.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sự tích con chí Đực

Sự tích con chí Đực

Khẳng định với mấy ông bản chất thích sở hữu của người phụ nữ đã có từ thời hồng hoang...kéo dài tới thời Hồng lâu mộng.

4 giờ trước